|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật
Số hiệu:
|
TCVN7037:2002
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học và Công nghệ
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
30/10/2002
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.220.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Mức yêu cầu
|
Hạt tiêu SP
|
Hạt tiêu P
|
1. Tạp chất lạ, % khối lượng, không lớn hơn
|
0,5
|
0,2
|
2. Hạt vỡ, % khối lượng, không lớn hơn
|
4,0
|
3,0
|
3. Hạt đen, % khối lượng, không lớn hơn
|
15
|
10
|
4. Khối lượng theo thể tích, g/l, không nhỏ
hơn
|
600
|
600
|
5.2.2. Các chỉ tiêu hóa học của hạt tiêu
trắng, được
quy định trong bảng 2. Bảng 2. Các chỉ tiêu
hóa học của hạt tiêu trắng Tên chỉ tiêu Mức yêu cầu Hạt tiêu SP hoặc P Bột hạt tiêu 1. Độ ẩm, % khối lượng, không lớn hơn 13,0 12,5 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3,5 3,5 3. Chất chiết ete không bay hơi, % khối
lượng tính theo chất khô, không nhỏ hơn 6,5 6,5 4. Dầu bay hơi, % (ml/100g) tính theo chất
khô, không nhỏ hơn 1,0 0,7* 5. Piperin, % khối lượng tính theo chất
khô, không nhỏ hơn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4,0 6. Tro không tan trong axit, % khối lượng
tính theo chất khô, không lớn hơn - 0,3 7. Xơ thô, chỉ số không hòa tan, % khối
lượng tính theo chất khô, không nhỏ hơn - 6,5 * Dầu bay hơi cần được xác định ngay sau
khi nghiền 5.3. Yêu cầu vi sinh vật ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bảng 3. Các chỉ tiêu
vi sinh vật đối với hạt tiêu đã chế biến Tên chỉ tiêu Mức giới hạn 1. Coliform, số vi khuẩn trong 1 g sản phẩm
102 2. E. Coli, số vi khuẩn trong 1 g sản phẩm 0 3. Salmonella, số vi khuẩn trong 25 g sản
phẩm 0 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 102 6. Phương pháp thử 6.1. Lấy mẫu, theo TCVN 4889 – 89 (ISO 948 :
1980). 6.2. Xác định tạp chất lạ, theo TCVN 4891 –
89 (ISO 927 : 1982). 6.3. Xác định hạt vỡ, theo TCVN 4045 : 1993 6.4. Xác định hạt đen, theo TCVN 4045 : 1993 6.5. Xác định khối lượng theo thể tích, theo
TCVN 4045 : 1993 6.6. Xác định hàm lượng tro tổng số, theo
TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997). 6.7. Xác định tro không tan trong axit, theo
TCVN 5484 : 2002 (ISO 930 : 1997). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.9. Xác định chất chiết ete không bay hơi,
theo TCVN 5486 : 2002 (ISO 1108 : 1992). 6.10. Xác định xơ thô, theo TCVN 5103 : 1990
(ISO 5498 : 1981). 6.11. Xác định hàm lượng piperin, theo ISO
5564 : 1982. 6.12. Xác định hàm lượng dầu bay hơi, theo
TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984). 6.13. Xác định Coliform, theo TCVN 6848 :
2001 (ISO 4832 : 1991) hoặc TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1991). 6.14. Xác định E.Coli, theo TCVN 6846 : 2001
(ISO 7251 : 1993). 6.15. Xác định Salmonella, theo TCVN 4829 :
2001 (ISO 6579 : 1993). 6.16. Xác định S.aureus, theo TCVN 4830 :
1989 (ISO 6888 : 1993). 7. Ghi nhãn, bao gói,
vận chuyển và bảo quản ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 7.2. Bao gói: Hạt tiêu và bột hạt
tiêu được đựng trong bao bì khô, sạch, bảo vệ được sản phẩm không bị hấp thụ ẩm
hoặc thất thoát chất bay hơi. 7.3. Bảo quản: Bảo quản sản phẩm hạt
tiêu nơi khô, sạch và mát. 7.4. Vận chuyển: Phương tiện vận
chuyển phải khô, sạch, không có mùi lạ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản
phẩm.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
6.559
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|