Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 6571/TCHQ-GSQL

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 6571/TCHQ-GSQL "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 46 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6571:1999 (IEC 687 : 1992) về Công tơ điện xoay chiều kiểu tĩnh đo điện năng tác dụng (cấp chính xác 0,2 S và 0,5 S) do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6571:1999,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6571:1999,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Công tơ điện xoay chiều kiểu tĩnh,Công tơ điện đo điện năng tác dụng ,Công tơ điện,TCVN 6571:1999 ,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6571: 1999 IEC 687 : 1992 CÔNG TƠ ĐIỆN XOAY CHIỀU KIỂU TĨNH ĐO ĐIỆN NĂNG TÁC DỤNG (CẤP CHÍNH XÁC 0,2

Ban hành: Năm 1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7039:2013 (ISO 6571:2008) về Gia vị và thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (phương pháp chưng cất bằng hơi nước)

TCVN7039:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7039:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7039 : 2013 ISO 6571:2008 GIA VỊ VÀ THẢO MỘC - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU DỄ BAY HƠI (PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT BẰNG HƠI NƯỚC) Spices, condiments and herbs - Determination of volatile oil content (hydrodistillation method)

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7039:2002 (ISO 6571 : 1984) về gia vị và gia vị thảo mộc - xác định hàm lượng dầu bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Determination of volatile oil content Lời nói đầu TCVN 7039 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 6571 : 1984; TCVN 7039 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành 1. Phạm vi và lĩnh vực áp dụng Tiêu chuẩn này

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7571-1:2006 (ISO 657-1 : 1989) về thép hình cán nóng - Phần 1: Thép góc cạnh đều - Kích thước do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7571-1:2006,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7571-1:2006,Bộ Khoa học và Công nghệ,TCVN 7571-1:2006 ,Thép góc cạnh đều cán nóng,Thép góc cạnh đều,Thép hình cán nóng,Kích thước ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7571-1 : 2006 (ISO 657-1 : 1989); TCVN 7571-2 : 2006 (ISO 657-2 : 1989); TCVN 7571-5 : 2006 (ISO 657-5 : 1976);

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị – Xác định tro tổng số. TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984), Gia vị và gia vị thảo mộc – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7571-5:2006 (ISO 657-5:1976) về thép hình cán nóng - Phần 5: Thép góc cạnh đều và không đều - Dung sai hệ mét và hệ insơ do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

2006 (ISO 657-1, 2) hoặc hệ insơ thuộc ISO 657-3, 4. 2. Dung sai chiều dài cạnh Dung sai chiều dài cạnh chân theo qui định trong Bảng 1. 3. Dung sai chiều dầy Dung sai chiều dầy của thép góc cạnh đều và không đều theo qui định trong Bảng 2. 4. Dung sai chiều dài cắt Dung sai chiều dài cắt cấp 1 và cấp 2, tối ưu đối

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8761-4:2021 về Giống cây lâm nghiệp - Khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng - Phần 4: Nhóm loài cây lâm sản ngoài gỗ thân gỗ lấy tinh dầu

cất (%) Theo TCVN 7039 : 2013 (ISO 6571:2008) 6. Chất lượng tinh dầu Sau khi chế biến, chưng cất Theo TCVN tương ứng với mỗi chỉ số Thành phần và chất lượng tinh dầu được đánh giá theo từng sản phẩm với một

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2023

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2008 về hạt tiêu đen (Piper Nigrum L.) - quy định kỹ thuật

TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984) Gia vị và rau thơm - Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980) Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 7087:2008 (Codex stan 1-2005) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. ISO 5564:1982 Black pepper and white pepper, whole or ground - Determination of piperine

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11451:2016 (ISO 2253:1999) về Bột cà ri - Các yêu cầu

vị -Xác định tro tổng số. TCVN 7039 (ISO 6571), Gia vị và gia vị thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (Phương pháp chưng cất bằng hơi nước) TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3  Các yêu cầu 3.1  Mô tả và thành phần 3.1.1  Bột cà ri là sản phẩm thu được bằng cách

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8957:2011 (ISO 6538:1997) về Quế Việt Nam, quế Indonesia và quế Trung Quốc [Cinnamomum loureirri Nees, Cinnamomum burmanii (C,G. Nees) Blume và Cinnamomum aromaticum (Nees) syn. Cinnamomum cassia (Nees) ex Blume] - Các yêu cầu

Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 4892:1989 (ISO 1208:1982), Gia vị - Xác định tạp chất. TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984), Gia

