24/03/2020 08:10

Vợ thuê côn đồ đánh gãy tay chồng vì nghi có con riêng

Vợ thuê côn đồ đánh gãy tay chồng vì nghi có con riêng

Nghi ngờ chồng có “bồ” và con riêng, một phụ nữ ở Nghệ An đã thuê côn đồ đi theo đánh gãy tay người chồng với tiền công 1 triệu đồng.

Chiều 23.3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ bà Bùi Thị Vân (61 tuổi) và Nguyễn Cảnh Trinh (38 tuổi, đều ngụ xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Qua điều tra, công an xác định, vợ chồng bà Bùi Thị Vân và ông H.B.V. kết hôn đã nhiều năm nhưng chưa có con. Cuộc sống của vợ chồng ông V. do đó phát sinh mâu thuẫn.

Gần đây, bà Vân phát hiện chồng mình hay qua lại với một người đàn bà khác ở cùng xã và nghi ngờ hai người đã có con riêng với nhau, nên mâu thuẫn ngày tăng.

Bực tức vì cho rằng chồng bội tình, bà Vân lập kế hoạch thuê côn đồ đánh chồng để dằn mặt. Bà Vân thuê Nguyễn Cảnh Trinh là người cùng xóm làm việc này.

Khi phát hiện ông V. trên đường đến nhà “tình địch”, bà Vân thông báo cho Trinh biết. Trinh bịt mặt, dùng gậy đánh ông V. gãy tay và xây xát vùng mặt, phải đến trung tâm y tế huyện điều trị.

Sau một thời gian điều tra, cơ quan công an xác định thủ phạm gây thương tích là Nguyễn Cảnh Trinh, nên đã tiến hành bắt giữ đối tượng này.

Tại cơ quan công an, Trinh khai được bà Vân thuê đánh ông V. với giá 1 triệu đồng. Sau đó, công an triệu tập bà Vân lên làm việc và bà này thừa nhận đã thuê Trinh đánh ông V. để dằn mặt.

Nguồn: Báo Thanh niên

161


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về