Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam thực hiện thỏa thuận quốc tế

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" thực hiện thỏa thuận quốc tế "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3319 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7780:2008 (ISO/IEC GUIDE 68 : 2002) về Thoả thuận thừa nhận và chấp thuận kết quả đánh giá sự phù hợp

được đề cập trong các Hướng dẫn của ISO/IEC và tiêu chuẩn quốc tế. Các tài liệu liên quan được liệt kê trong Thư mục tài liệu tham khảo. Phụ lục A (tham khảo) Ví dụ về các thỏa thuận hoạt động A.1. Khái quát Các thỏa thuận song phương, khu vực và quốc tế đã được thực hiện và có kèm theo các nhóm hiệp định của tổ

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 10002:2015 (ISO 10002:2014) về Quản lý chất lượng - Sự thoả mãn của khách hàng - Hướng dẫn về xử lý khiếu nại

sự phản hồi của khách hàng, bao gồm cả các khiếu nại nếu như khách hàng không thỏa mãn, có thể tạo ra những cơ hội để duy trì hoặc tăng thêm lòng trung thành và sự ủng hộ của khách hàng và cải thiện được khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Việc áp dụng quá trình được mô tả trong tiêu chuẩn này có thể: - tạo điều

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 10004:2015 (ISO 10004:2012) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn theo dõi và đo lường

đặc trưng của sản phẩm mà khách hàng mong đợi. Việc thực hiện đặc trưng này chỉ ngăn ngừa sự không thỏa mãn. Những đặc trưng này thường không thể hiện một cách rõ ràng, nhưng rất quan trọng. VÍ DỤ: Thực tế là bánh pizza được phục vụ nóng; hệ thống chóng bó cứng phanh (ABS) ở xe hơi đời mới. - “Tính năng” là các đặc trưng của sản phẩm

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/01/2017

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 10001:2009 (ISO 10001:2007) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn về quy phạm thực hành đối với tổ chức

hơn việc thực hiện các quy phạm thực hành, cũng như làm tăng sự thỏa mãn của khách hàng và các bên quan tâm khác, đồng thời cũng tạo thuận lợi cho việc cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và quá trình dựa trên phản hồi của khách hàng và các bên quan tâm khác. CHÚ THÍCH: Ngoài khách hàng, bên quan tâm có thể bao gồm nhà cung cấp, các hiệp

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 10003:2011 (ISO 10003:2007) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn giải quyết tranh chấp bên ngoài tổ chức

về mức độ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. CHÚ THÍCH 1: Khiếu nại (3.3) của khách hàng là một chỉ số chung về sự thỏa mãn thấp của khách hàng, nhưng việc không có khiếu nại không có nghĩa có sự thỏa mãn cao của khách hàng. CHÚ THÍCH 2: Thậm chí khi các yêu cầu của khách hàng đã được khách hàng thỏa thuận và được thực hiện, điều này

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/07/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 15000-1:2007 (ISO/TS 15000-1 : 2004) về Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng kinh doanh điện tử (ebXML) - Phần 1: Quy định kỹ thuật về hồ sơ và thỏa thuận giao thức hợp tác (ebCPP)

TCVNISO/TS15000-1:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 15000-1 : 2007 ISO/TS 15000-1 : 2004 NGÔN NGỮ ĐÁNH DẤU MỞ RỘNG KINH DOANH ĐIỆN TỬ (EBXML) - PHẦN 1: QUY ĐỊNH KỸ THUẬT VỀ HỒ SƠ VÀ THỎA THUẬN GIAO THỨC HỢP TÁC (EBCPP) Electronic business eXtensible Markup Language (ebXML) -

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 10008:2015 (ISO 10008:2013) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn về giao dịch thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

tiêu dùng trên toàn hệ thống B2C ECT. CHÚ THÍCH: Phụ lục A cung cấp thêm hướng dẫn về sự thỏa mãn của khách hàng và nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh B2C ECT. 4.2  Cam kết Tổ chức cần cam kết một cách tích cực việc chấp thuận, tích hợp và phổ biến hệ thống B2C ECT, bao gồm cả việc thực hiện những cam kết đối với người

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/01/2017

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13995:2024 về Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng trang thiết bị y tế

cách thức chung và một số thỏa thuận trước về cách truy vết và truy xuất. Trong chuỗi cung ứng trang thiết bị y tế, phải định danh đơn nhất vật phẩm có thể truy xuất, các bên và địa điểm. Mã định danh đơn nhất vật phẩm phải được truyền đạt trong các tài liệu thương mại có liên quan. Giữa các đối tác thương mại phải có sự thống nhất về vật

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13530:2022 về Vườn thực vật quốc gia - Các yêu cầu

trường, so sánh với tài liệu, thông tin về loài 8. Hồ sơ nguồn gốc Kiểm tra trực tiếp hồ sơ lưu giữ, đối chiếu với hiện trạng thực tế của vườn thực vật. 9. Các phân khu trong vườn thực vật quốc gia Kiểm tra hồ sơ thiết kế được phê duyệt. Xác định trực tiếp tại

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13386:2021 (ISO/TR 13154:2017) về Thiết bị điện y tế - Triển khai, thực hiện và hướng dẫn vận hành để nhận diện người sốt bằng thiết bị ghi thân nhiệt dùng trong sàng lọc

TCVN13386:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13386:2021,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13386:2021 ISO/TR 13154:2017 THIẾT BỊ ĐIỆN Y TẾ - TRIỂN KHAI, THỰC HIỆN VÀ HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH ĐỂ NHẬN DIỆN NGƯỜI SỐT BẰNG THIẾT BỊ GHI THÂN NHIỆT DÙNG TRONG SÀNG LỌC Medical electrical equipment - Deployment, implementation and

