Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7039:2002 gia vị và gia vị thảo mộc - xác định hàm lượng dầu bay hơi

Số hiệu: TCVN7039:2002 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ Người ký: ***
Ngày ban hành: 30/10/2002 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

Loại gia vị

Khối lượng của phần mẫu thử

g

Dạng mẫu để chưng cất

Thể tích nước

ml

Thời gian chưng cất

h

Hạt hồi

25

Đã xay nhỏ

500

4

Húng quế thơm

50

Cả cây/ lá

500

5

Cúc La mã

30

Cả cây/ lá

300

3

Cúc (vulgaris)

50

Cả cây/ lá

500

(0,5 mol/l HCl)

4

Cây carum

20

Cả cây

300

4

Bạch đậu khấu

20

Cả cây

400

5

Rượu lý đen

40

Đã xay nhỏ

400

5

Rau mùi

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây quế

40

Đã xay nhỏ

400

5

Cây đinh hương

4

Đã xay nhỏ

400

4

Rau mùi

40

Đã xay nhỏ

400

4

Hạt thì là

25

Đã xay nhỏ

500

4

Bột cari

25

Đã xay nhỏ

500

4

Cây thì là

25

Đã xay nhỏ

500

4

Cây thì là

25

Đã xay nhỏ

300

4

Tỏi

25

Đã xay nhỏ

500

4

Gừng

30

Đã xay nhỏ

500

4

Cây bách xù

25

Đã xay nhỏ

500

5

Vỏ nhục đậu khấu

15

Đã xay nhỏ

400

4

Cây kinh giới thơm

40

Cả cây/ lá

600

4

Cây kinh giới dại

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây bạc hà

40

Cả cây/ lá

600

4

Thảo mộc hỗn hợp

40

Cả cây/ lá

600

4

Gia vị hỗn hợp

40

Đã xay nhỏ

600

5

Hạt nhục đậu khấu

15

Đã xay nhỏ

400

4

Cây mùi tây

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây bạc hà hăng

40

Cả cây/ lá

600

5

Hạt tiêu

40

Đã xay nhỏ

400

4

Bạc hà cay

50

Cả cây/ lá

500

2

Gia vị ngâm

25

Đã xay nhỏ

500

4

Ớt ngọt

30

Đã xay nhỏ

500

5

Cây hương thảo

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây ngải đắng

40

Cả cây/ lá

600

5

Rau húng

40

Cả cây/ lá

600

5

Cây ngải giấm

40

Cả cây/ lá

600

5

Húng tây

40

Cả cây/ lá

600

5

Nghệ

40

Đã xay nhỏ

400

5

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7039:2002 (ISO 6571 : 1984) về gia vị và gia vị thảo mộc - xác định hàm lượng dầu bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


4.690

DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.2.15
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!