TT
|
Nhóm
phụ gia thực phẩm
|
Ký hiệu
viết tắt
|
1
|
Các chất bảo quản (servatives)
|
Bq
|
2
|
Các chất chống đóng vón (Anticaking
agents)
|
Cd
|
3
|
Các chất chống ô xy hoá (Antioxydants)
|
Co
|
4
|
Các chất chống tạo bọt (Antifoaming
agents)
|
Ct
|
5
|
Các chất điều chỉnh độ chua (Acidity
regulators)
|
Dc
|
6
|
Các chất điều vị (Flavour enhancers)
|
Dv
|
7
|
Các hương liệu (Flavours)
|
Hl
|
8
|
Các chất làm đặc và tạo gel (Thickeners,
gelling agents)
|
Da
|
9
|
Các chất làm rắn chắc (Firming
agents)
|
Lc
|
10
|
Các men (Enzymes)
|
Me
|
11
|
Các phẩm màu (Colours)
|
Pm
|
12
|
Các chất nhũ hoá (Emulsifiers)
|
Nh
|
13
|
Các chất ổn định (Stabilizers)
|
Od
|
14
|
Các chế phẩm tinh bột (Modified
starches)
|
Tb
|
15
|
Chất ngọt nhân tạo (Artificial
Sweeteners)
|
Ng
|
16
|
Các chất tạo phức kim loại hoà
tan (Sequestrants)
|
Ph
|
Chú thích:
1. Trong cột 'Nhóm phụ gia thực
phẩm', các phụ gia được xếp trong các nhóm theo chức năng, công dụng.
2. Trong cột 'Ký hiệu viết tắt',
các nhóm phụ gia được viết tắt bằng chữ cái tiếng Việt.
PHỤ LỤC B
(qui định)
DANH MỤC CÁC PHỤ GIA VÀ GIỚI HẠN TỐI ĐA CHO
PHÉP SỬ DỤNG TRONG CÁC NHÓM THỰC PHẨM THUỶ SẢN
Nhóm
thực phẩm
Phụ gia
thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
INS
ADI
Tên
tiếng Việt
Tên
tiếng Anh
- Họ cá trích và sản phẩm tương
tự cá trích đóng hộp.
(Canned sardines and
sardine-type products)
- Họ cá bạc má, cá thu, cá ngừ
đóng hộp
(Canned mackerel and jack mackerel)
260
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
330
400
402
404
405
406
407
410
412
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
466
1400
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0-70
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Hương
liệu khói tự nhiên hoặc tinh chế (Hl)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Axit
axetic (Dc)
Axit
lactic (Dc)
Axit
chanh (Dc)
Axit
alginic (Da)
Alginat
kali (Da)
Alginat
canxi (Da)
Pro
Propylen glycol alginat (Da)
Agar
(Da)
Caragen
gồm cả furcelleran (Da)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Gôm gua
(Da)
Pectin
được amin hoá hoặc không (Da)
Natri
cacboxymetyl xelulo (Da, Od)
Dextrin,
tinh bột rang trắng hay vàng (Tb)
Smoke
flavours (Natural solutions and their extract)
Spice
oils & spice extracts
Acetic
acid
Lactic
acid
Citric
acid
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Potassium
alginate
Calcium
alginate
Propylene
glycol alginate
Agar
Carrageenan
including furcelleran
Locust
bean gum
Guar
gum
Pectin(amidated
& non-amidated)
Sodium
carboxymethyl cellulose
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
GMP
GMP
GMP
GMP
01 g/kg
20 g/kg
20 g/kg
20 g/kg
20 g/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
20 g/kg
20 g/kg
20g/kg
20 g/kg
20g/kg
60g/kg
trong hộp cá bạc má
- Họ cá trích và sản phẩm tương
tự cá trích đóng hộp (Canned
sardines and
sardine-type
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Họ cá bạc má,
cá thu, cá ngừ đóng hộp (Canned
mackerel and
jack mackerel).