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

tiêu dùng không bị ốm đau, tổn thương hoặc tử vong do tiêu thụ thực phẩm; - đảm bảo các cơ sở thực hiện hệ thống kiểm soát có hiệu lực sao cho thực phẩm an toàn và phù hợp cho tiêu dùng; - duy trì niềm tin vào thực phẩm thương mại trong nước và quốc tế; - cung cấp thông tin truyền đạt có hiệu lực các nguyên tắc vệ sinh thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 10004:2011 (ISO/TS 10004:2010) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn theo dõi và đo lường

cầu của khách hàng. CHÚ THÍCH 1: Khiếu nại của khách hàng là một chỉ số chung về sự kém thoả mãn của khách hàng, nhưng việc không có khiếu nại không nhất thiết hàm ý sự thoả mãn cao của khách hàng. CHÚ THÍCH 2: Ngay cả khi các yêu cầu của khách hàng được thoả thuận với khách hàng và được thực hiện, điều này không nhất thiết đảm bảo thoả

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13142-2:2020 (ISO 34101-2:2019) về Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc - Phần 2: Yêu cầu đối với kết quả thực hiện (về các khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường)

TCVN13142-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13142-2:2020,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13142-2:2020 ISO 34101-2:2019 CACAO ĐƯỢC SẢN XUẤT BỀN VỮNG VÀ CÓ THỂ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - PHẦN 2: YÊU CẦU ĐỐI VỚI KẾT QUẢ THỰC HIỆN (VỀ CÁC KHÍA CẠNH KINH TẾ, XÃ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG) Sustainable and traceable cocoa -

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2022

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11431:2016 (CAC/GL 83-2013, REVISED 2015) về Nguyên tắc lấy mẫu và thử nghiệm thực phẩm trong thương mại quốc tế

Analytical (Test) (Hướng dẫn về cách giải quyết tranh chấp về kết quả phân tích (thử nghiệm)]; • Các trường hợp khác với các quy định nêu trên. Để phù hợp với các nguyên tắc, các quy định đã được thỏa thuận không nên hạn chế tính linh hoạt của chương trình kiểm soát của quốc gia nhập khẩu. Trong trường hợp từ chối, cần thực hiện việc

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12236:2018 (CIE S 017:2011) về Từ vựng chiếu sáng quốc tế

Biểu đồ màu Biểu đồ mặt phẳng, trong đó các điểm được xác định bởi các tọa độ màu thể hiện độ màu của các kích thích màu CHÚ THÍCH: Trong các hệ đo màu chuẩn của CIE, y thường là trục tung và x là trục hoành, để có được một biểu đồ màu x, y. 17-148 CIE Viết tắt của Ủy ban chiếu sáng quốc tế, bắt nguồn từ tên tiếng Pháp:

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7850:2018 (ISO 22964:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện cronobacter spp

phương pháp đếm đĩa này phải tuân theo và các nguyên nhân gây sai lệch so với phương pháp trong trường hợp các sản phẩm cụ thể. Việc hài hòa các phương pháp thử không thể thực hiện được ngay và đối với một vài nhóm sản phẩm chính có thể tồn tại các tiêu chuẩn quốc tế và/hoặc tiêu chuẩn quốc gia mà không phù hợp với tiêu chuẩn này. Trong trường

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-12:2023 (ISO 10993-12:2021) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 12: Chuẩn bị mẫu và mẫu chuẩn

dụng đã định. Mô phỏng sử dụng sản phẩm được thực hiện với giả định trang thiết bị y tế được chỉ định vào loại nghiêm ngặt nhất có thể trong thời gian phơi nhiễm và xem xét cả các mô phơi nhiễm và nhiệt độ phơi nhiễm. [NGUỒN: TCVN 8890:2017 (ISO Guide 30:2015), 2.1.1 - Chú thích 5 đã được thêm vào.] 3.13 Độ ổn định (stability)

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7623:2023 (ISO 6346:2022) về Công-te-nơ vận chuyển - Mã hóa, nhận dạng và ghi nhãn

cứ loại nào, các dấu hiệu bền lâu, các tấm (bảng) dữ liệu,...theo yêu cầu của các thỏa thuận giữa các quốc gia, các tổ chức pháp luật của quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ. CHÚ THÍCH 2: Một số quy ước quốc tế chính không được bao hàm trong các yêu cầu ghi nhãn công-te-nơ trong tiêu chuẩn này như sau: - Quy ước quốc tế về

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13052:2021 về Thức ăn chăn nuôi - Lấy mẫu

hoàn toàn tương đương với ISO 6497:2002 ISO 6497:2002 là tiêu chuẩn quốc tế phiên bản hiện hành, quy định các phương pháp lấy mẫu thức ăn chăn nuôi, bao gồm cả thức ăn thủy sản. EC No 152/2009 là một quy định kỹ thuật của Nghị viện và Hội đồng Châu Âu, trong đó có quy định về phương pháp lấy mẫu thức ăn chăn nuôi. Quy định về phương pháp lấy

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-5:2020 (ISO 10993-5:2009) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 5: Phép thử độc tính tế bào in vitro

giới thiệu Do khả năng áp dụng tổng hợp của các phép thử độc tính tế bào in vitro và sử dụng rộng rãi trong việc đánh giá một loạt các trang thiết bị và vật liệu, mục đích của tiêu chuẩn này, thay vì quy định một phép thử đơn, để xác định sơ đồ thử nghiệm đòi hỏi các quyết định được thực hiện trong một loạt các bước. Điều này sẽ dẫn đến việc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.146.178.90
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!