Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 956/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 956/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1917 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12538:2018 (ASTM E956:83) về Chất thải rắn - Phương pháp phân loại kim loại mẫu hỗn hợp trong chất thải đô thị

TCVN12538:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12538:2018,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12538:2018 ASTM E956-83 CHẤT THẢI RẮN - PHƯƠNG PHÁP PHÂN LOẠI KIM LOẠI MÀU HỖN HỢP TRONG CHẤT THẢI ĐÔ THỊ Standard classification for municipal-mixed nonferrous metals (MNM) Lời nói đầu TCVN 12538:2018

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10491:2014 (AOAC 956.11) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng nicarbazin bằng phương pháp quang phổ

dựng dựa theo AOAC 956.11 Nicarbazin in Feeds. Spectrophotometric Method; TCVN 10491:2014 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NICARBAZIN BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2016

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7048:2002 về thịt hộp - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

(dietylstylbestrol) theo AOAC 956.10. 6 Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1 Ghi nhãn Theo " Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/ - TTg. Bao gói Thịt hộp được đựng trong các hộp kín, chuyên dùng cho thực phẩm. Hộp chứa thịt không được

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

AOAC 995.09. 5.18 Xác định hoocmon (dietylstylbestron) theo AOAC 956.10. 6 Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1 Ghi nhãn Theo "Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/ - TTg. Bao gói Sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7049:2002 về thịt chế biến có xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi đã chế biến có xử lý nhiệt được dùng trực tiếp làm thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với thịt hộp. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2002 về thịt lạnh đông - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1998. 5.17. Xác định họ tetraxyclin theo AOAC 995.09. 5.18. Xác định hoocmon (dietylstylbestrol) theo AOAC 956.10. 6. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1. Ghi nhãn Theo “Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu” ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/-TTg. 6.2. Bao

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7046:2002 về thịt tươi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

theo AOAC 995.09 5.17 Xác định cloramphenicol theo ISO 13493 : 1998. 5.18 Xác định hoocmon (dietylstylbestrol) theo AOAC 956.10. 6 Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 6.1 Ghi nhãn Theo " Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu" ban hành kèm theo Quyết định số 178/1999/ -

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

9

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-139:1995 về hệ thống thông tin cáp sợi quang – Yêu cầu kỹ thuật do Tổng cục Bưu điện ban hành

3.8 Các chỉ tiêu bộ ghép nối 3.9 Chỉ tiêu chuẩn cấp nguồn Phụ lục A A.1 Sơ đồ thao tác của hệ thống thông tin quang A.2 Suy hao dự phòng của hệ thống. Phụ lục B: Tài liệu tham khảo LỜI NÓI ĐẦU TCN 68 - 139: 1995 được biên soạn dựa theo các khuyến nghị G. 821, G.823, G.921, G.956 và G.703 của CCITT nhằm

Ban hành: 01/08/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7540:2013 về Động cơ điện không đồng bộ ba pha rôto lồng sóc - Phần 1: Hiệu suất năng lượng

132 95,4 95,6 95,4 150 95,6 95,8 95,6 Bảng 4 - Giới hạn danh nghĩa (%) đối với hiệu suất năng lượng mức tối thiểu ở 60 Hz PN kW Số cực 2 4

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7039:2013 (ISO 6571:2008) về Gia vị và thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (phương pháp chưng cất bằng hơi nước)

Kinh giới dại, đã nghiền 1,907 0,176 Đinh hương, dạng bột 13,956 1,960 Hạt tiêu đen, dạng bột 2,624 0,331 10.2. Độ tái lập Chênh lệch tuyệt đối giữa hai kết quả thử nghiệm riêng rẽ, thu được khi

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2009 về thịt lạnh đông - Yêu cầu kỹ thuật

bằng vi sóng. AOAC 956.10, Diethylstilbestrol in feeds - Spectrophotometric method (Dietylstylbestrol trong thức ăn gia súc - Phương pháp quang phổ). 3. Thuật ngữ, định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ, định nghĩa sau đây: Thịt lạnh đông (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm, chim và thú nuôi được cấp đông

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7046:2009 về thịt tươi - Yêu cầu kỹ thuật

phố hấp thụ nguyên tử hơi-lạnh (CVAAS) sau khi phân huỷ bằng áp lực. TCVN 8126 : 2009, Thực phẩm - Xác định hàm lựơng chì, cadimi, kẽm, đồng và sắt - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sau khi đã phân hủy bằng vi sóng. AOAC 956. 10, Diethylstilbestrol in feeds - Spectrophotometric method (Dietylstylbestrol trong thức ăn gia súc

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-30:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Alitam

lục YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM ALITAM 1. Tên khác, chỉ số INS 956 ADI: 0 - 1 mg/kg thể trọng 2. Định nghĩa Alitam là chất được tổng hợp qua nhiều bước phản ứng giữa hai chất trung gian gồm acid (S) -

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7715-3:2013 (ISO/TS 10272-3 : 2010) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng Campylobacter spp. - Phần 3: Phương pháp bán định lượng

hợp để sử dụng trong phép thử oxidase (xem 9.5.6). 6.12. Kẹp bằng thép không gỉ, đầu tròn. 6.13. Kính hiển vi, tốt nhất là có phản pha (để quan sát tính di động đặc trưng của Campylobacter spp.) 6.14. Thiết bị thích hợp để thu được môi trường vi hiếu khí với các thể tích của oxi là 5% ± 2%, cacbon dioxit 10% ± 3%, hydro £ 10%, với

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 52.14.50.132
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!