1420
1401
1402
1403
1404
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1411
1412
1422
1423
1442
1443
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Kgh
Kgh
Cqđ
Kgh
Kgh
Cqđ
Kgh
Kgh
Amidon
acetat (Tb)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tinh
bột xứ lý kiềm (Tb)
Tinh
bột khử màu (Tb)
Tinh
bột oxy hoá (Tb)
Mono
amidon phốt phát (Tb)
Diamidon
glycerol (Tb)
Diamidon
phốt phát (Tb)
Acetyl
diamidon adipat (Tb)
Acetyl
diamidon glyceron (Tb)
Hydroxypropyl
diamidon phốt phát (Tb)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Starch
acetate
Acid-treated
starch
Alkali-treated
starch
Bleached
starch
Oxidized
starch
Mono
starch phosphate
Distarch
glycerol
Distarch
phosphate
Acetylated
distarch adipate
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Hydroxypropyl
distarch phosphate
Hydroxypropyl
distarch glycerol
60g/kg
trong hộp cá bạc má
Từ INS
1401 đến INS 1443:
- 20
g/kg trong hộp cá trích và
- 60
g/kg trong
hộp cá
bạc má, cá thu, cá ngừ
Tôm đóng hộp (Canned shrimp)
102
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
123
124
127
161g
330
338
621
0 - 30
0 -2,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0 - 4
0 -0,1
0-0,03
Kgh
(70)
Kgh
Vàng
chanh (Pm)
Vàng
cam (Pm)
Amaran(đỏ)
(Pm)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Erythrosin
(Pm)
Canthaxanthin
(Pm)
Axit
chanh (Dc)
Axit
photphoric (Dc,Co)
Mỳ
chính (Dv)
Tartrazine
Sunset
yellow FCF
Amaran
Ponceau
4R
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Canthaxanthine
Citric
acid
Phosphoric
acid
Mono-sodium
L-glutamate
30
mg/kg
30
mg/kg
30
mg/kg
30
mg/kg
30
mg/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
GMP
850
mg/kg
500
mg/kg
Thịt cua đóng hộp
(Canned crab meat)
330
338
450a
621
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(70)
(70)
Kgh
Axit
chanh (Dc)
Axit
photphoric (Co, Dc)
Dinatri
pyrophotphat (Ph)
Mỳ
chính (Dv)
Citric
acid
Phosphoric
acid
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Monosodium
glutamate
GMP
5 g/kg
5 g/kg
5 g/kg
Cá, giáp xác và nhuyễn thể đóng
hộp
(Canned & bottled fish,
crustacean and molluscs)
385
0 - 2,5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
axetat
(canxi dinatri EDTA)
(Co,
Bq, Ph)
Calcium
disodium ethylene - diamine tetra-acetate
(calcium
disodium EDTA)
75
mg/kg
Thuỷ sản khô mặn
(Dried salted fish)
200
210
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0 - 25
0 - 05
0 - 0,7
Axit
socbic (Bq)
Axit
benzoic (Bq)
Natri
hydro sunphit (Bq)
Sorbic
acid
Benzoic
acid
Sodium
hydrogen sulphite
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
200
mg/kg
200
mg/kg
Cá xông khói
(Smoked fish)
160b
120
0-0,065
Kgh
0 - 5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Hương
liệu khói (Hl)
Camin
& các axit caminic (Pm)
Annato
extracts
Smoked
flavours
Cochineal
& carminic acid
10
mg/kg tính theo bixin
GMP
100
mg/kg
Thuỷ sản tẩm gia vị
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
420
954
Kgh
0 - 5
Socbiton
(Ng)
Sacarin
(Ng)
Sorbitol
Saccharin
(Na,K and Ca salt)
GMP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Giáp xác, chân đầu tươi, đông
lạnh và đông lạnh sâu
(Crustacean and cephalopods
fresh, frozen and deep frozen)
102
124
127
221
222
223
224
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
228
420
421
450c
450d
451a
451b
953
965
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
967
0 - 30
0 - 4,0
0 - 0,1
0 - 0,7
0 - 0,7
0 - 0,7
0 - 0,7
0 - 0,7
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Kgh
0-50
(70)
(70)
(70)
(70)
Cqđ
0-50
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Vàng
chanh (Pm)
Ponceau
4R (Pm)
Erytrosin
(Pm)
Natri
sunphit (Co, Bq)
Natri
hydro sunphit (Co, Bq)
Natri
metabisunphit ( Co, Bq)
Kali
metabisunphit (Co, Bq)
Kali
sunphit (Co, Bq)
Kali
bisunphit ( Co, Bq)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Manniton
(Ng)
Tetranatri
pyrophotphat (Nh,Od)
Tetrakali
pyrophotphat (Nh, Od)
Penta
natri triphotphat (Nh, Od)
Penta
kali triphotphat (Nh, Od)
Isoman
( Ng)
Maniton
(Ng)
Lactiton
(Ng)
Xiliton
(Ng)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Ponceau
4R
Erythrosine
Sodium sulphite
Sodium
hydrogen sulphite
Sodium
metabisulphite
Potassium
metabisulphite
Potassium
sulphite
Potassium
bisulphite
Sorbitol
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tetra-sodium
pyrophosphate
Tetra-potassiumpyrophosphate
Penta-sodium
triphosphate
Penta-potassium
triphosphate
Isomalt
Manitol
Lactitol
Xylitol
INS
:102,124,127
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
phẩm
chín
Từ INS
221 đến INS 228:
150
mg/kg trừ giáp xác các họ penedae, solenceridae, aristeidae có kích cỡ:
* Dưới
80 con/kg:150 mg/kg
*
80-120 con/kg: 200 mg/kg
*Trên120
con/kg: 300mg/kg
* Sản
phẩm chín: 50 mg/kg
GMP
GMP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5 g/kg
5 g/kg
5 g/kg
GMP
GMP
GMP
GMP
- Cá bao bột hoặc bao vụn bánh
mỳ
đông lạnh.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Cá phi lê, thịt cá xay đông
lạnh.
