17/09/2019 08:12

Bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên xâm hại

Bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên xâm hại

Thấy con kêu đau ở vùng kín, người mẹ gặng hỏi thì được kể bé đã bị 4 thiếu niên xâm hại nhiều lần, liền báo công an.

Ngày 16/9, Công an phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ xâm hại tình dục trẻ em dưới 16 tuổi lên công an thị xã thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Công an phường Khánh Bình biết sự việc này từ sự trình báo của người mẹ, chị Phạm Thị Hồng Nga (29 tuổi, tạm trú ở khu phố Long Bình). Theo đó, con gái chị là Lê Thị H. (10 tuổi) mới đây liên tục khóc và kêu đau ở vùng kín. Được gia đình động viên, cháu kể lại đã bị 4 người ở gần nhà xâm hại tình dục nhiều lần.

Theo lời chị Nga, từ tháng 8 đến nay, hằng ngày vợ chồng chị đi làm và để con gái ở nhà trọ một mình. Khi người lớn đi vắng, 4 thiếu niên ở gần phòng trọ gồm N.H.P (sinh năm 2006, quê Cần Thơ), Đ.V.K (sinh năm 2008, quê ở Kiên Giang), N.V.K (sinh năm 2006, quê ở Bạc Liêu) và N.V.T (sinh năm 2009, quê ở An Giang) sang rủ bé H. tới phòng trọ của P. chơi.

Tại đây, P. yêu cầu 3 cậu con trai kia ra ngoài đóng cửa lại rồi xâm hại cháu H. Sau đó, P. tiếp tục xâm hại cháu thêm hai lần nữa với sự giúp sức của ba thiếu niên còn lại. Đến lần thứ 3 thì nạn nhân chống cự được và chạy thoát ra ngoài.

Gia đình và công an đã đưa cháu H. đến bệnh viện để giám định, hiện chưa có kết quả. Công an phường Khánh Bình cũng đã mời N.H.P cùng gia đình lên làm việc. Theo lời khai ban đầu, P. không thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu H. như trình báo của gia đình chị Nga.

Nguồn: VTC News

387


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về