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12518-1:2018 (ISO 22034-1:2007) về Dây thép và các sản phẩm dây thép - Phần 1: Phương pháp thử chung

đầy ghi được là chiều sâu của khuyết tật. Để đánh giá chính xác các khuyết tật phải sử dụng phương pháp phân tích quang học chụp ảnh tổ chức tế vi. 11  Thử độ cứng Thử độ cứng phải phù hợp với TCVN 256-1 (ISO 6506-1), ISO 657-1 hoặc TCVN 257-1 (ISO 6508-1) như đã quy định trong tiêu chuẩn sản phẩm hoặc trong đơn đặt hàng. Nên có sự phân

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2019

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2002 về hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

lượng E.coli giả định - kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 6848 : 2001 (ISO 4832 : 1991) Vi sinh vật học - Hướng dẫn chung về định lượng coliform - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Gia vị - Xác định hàm lượng tro tổng số. TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984) Gia vị và rau thơm - Xác định làm lượng dầu

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hàm lượng tro tổng số. TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984) Gia vị và rau thơm – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040 : 2002 (ISO 939 : 1980) Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các định nghĩa sau đây: 3.1. Hạt tiêu đen (black pepper): Quả khô còn

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9986-1:2013 (ISO 630-1:2011) về Thép kết cấu - Phần 1: Điều kiện kỹ thuật chung khi cung cấp sản phẩm thép cán nóng

thành phần hóa học. TCVN 7446-2 (ISO 4948-2), Thép - Phân loại - Phần 2: Phân loại thép không hợp kim và thép hợp kim theo cấp chất lượng chính và đặc tính hoặc tính chất sử dụng. TCVN 7571-1 (ISO 657-1), Thép hình cán nóng - Phần 1: Thép góc cạnh đều - Kích thước. TCVN 7571-2 (ISO 657-2), Thép hình cán nóng - Phần 2: Thép góc cạnh

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10349:2014 (ISO 20723:2004) về Thép kết cấu - Trạng thái bề mặt của thép hình cán nóng - Yêu cầu khi cung cấp

chờm lên trong quá trình cán. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 4399 (ISO 404), Thép và sản phẩm thép - Yêu cầu kỹ thuật chung khi cung cấp. [2] TCVN 7571-1 (ISO 657-1), Thép hình cán nóng - Phần 1: Thép góc cạnh đều - Kích thước. [3] TCVN 7571-2 (ISO 657-2), Thép hình cán nóng - Phần 2: Thép góc cạnh không đều - Kích

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/04/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7571-16:2017 về Thép hình cán nóng - Phần 16: Thép chữ H

thước (chấp nhận ISO 657-1). - Phần 2: Thép góc cạnh không đều - Kích thước (chấp nhận ISO 657-2). - Phần 5: Thép góc cạnh đều và không đều - Dung sai hệ mét và insơ (chấp nhận ISO 657-5). - Phần 11: Thép chữ C - Kích thước và đặc tính mặt cắt (chấp nhận ISO 657-11). - Phần 15: Thép chữ I - Kích thước và đặc tính mặt cắt

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2017

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11791:2017 (ISO 630-5) về Thép kết cấu - Điều kiện kỹ thuật khi cung cấp thép chịu ăn mòn khí quyển

theo cấp chất lượng chính và đặc tính hoặc tính chất sử dụng. TCVN 7571-1 (ISO 657-1), Thép hình cán nóng - Phần 1: Thép góc cạnh đều - Kích thước. TCVN 7571-2 (ISO 657-2), Thép hình cán nóng - Phần 2: Thép góc cạnh không đều - Kích thước. TCVN 7571-5 (ISO 657-5), Thép hình cán nóng - Phần 5: Thép góc cạnh đều và không đều - Dung

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7589-22:2007 (IEC 62053-22 : 2003) về Thiết bị đo điện (xoay chiều) - Yêu cầu cụ thể - Phần 22: Công tơ điện kiểu tĩnh đo điện năng tác dụng (cấp chính xác 0.2S và 0.5S)

Particular requirements - Part 22: Static meters for active energy (classes 0,2 s and 0,5 s) Lời nói đầu TCVN 7589-22 : 2007 thay thế TCVN 6571 : 1999 (IEC 687 : 1992); TCVN 7589-22 : 2007 hoàn toàn tương đương với tiêu chuẩn IEC 62053-22 : 2003; TCVN 7589-22 : 2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/E1 Máy điện và khí cụ điện biên

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/06/2015

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.92.29
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!