29/11/2019 08:50

Hai vợ chồng chết thảm sau khi gọi điện thoại "tạm biệt anh"

Hai vợ chồng chết thảm sau khi gọi điện thoại "tạm biệt anh"

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định, hai vợ chồng anh Thanh chết do tự sát. Nhiều khả năng anh Thanh siết cổ vợ chết rồi tự treo cổ. Được biết, ngoài việc gọi điện cho anh trai thì anh Thanh có để lại thư tuyệt  mệnh gửi gia đình.

Chiều 29-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã khám nghiệm xong vụ hai vợ chồng chết tại nhà riêng ở thôn 4, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, Thanh Hoá. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thanh, 27 tuổi và chị Đào Thị Tình, 24 tuổi.

Trước đó, vào khoảng 0h05 cùng ngày, anh Thanh gọi điện cho người anh trai sống gần đó nói “tạm biệt anh” rồi tắt máy.

Nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng người anh trai đến nhà em trai thì phát hiện cửa chốt bên trong, anh Thanh đã chết trong tư thế treo cổ, chị Tình nằm gục trên giường, trên cổ có nhiều vết thương. Vợ chồng nạn nhân có 2 con còn nhỏ. Thời điểm xảy ra vụ việc các cháu đang ở nhà ông bà ngoại.

Chị Tình là công nhân ở một công ty đóng trên địa bàn, còn anh Thanh làm nghề tự do.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định, hai vợ chồng anh Thanh chết do tự sát. Nhiều khả năng anh Thanh siết cổ vợ chết rồi treo cổ chết. Được biết, ngoài việc gọi điện cho anh trai thì anh Thanh có để lại thư tuyệt mệnh gửi gia đình.

Theo một số người dân địa phương thì nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn gia đình. Chính vì vậy, trước khi chết, anh Thanh đã gửi các con sang nhà ông bà ngoại.

Nguồn: Báo Công an nhân dân

431


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về