Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1442/QĐ-TCKT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1442/QĐ-TCKT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1803 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1442:2018 về Trứng vịt

TCVN1442:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1442:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1442:2018 TRỨNG VỊT Duck egg Lời nói đầu TCVN 1442:2018 thay thế TCVN 1442:1986; TCVN 1442:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2019

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1442:1986 về trứng vịt tươi - thương phẩm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN1442:1986,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1442:1986,Bộ Khoa học và Công nghệ,Trứng vịt tươi,TCVN 1442:1986 ,Thương phẩm,Bộ Khoa học và Công nghệ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 1442:1986 TRỨNG VỊT TƯƠI - THƯƠNG PHẨM Fresh duck egg Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 1442-73, áp dụng cho các loại trứng vịt tươi tiêu thụ

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8135:2009 (ISO 1442 : 1997) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn)

TCVN8135:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8135:2009,***,Xác định độ ẩm,Thịt và sản phẩm thịt ,TCVN 8135:2009 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8135 : 2009 ISO 1442 : 1997 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Meat and meat products - Determination of moisture content (Reference

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4183:2009 (ASTM D 1442 : 2006) về Vật liệu dệt - Xơ bông - Phương pháp xác định độ chín (Quy trình trương nở bằng natri hydroxit và ánh sáng phân cực)

TCVN4183:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4183:2009,***,Phương pháp xác định độ chín ,Vật liệu dệt,Xơ bông,Quy trình trương nở,Bằng natri hydroxit và ánh sáng phân cực,TCVN 4183:2009 ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4183 : 2009 ASTM D 1442 : 2006 VẬT LIỆU DỆT – XƠ BÔNG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ CHÍN (QUY TRÌNH TRƯƠNG

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2012/BQP về rà phá bom mìn, vật nổ do Bộ Quốc phòng ban hành

công nghiệp, ban hành kèm theo Quyết định số 51/2008/-BCT ngày 30/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Công thương, và: - Chỉ thu gom, vận chuyển các loại bom mìn, vật nổ bảo đảm an toàn trong quá trình thu gom, vận chuyển. Trường hợp có các loại bom mìn, vật nổ không an toàn trong vận chuyển nhưng không thể phá hủy tại chỗ phải xin chỉ thị và được

Ban hành: 12/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10299-7:2014 về Khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ sau chiến tranh - Phần 7: Xử lý bom mìn, vật nổ

I Quy trình công nghệ (QTCN) xử lý vũ khí bằng phương pháp tháo gỡ: 1 QTCN tháo gỡ đạn hỏa tiễn M-14 O Cục Quân khí (CQK) Tổng cục Kỹ thuật (TCKT) 6495/CQK ngày 12/01/2009

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/05/2015

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 44:2012/BGTVT về yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử vành bánh xe mô tô, xe gắn máy làm bằng vật liệu thép do Bộ Giao thông vận tải ban hành

2012. Quy chuẩn này biên soạn trên cơ sở tiêu chuẩn ngành số hiệu 22 TCN 293-02 được ban hành kèm theo Quyết định số 1636/2002/-BGTVT ngày 30 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ VÀNH BÁNH XE MÔ TÔ, XE GẮN MÁY LÀM BẰNG VẬT LIỆU THÉP

Ban hành: 21/12/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,424 52 1,429 00 1,433 55 1,438 18 1,442 88 1,447 67 1,452 53 1,457 48 1,462 51 1,467 62 1,472 83 1,331 94 1,334 90 1,337 93 1,341 02 1,344 15 1,347 34 1,350 57 1,353 85 1,357 19 1,360 58 1,364 02 1,367 52 1,371 07 1,374 68

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8740:2011 về Xốt trộn salad

Distarch adipat axetyl hóa 966 Lactitol 1440 Hydroxypropyl starch 967 Xylitol 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 968 Erythritol 1450 Tinh bột