(Frozen fish fillet, minced
fish flesh)
150a
160a
160b
160c
160e
270
300
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
302
303
304
305
322
330
332
339
340
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
407
Kgh
Cqđ
0-0,065
Cqđ
0 - 5
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Kgh
0 -1,25
0 -1,25
Kgh
Kgh
Kgh
(70)
(70)
(70)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nước
hàng (Pm)
b
-caroten (Pm)
Dịch
chiết annato (Pm)
Paprika
oleoresin (Hl)
b
-apro-carotenal (Pm)
Axit
lactic (Dc)
Axit
ascorbic (Co)
Natri
ascorbat (Co)
Canxi
ascorbat (Co)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Ascorbyl
panmitat (Co)
Ascorbyl
stearat (Co)
Lecithin
(Dc, Nh)
Axit
chanh (Dc)
Kali
dihydro citrat (Od)
Mono,di,tri
natri photphat (Nh,Dc)
Mono,di,tri
kali photphat (Ph, Dc)
Mono,di,tri
canxi photphat (Lc,Dc)
Caragen
(Da)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
b
-carotene
Annato
extracts
Papprika
oleoresins
b
-apro-carotenal
Lactic
acid
Ascorbic
acid
Sodium
ascorbate
Calcium
ascorbate
Potassium
ascorbate
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Ascorbyl
stearate
Lecithin
Citric
acid
Potassium
dihydrogen citrate
Mono,di,trisodium
phosphate
Mono,di,tripotasium
phosphate
Mono,di,tricalcium
phosphate
Carrageenan
GMP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
20
mg/kg
GMP
100
mg/kg
GMP
1 g/kg
1 g/kg
1 g/kg
1 g/kg
1 g/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5 g/kg
1 g/kg
1 g/kg
INS:
339, 340, 341
5 g/kg
đối với
cá phi
lê và 1 g/kg
đối với
các sản phẩm
khác
trong nhóm
5 g/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
đông lạnh.
(Frozen fish stick (fish
fingers) and fish portions, breaded or in batter)
- Cá phi lê, thịt cá xay đông
lạnh.
(Frozen fish fillet, minced
fish flesh)
410
412
415
420
421
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
450
451
452
461
463
465
466
471
500a
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
501
503a
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
0-50
Kgh
(70)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
(70)
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Gôm
locust (Da)
Gôm
guar (Da)
Gôm
xanthan (Da)
Socbiton
(Ng)
Manniton
(Ng)
Pectin
(Da)
Diphotphat
(di, tri, tetra-natri và
di,
tetra-kali) (Dc, Nh, Od)
Triphotphat
(pentanatri,pentakali)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Polyphotphat
-natri,kali (Nh)
Metyl
xenlulo (Da)
Hdroxypropyl
xenlulo (Da)
Metyl
etyl xenlulo (Da)
Cacboxy
metyl xenlulo (Da)
Mono
& diglycerit (Nh, Od)
Natri
cacbonat (Dc)
Natri
hyro cacbonat (Dc)
Kali
cacbonat (Od)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Locust
bean gum
Guar
gum
Xanthan
gum
Sorbitol
Mannitiol
Pectins
Diphosphates
(di, tri, tetra-sodium
&
di, tetra-potasium)
Triphosphates
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Polyphosphates
(sodium, potassium)
Methyl
cellulose
Hydroxypropyl
cellulose
Methyl
ethyl cellulose
Carboxyl-methyl
cellulose
Mono
& diglycerides
Sodium
carbonate
Sodium
hydrogen carbonate
Potassium
carbonate
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5 g/kg
5 g/kg
5 g/kg
GMP
GMP
5 g/kg
INS:
450,451,452
5 g/kg
đối với cá phi lê và 1 g/kg đối với các sản phẩm khác trong nhóm
5 g/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5 g/kg
5 g/kg
5 g/kg
GMP
GMP
GMP
GMP
- Cá bao bột hoặc bao vụn bánh
mỳ
đông lạnh.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Cá phi lê, thịt cá xay đông
lạnh.
