31/12/2019 08:49

Phát hiện người phụ nữ lõa thể, mất một bàn tay

Phát hiện người phụ nữ lõa thể, mất một bàn tay

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong rẫy cà phê trong tình trạng lõa thể, mất 1 bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, 1 người dân vào thăm rẫy cà phê ở thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thì tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng.

Sau đó, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Tại hiện trường nơi phát hiện vụ việc, thi thể người phụ nữ bị lột trần áo, mất một bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy. Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, thi thể nạn nhân bị đen như bị đốt nhưng không phát hiện dấu hiệu bị cháy.

Có mặt tại hiện trường, Thiếu tá Thái Khắc Chính - Phó trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết đang rà soát các gia đình có người thân, con cái là nữ mất tích nhiều ngày nay để nhận dạng.

Công an cũng đang tiến hành lấy mẫu vân tay, thi thể nạn nhân để đi giám định ADN để xác định nhân thân.

Theo Thiếu tá Chính, dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Dấu vết trên cơ thể nạn nhân bị sạm đen nhưng tại hiện trường lại không có dấu hiệu bị đốt nên cũng chưa thể kết luận.

Thời gian tử vong của nạn nhân cũng khá lâu, và do đây là khu vực rẫy vắng, cơ quan công an đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để nắm thêm thông tin.

Được biết nơi phát hiện thi thể người phụ nữ nằm sâu trong rẫy cà phê, xung quanh rất ít dân cư. Theo chủ rẫy, người phụ nữ đã chết nhiều ngày.

Đại diện UBND xã Hòa Khánh cho biết hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhận. Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm, nếu vẫn chưa có người đến nhận thi thể thì chính quyền sẽ tổ chức an táng theo quy định.

Nguồn: Báo Đất Việt

192


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về