07/04/2020 07:36

Tụ tập đánh bạc bị phát hiện, một người nhảy lầu tử vong

Tụ tập đánh bạc bị phát hiện, một người nhảy lầu tử vong

Tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch bị lực lượng công an Đà Nẵng phát hiện, một người đã tử vong khi nhảy lầu hòng trốn thoát.

Ngày 6/4, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận, một người tham gia đánh bạc tại sới bạc ở quận Ngũ Hành Sơn khi thấy công an đã nhảy lầu từ tầng 3 xuống và va phải vật cứng. Hậu quả, người này tử vong. Hiện gia đình đã lo xong hậu sự.

Phòng Cảnh sát Hình sự  - Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự để điều tra hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” đối với 14 đối tượng. Các đối tượng này còn vi phạm lệnh cấm tụ tập đông người để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, ngày 1/4, tại căn nhà do Trương Văn Lợi (SN 1984) thuê giao cho Phan Văn Trí (SN 1990, cùng ngụ tại Đà Nẵng) bán cà phê để trá hình tổ chức đánh bạc ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, công an phát hiện có gần 20 người đang tham gia sới bạc ở đây với nhiều tang vật và tiền mặt gần 50 triệu đồng.

Để che mắt lực lượng chức năng, các đối tượng lắp camera và cho người cảnh giới trước căn nhà này. Các “con bạc” gửi xe ở xa hoặc nhờ người chở đến. Các đối tượng khai chơi xóc đĩa mỗi ván đặt cược từ 100 - 500 nghìn đồng.

Khi lực lượng chức năng phát hiện, một số người tham gia sới bạc đã bỏ chạy, nhảy lầu hòng trốn thoát. Một người đã tử vong khi nhảy lầu từ tầng 3 của căn nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ khởi tố 2 đối tượng Lợi và Trí về tội “Tổ chức đánh bạc”, và 12 đối tượng về tội đánh bạc.

Nguồn: Báo Dân trí

173


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về