18/11/2020 08:44

Lời khai của bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nhập viện

Lời khai của bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nhập viện

Tại cơ quan công an, ông Hoàng Trần Cổn đã khai nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm khiến chính con dâu và 2 cháu nội của ông phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị tiếp tục điều tra vụ việc bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nguy kịch xảy ra tại xã Xuân Viên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vào tối 13/11.

Theo lời khai của ông Cổn, nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc ông dùng búa đinh đánh vào đầu chị P.T.D. (SN 1986) và 2 cháu gái H.B.N. (9 tuổi), cháu H.N.V. (4 tuổi) là do mâu thuẫn gia đình.

Bước đầu ông Cổn khai nhận, ông có mảnh đất tại khu du lịch ở xã Xuân Viên muốn bán một phần lấy tiền chi tiêu, trang trải cuộc sống, phần còn lại chia đều cho 3 người con.

Tuy nhiên, sợ ông Cổn bán đất lấy tiền uống rượu, 3 người con không đồng ý, dẫn đến xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong gia đình.

Bên cạnh đó, chồng chị D. đi làm ăn ở miền Nam, chị D. và 2 con gái ở cùng ông Cổn cũng xảy ra mâu thuẫn.

Ở một diễn biến khác, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, nơi ông Cổn và chị D. đang cấp cứu điều trị và bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An nơi 2 cháu N. và V, đang điều trị, hiện, sức khỏe của 4 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, chị D. bị chấn thương lại mang thai hơn 23 tuần nên đang được các bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng.

Trước đó, vào khoảng hơn 19h ngày 13/11 tại nhà ông H.T.C (SN 1950) ở thôn Nam Viên, xã Xuân Viên, trong bữa cơm tối, ông C. đã đánh con dâu là chị P.T.D (SN 1986) và 2 cháu gái là H.B.N (9 tuổi) và cháu H.N.V (4 tuổi). Khi bị đánh, cháu N. đã chạy thoát và kêu cứu hàng xóm.

Sau khi đánh 3 mẹ con chị D. nguy kịch, ông Cổn uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trước lúc ra tay đánh 3 mẹ con chị D., ông Cổn đã viết 1 lá thư tuyệt mệnh với nội dung vĩnh biệt mọi người.

Hiện tại, sức khỏe của 4 người trên đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, do chấn thương não nặng, cháu bé 4 tuổi vẫn được điều trị, theo dõi.

Nguồn: Giadinh.net

631


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về