16/01/2020 08:28

Tú bà 9x điều hành 250 gái gọi zalo giá 4 triệu đồng/lượt

Tú bà 9x điều hành 250 gái gọi zalo giá 4 triệu đồng/lượt

“Tú bà” ở Bình Dương lập ra nhóm kín trên mạng zalo để điều hành mua bán dâm với hơn 250 người, giá hàng triệu đồng mỗi đêm.

Công an tỉnh Bình Dương chiều nay cho biết, vừa phá thành công một đường dây gái gọi ở Bình Dương, đồng thời bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Trước đó, lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một).

Tại đây, công an phát hiện, bắt quả tang tại 2 phòng của nhà nghỉ này có 2 cặp đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của Nguyễn Thị Kim Nguyên với giá từ 2-4 triệu đồng.

Công an sau đó đã bắt giữ Nguyên để điều tra.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận từ tháng 2/2019 đến nay sử dụng tài khoản Zalo tên "Cô Kim" cùng một số đối tượng khác lập ra 2 nhóm hội có tên "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" với hơn 250 người để hoạt động điều phối gái gọi, phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu.

Khi khách yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm, hội nói trên để các cô gái gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản Zalo, sau đó Nguyên gửi cho khách lựa chọn.

Sau khi thỏa thuận giá, Nguyên báo địa điểm số phòng nhà nghỉ, khách sạn, làm trung gian cho người bán dâm và khách mua dâm gặp nhau.

Giá mỗi lần mua bán dâm từ 2-4 triệu đồng, trong đó Nguyên lấy 500 ngàn đồng tiền trung gian môi giới.

Nguồn: Vietnamnet

1704


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về