Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Phân phối rượu

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Phân phối rượu "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 266 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13988:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rượu vang

chuyển. 7  Yêu cầu đối với cơ sở bán buôn Cơ sở phân phối số lượng lớn chịu trách nhiệm tiếp nhận, lưu trữ, gửi đi, xử lý, lấy mẫu và phân tích rượu số lượng lớn, cũng như lưu giữ hồ sơ thông tin thích hợp về những gì được nhận và những gì được gửi đi. Cơ sở phân phối rượu số lượng lớn phải được định danh bằng mã truy vết địa điểm.

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12086:2017 về Rượu vang - Xác định độ axit tổng số

đường kính 12 cm. 5.5  Buret. 5.6  Pipet, có thể phân phối các thể tích thích hợp. 5.7  Bình định mức, dung tích 1 000 ml. 5.8  Máy đo pH. 5.9  Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg. 6  Cách tiến hành 6.1  Chuẩn bị mẫu Loại cacbon dioxit: rót khoảng 50 ml mẫu thử vào bình chân không (5.2), dùng máy tạo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2018

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12087:2017 về Rượu vang - Xác định độ axit bay hơi

axit sorbic, axit salicylic nếu bổ sung các axit này vào rượu vang. CHÚ THÍCH: Axit salicylic có thể được sử dụng để ổn định rượu vang trước khi phân tích, một phần của axit này sẽ có trong dịch chưng cất. 4  Thuốc thử Chỉ sử dụng các thuốc thử loại tinh khiết phân tích, nước được sử dụng là nước cất hoặc nước có chất lượng tương

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12084:2017 về Rượu vang - Xác định glucose và fructose - Phương pháp enzym

Determination of glucose and fructose content - Enzymatic method 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp enzym để xác định hàm lượng glucose và fructose trong rượu vang. 2  Nguyên tắc Glucose và fructose được phosphoryl hóa bởi adenosine triphosphat (ATP) trong quá trình phản ứng enzym xúc tác bởi hexokinase (HK), tạo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7332:2013 (ASTM D 4815-09) về Xăng – Xác định hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu tert – amyl và rượu từ C­1 đến C­4 bằng phương pháp sắc ký khí

1.2. Các loại ete riêng biệt được xác định từ 0,20 % đến 20,0 % khối lượng. Các loại rượu riêng biệt được xác định từ 0,20 % đến 12,0 % khối lượng. Tiêu chuẩn cũng cung cấp các công thức để tính toán phần trăm khối lượng oxy và chuyển đổi về phần trăm thể tích của các chất riêng biệt. Với các hàm lượng < 0,20 % khối lượng, hydrocarbon có thể gây

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7332:2006 ( ASTM D 4815-04) về Xăng – Xác định hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu Tert-amyl và rượu từ C1 đến C4 bằng phương pháp sắc khí chuyển đổi năm 2008 do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

được xác định từ 0,20 % đến 12,0 % khối lượng. Tiêu chuẩn cũng cung cấp các công thức để chuyển đổi về phần trăm khối lượng ôxy và về phần trăm thể tích của các chất riêng biệt. Với các nồng độ <0,20 % khối lượng, hydrocacbon có thể gây nhiễu cho vài loại ete và rượu. Báo cáo giới hạn bằng 0,20 % khối lượng đã được tiến hành thử nghiệm, đối với

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7332:2003 về Xăng - Xác định hàm lượng rượu từ C1 đến C4 và hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu tert-amyl bằng phương pháp sắc ký khí do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

riêng biệt được xác định từ 0,1% đến 20,0% khối lượng. Các loại rượu riêng biệt được xác định từ 0,1 % đến 12,0 % khối lượng. Tiêu chuẩn cũng cung cấp các công thức để chuyển đổi về phần trăm khối lượng oxy và về phần trăm thể tích của các chất riêng biệt. 1.3. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các loại nhiên liệu gốc như M-85 và E-85,sản phẩm

Ban hành: 26/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699-2-75:2013 (IEC 60335-2-75 : 2009) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-75: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị phân phối và máy bán hàng tự động dùng trong thương mại

dụng chìa khóa tiếp cận. 3.112. Thiết bị loại chuyên dụng (appliance of the professional type) Thiết bị phân phối chỉ được thiết kế để sử dụng bởi người đã qua đào tạo ví dụ như nhân viên bếp hoặc nhân viên quầy rượu. 3.113. Thiết bị giám sát (appliance of the supervised type) Thiết bị phân phối được thiết kế để được bảo trì

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2014

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3217:1979 về rượu - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm

TCVN3217:1979,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN3217:1979,***,Phương pháp cho điểm,Phân tích cảm quan ,Rượu,TCVN 3217:1979,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 3217 - 79 RƯỢU - PHÂN TÍCH CẢM QUAN – PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM Sensory analysis - Methodlogy test by means of marking Tiêu chuẩn này quy định phương pháp kiểm tra