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

10

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

cho thực phẩm theo Quyết định số 867/-BYT ngày 04/4/1999 của Bộ Y tế. Những phụ gia không có trong danh mục này phải được Bộ Thuỷ sản đề nghị và được Bộ Y tế bổ sung vào danh mục cho phép sử dụng. 3.1.2 Phụ gia phải có nhãn hàng hoá theo đúng qui định, có nguồn gốc rõ ràng, còn thời hạn sử dụng, đảm bảo độ tinh khiết và các yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13407-4:2021 (ISO 7886-4:2018) về Bơm tiêm dưới da vô khuẩn sử dụng một lần - Phần 4: Bơm tiêm với đặc tính ngăn ngừa sử dụng lại

sử dụng lại phải được thể hiện trên bao gói hoặc trên một tờ in riêng. 14.4  Bao gói người dùng 14.4.1  Quy định chung Bao gói người dùng phải có các thông tin sau: a) áp dụng yêu cầu 15.5 của ISO 7886-1:2017; b) ký hiệu “phòng ngừa sử dụng lại”, nêu trong Hình 2. 14.4.2  Hộp đựng bảo quản Hộp đựng bảo quản phải

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8137:2009 (ISO 1444 : 1996) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tự do

bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 8135 : 2009 (ISO 1442 : 1997). Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn) 3. Thuật ngữ, định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8739:2011 về Mayonnaise

Lactitol 1440 Hydroxypropyl starch 967 Xylitol 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 968 Erythritol 1450 Tinh bột natri octenyl succinat 1001

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011 về surimi đông lạnh

2917:1999), Thịt và sản phẩm thịt – Đo độ pH – Phương pháp chuẩn TCVN 5276, Thủy sản – Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-2009), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 8135:2009 (ISO 1442:1997), Thịt và sản phẩm thịt – Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn) TCVN 7087:2008 (CODEX STAN 1-2005), Ghi

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8338:2010 về cá tra (Pangasius hypophthalmus) phi lê đông lạnh

graphit (GFAAS) sau khi phân hủy áp lực. TCVN 7993:2009 (EN 13806 :2002), Thực phẩm – Xác định các nguyên tố vết – Xác định thủy ngân bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hơi lạnh (CVAAS) sau khi phân hủy bằng áp lực. TCVN 8135 : 2009 (ISO 1442 : 1997), Thịt và sản phẩm thịt – xác định hàm lượng ẩm (Phương pháp chuẩn) TCVN 8335 : 2010, Mực

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10559:2015 (CODEX STAN 288-1976, REVISED 2008 WITH AMENDMENT 2010) về Cream và cream chế biến

axetyl hóa 1420 Starch axetat 1422 Distarch adipat đã axetyl hóa 1440 Hydroxypropyl starch 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 1450 Starch natri octenyl succinat

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13828:2023 (ISO 13293:2012) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với chương trình đào tạo người trộn khí hỗn hợp

21010, Cryogenic vessels - Gas/materials compatibility. [22] EN 144-1, Respiratory protective devices - Gas cylinder valves - Part 1: Thread connections for insert connector. [23] EN 144-2, Respiratory protective devices - Gas cylinder valves - Part 2: Outlet connections. [24] EN 144-3, Respiratory protective devices - Gas cylinder

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

Ban hành: 29/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/01/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10561:2015 (CODEX STAN 290-1995, REVISED 2001 WITH AMENDMENT 2014) về Casein thực phẩm

1442 Hydroxypropyl distach phosphat 4 400 mg/kg riêng lẻ hoặc kết hợp* * Hàm lượng phospho tổng số không được vượt quá 4 400 mg/kg. CHÚ THÍCH Số INS là mã số quốc tế về phụ gia. 5. Chất nhiễm bẩn Các sản phẩm quy định

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11150:2015 (ISO 7990:1985) về Quặng và tinh quặng mangan - Xác định hàm lượng sắt tổng - Phương pháp chuẩn độ sau khử và phương pháp đo phổ axit sulfosalicylic

cho vào từng bình. 14.4.2 Tạo hợp chất hấp thụ Cho 10 ml dung dịch hydroxylamoni clorua (11.9), lắc đều, và cho thêm 30 ml dung dịch axit sulfosalicylic (11.10). Cho dung dịch amoniac (11.8) vào cho đến khi xuất hiện màu vàng ổn định, và cho dư thêm 5 ml. Pha loãng bằng nước đến vạch mức và lắc đều. 14.4.3  Các phép đo phổ Đo

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.108.241
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!