(Frozen fish fillet, minced
fish flesh)
503b
541
621
622
953
965
966
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1401
1402
1403
1410
1412
1414
1420
1422
1423
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1442
Kgh
0-0,6
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
Cqđ
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Amon
hydro cacbonat (Dc)
Natri
nhôm photphat (Nh)
Mỳ
chính (Dv)
Mono
kali L glutamat (Dv)
Isoman
(Ng)
Maniton
(Ng)
Lactiton
(Ng)
Xyliton
(Ng)
Tinh
bột xử lý axit (Tb)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tinh
bột đã khử màu (Tb)
Monoamidon
photphat (Tb)
Diamidon
photphat (Tb)
Diamidon
axetyl photphat (Tb)
Amidon
aetat (Tb)
Diamidon
axetyl adipat (Tb)
Diamidon
axetyl glyceron (Tb)
Hydroxy
propyl amidon (Tb)
Hydroxy
propyl diamidon photphat (Tb)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Sodium
aluminium phosphate
Mono-
sodium L-glutamate
Mono-
potassium L-glutamate
Isomalt
Manitol
Lactitol
Xylitol
Acid-treated
starch
Alkali-treated
starch
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Mono
starch phosphate
Distarch
phosphate
Acetylated
distarch phosphate
Starch
acetate
Acetylated
diatarch adipate
Acetylated
distarch glycerol
Hydroxypropyl
starch
Hydroxypropyl
distarch phosphate
GMP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
500
mg/kg
500
mg/kg
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
GMP
Chả cá, chả mực
(Fish cakes, cuttlefish cakes)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Kgh
Tinh
dầu gia vị và dịch chiết gia vị (Dv)
Spice
oils & spice extracts
GMP
Dầu cá
(Fish oil )
300
320
321
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
0 - 0,5
0 -
0,125
Axit
ascorbic và muối Na, Ca, K của nó (Co)
Butylat
hydroxyanison (Bq)
Butylat
hydroxytoluen (Bq)
Ascorbic
acid & potassium, calcium, sodium salt
Butylated
hydroxyanisole
Butylated
hydroxytoluene
200
mg/kg
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
75
mg/kg
Mắm cá, mắm tôm (Fish paste and
crustacean paste)
100
0 - 0,1
Cucumin
(Pm)
Curcumin
100
mg/kg
Bột cá, bột canh
(Fish meal, food grade salt)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
504
552
556
559
(70)
Kgh
Kgh
Kgh
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Magie
cacbonat (Cd, Dc)
Canxi
silicat (Cd)
Canxi
nhôm silicat (Cd)
Nhôm
silicat (Cd)
Calcium
phosphate tribasic
Magnesium
carbonate
Calcium
silicate
Calcium
aluminium silicate
Aluminium
silicate
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
20g/kg
20g/kg
20g/kg
20g/kg
Thuỷ sản bảo quản
(served and semipreserved fish
product)
315
316
0 - 5
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Axit
erythorbic (Bq)
Natri
erythorbat (Bq)
Erythorbic
acid
Sodium
erythorbate
1,5
g/kg tính theo axit erythorbic
Nước mắm
(Fish sauce)
150a
Kgh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Caramel
colour
GMP
Chú thích:
1. Các phụ gia trong từng nhóm
thực phẩm được sắp xếp theo thứ tự chỉ số quốc tế (INS) từ thấp đến cao.
2. Trong cột ADI, con số viết
trong ngoặc đơn là MTDI ; ' ADI không giới hạn ' viết tắt là Kgh ; ' ADI chưa
qui định ' viết tắt là Cqđ.
3. Khi sử dụng phối hợp hai hoặc
nhiều chất bảo quản, hai hoặc nhiều chất chống ô xy hoá, thì tổng lượng sử dụng
phải tương ứng với lượng tối đa cho phép của riêng một chất nếu dùng một mình.
4. Ðối với chất bảo quản, giới
hạn dùng tối đa của benzoat được tính theo axít benzoic, các sorbat tính theo
axít sorbic và các muối sunfit tính theo SO2.