19/02/2020 08:23

Tắm trong nhà nghỉ, cô gái bị bạn trai trộm cắp gần 500 triệu đồng

Tắm trong nhà nghỉ, cô gái bị bạn trai trộm cắp gần 500 triệu đồng

Lợi dụng trong lúc người tình đang tắm trong nhà nghỉ, Hoàng Văn Bé (SN 1988, trú tại thôn Đồng Liên, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng) đã lén lấy trộm chiếc túi xách, bên trong có gần 500 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Quen và yêu nhau được một thời gian, Hoàng Văn Bé đã tạo được sự tin tưởng từ người tình là N.K.A. Ngày 15/11/2019, cả hai dắt nhau vào nhà nghỉ nằm trên đường Phai Vệ, xã Mai Pha, TP Lạng Sơn để thuê phòng nghỉ.

Khi cửa phòng nghỉ đóng lại, chị A bước vào trong nhà tắm để tắm. Ngồi trên giường, Bé nhìn thấy chiếc túi xách của người tình để trên ghế biết trong có nhiều tiền nên đã nảy sinh lòng tham trộm cắp.

Cầm chiếc túi xách của người tình bỏ trốn ra ngoài, Bé đón xe khách về quê. Ngoài 100 triệu đồng dùng để ăn chơi cá nhân, số tiền còn lại là 360 triệu đồng được đối tượng chôn dưới gầm giường phòng ngủ của mình.

Về phía chị A, sau khi tắm xong ra ngoài mới phát hiện người tình và chiếc túi xách của mình đã biến mất. Nghi ngờ Bé trộm cắp tài sản nên chị A nhiều lần điện thoại gọi hỏi song đối tượng không nghe điện thoại và tìm cách lẩn trốn. Quá uất ức, chị A đã đến trình báo sự việc tại CATP Lạng Sơn.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Cơ quan CSĐT CATP Lạng Sơn đã khẩn trương vào cuộc, điều tra, xác minh và làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Bé. Ngày 17-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Lạng Sơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Bé về hành vi trộm cắp tài sản.

 Nguồn: Báo Dân trí

131


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về