Ban hành: Năm 1979

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 378:1986 về rượu trắng - phương pháp thử do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

cao. 1. LẤY MẪU 1.1. Chất lượng của rượu trắng được xác định trên cơ sở kết quả phân tích mẫu trung bình lấy ở mỗi lô hàng. 1.2. Lô hàng là một lượng rượu được sản xuất ở cùng một nhà máy, đóng trong cùng một loại bao bì, có cùng một ký nhãn hiệu, một giấy chứng nhận chất lượng và giao nhận cùng một thời gian. 1.3. Lấy mẫu để

Ban hành: 10/04/1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7568-29:2023 về Hệ thống báo cháy - Phần 29: Đầu báo cháy video

TCVN7568-29:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7568-29:2023,***,Điện - điện tử,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7568-29 : 2023 HỆ THỐNG BÁO CHÁY - PHẦN 29: ĐẦU BÁO CHÁY VIDEO Fire detection and alarm systems - Part 29: Video fire detectors Lời nói đầu TCVN 7568-29 : 2023 do Cục Cảnh sát phòng cháy,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 141:2023 về Xi măng poóc lăng - Phương pháp phân tích hóa học

TCVN141:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN141:2023,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 141:2023 XI MĂNG POOC LĂNG - PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÓA HỌC Portland cement - Methods of chemical analysis Mục lục 1. Phạm vi áp dụng 2. Tài liệu viện dẫn 3. Quy định chung 4. Hóa chất, thuốc thử 4.1. Hóa chất

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-4:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 4: Bạch truật chế

TCVN11776-4:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-4:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-4:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 4: BẠCH TRUẬT CHẾ Herbal medicine processing- Part 4: Rhizoma Atractylodis macrocephalae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-4:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-22:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 22: Sinh địa chế

phân tích, có độ chính xác đến 0,001 g. 5  Yêu cầu kỹ thuật 5.1  Nguyên liệu Công thức: Sinh địa 1,0 kg Rượu trắng (30-35% ethanol) 100ml Gừng tươi 50 g Sa nhân Chế dịch

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-7:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 7: Đại hoàng chế

đến khi chuyển màu đen lấy ra, phơi âm can, sao đến khô, để nguội, đóng gói. 6.2  Yêu cầu về cảm quan Yêu cầu cảm quan đối với Đại hoàng chế được quy định trong Bảng 1 Bảng 1 - Yêu cầu cảm quan Tên chỉ tiêu Yêu cầu Đại hoàng chích rượu

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12401:2018 về Mật ong - Phân tích cảm quan

TCVN12401:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12401:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12401:2018 MẬT ONG - PHÂN TÍCH CẢM QUAN Honey - Sensory analysis Lời nói đầu TCVN 12401:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Ủy ban Mật ong Quốc tế (IHC), 2004 Sensory analysis of honey;

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12636-13:2021 về Quan trắc khí tượng thủy văn - Phần 13: Quan trắc khí tượng nông nghiệp

trên nong nia cho khô như bình thường (có nghĩa là sau khi phơi khô có thể xay hoặc giã thành gạo bình thường); + Đem thóc đã phơi khô trộn đều và rải trên mặt bàn, dùng thước kẻ vạch thành 2 đường chéo để chia thóc ra bốn phần tương đương nhau theo thứ tự 1, 2, 3 ,4; + Hợp 1 và 3 thành một phần gọi là H1; + Hợp 2 và 4 thành một

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13657-1:2023 về Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống chữa cháy phun sương áp suất cao - Phần 1: Yêu cầu thiết kế và lắp đặt

cáp điện, phòng phân phối điện, phòng thiết bị y tế, các loại phòng máy điều khiển... Không gian làm việc của máy chủ 1,0 3,0 7,0 15 0,8 5,0 0,5 3,0 Trần / tầng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 54:2019/BGTVT về Phân cấp và đóng tàu biển cao tốc

chung 2.2 Thiết kế hệ thống - Quy định chung 2.3 Thiết kế hệ thống bảo vệ 2.4 Thiết bị điện và cáp điện - Quy định chung 2.5 Bảng điện, bảng phân nhóm và bảng phân phối 2.6 Cơ cấu điều khiển động cơ điện 2.7 Cáp điện 2.8 Ắc quy 2.9 Thiết bị điện phòng nổ 2.10 Trang bị điện áp cao

Ban hành: 14/10/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-2:2017 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 2: Trồng trọt hữu cơ

dừa, quả dừa khô, vỏ quả cacao... Tồn dư cây trồng, cây che phủ đất, phân xanh, rơm rạ, bèo hoa dâu Gỗ, vỏ cây, mùn cưa, phoi bào gỗ, tro từ gỗ, than củi, dấm gỗ, dấm tre Không được xử lý bằng hóa chất tổng hợp Canxi

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.97.97
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!