Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Gia cầm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Gia cầm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 6778 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-3:2021 về Thịt mát - Phần 3: Thịt gia cầm

TCVN12429-3:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-3:2021,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-3:2021 THỊT MÁT - PHẦN 3: THỊT GIA CẦM Chilled meat - Part 3: Poultry meat Lời nói đầu TCVN 12429-3:2021 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-5:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 5: Thịt gia cầm

TCVN13166-5:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-5:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-5:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 5: THỊT GIA CẦM Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 5: Poultry Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13474-1:2022 về Quy trình khảo nghiệm, kiểm định giống vật nuôi - Phần 1: Giống gia cầm

TCVN13474-1:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13474-1:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13474-1:2022 QUY TRÌNH KHẢO NGHIỆM, KIỂM ĐỊNH GIỐNG VẬT NUÔI - PHẦN 1: GIỐNG GIA CẦM Testing and appraisal procedures for animal breed - Part 1: Poultry Lời nói đầu TCVN 13474-1:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn,

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13583:2022 về Thuốc lá nguyên liệu - Đánh giá cảm quan bằng phương pháp cho điểm

TCVN13583:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13583:2022,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13583:2022 THUỐC LÁ NGUYÊN LIỆU - ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM Leaf tobacco - Sensory evaluation by scoring method Lời nói đầu TCVN 13583:2022 do Công ty TNHH MTV Viện Thuốc lá biên soạn, Bộ Công Thương

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2022

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-42:2023 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 42: Vắc xin phòng bệnh E.coli ở gia cầm

TCVN8685-42:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8685-42:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8685-42:2023 QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM VẮC XIN - PHẦN 42: VẮC XIN PHÒNG BỆNH E.COLI Ở GIA CẦM Vaccine testing procedure - Part 42: Avian E.coli Vaccine Lời nói đầu TCVN 8685-42:2023 do Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Thú y

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-56:2023 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 56: Bệnh tụ huyết trùng ở lợn, trâu, bò, gia cầm

TCVN8400-56:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8400-56:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8400-56:2023 BỆNH ĐỘNG VẬT - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 56: BỆNH TỤ HUYẾT TRÙNG Ở LỢN, TRÂU, BÒ, GIA CẦM Animal disease - Diagnostic procedure - Part 56: Pasteurellosis in swine, cattle, poultry Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-9:2022 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 9: Vắc xin vô hoạt phòng bệnh cúm gia cầm

TCVN8685-9:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8685-9:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8685-9:2022 QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM VẮC XIN - PHẦN 9: VẮC XIN VÔ HOẠT PHÒNG BỆNH CÚM GIA CẦM Vaccine testing procedure - Part 9: Avian influenza vaccine, inactivated Lời nói đầu TCVN 8685-9:2022 thay thế TCVN

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12752:2019 (ISO 11037:2011) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn đánh giá cảm quan màu sắc của sản phẩm

TCVN12752:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12752:2019,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12752:2019 ISO 11037:2011 PHÂN TÍCH CẢM QUAN - HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN MÀU SẮC CỦA SẢN PHẨM Sensory analysis - Guidelines for sensory assessment of the colour of products Lời nói đầu TCVN 12752:2019 hoàn toàn tương đương

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-2:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 2: Thịt trâu và thịt bò

TCVN13166-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-2:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 2: THỊT TRÂU VÀ THỊT BÒ Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 2: Buffalo meat and

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-3:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 3: Thịt cừu

TCVN13166-3:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-3:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-3:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 3: THỊT CỪU Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 3: Lamb and sheep meat Lời

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-4:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 4: Thịt lợn

TCVN13166-4:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-4:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-4:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 4: THỊT LỢN Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 4: Pork Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-1:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 1: Yêu cầu chung

TCVN13166-1:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-1:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-1:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 1: General requirements

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-32:2015 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 32: Bệnh Gumboro ở gia cầm

TCVN8400-32:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8400-32:2015,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8400-32:2015 BỆNH ĐỘNG VẬT - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 32: BỆNH GUMBORO Ở GIA CẦM Animal diseases - Diagnostic procedure - Part 32: Infectious bursal disease Lời nói đầu TCVN 8400-32:2015 do Trung tâm Chẩn đoán

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11045:2015 về Hướng dẫn đánh giá cảm quan tại phòng thử nghiệm đối với cá và động vật có vỏ

TCVN11045:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11045:2015,***,Nông nghiệp,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11045:2015 CAC/GL 31-1999 HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN TẠI PHÒNG THỬ NGHIỆM ĐỐI VỚI CÁ VÀ ĐỘNG VẬT CÓ VỎ Guidelines for the sensory evaluation of fish and shellfish in laboratories Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2016

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-22:2018 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 22: Vắc xin vô hoạt động bệnh tụ huyết trùng ở gia cầm

TCVN8685-22:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8685-22:2018,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8685-22 : 2018 QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM VẮC XIN - PHẦN 22: VẮC XIN VÔ HOẠT PHÒNG BỆNH TỤ HUYẾT TRÙNG Ở GIA CẦM Vaccine testing procedure - Part 22: Fowl cholera vaccine, inactivated Lời nói đầu TCVN 8685-22: 2018 do

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8460:2010 về Tinh dầu - Đánh giá cảm quan

TCVN8460:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8460:2010,***,Hóa chất,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8460 : 2010 TINH DẦU – ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN Essential oils – Sensory examination 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp đánh giá cảm quan đối với các loại tinh dầu. 2. Tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12389:2018 (ISO 8586:2012) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung để lựa chọn huấn luyện, giám sát người đánh giá lựa chọn và chuyên gia đánh giá cảm quan

TCVN12389:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12389:2018,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12389:2018 ISO 8586:2012 PHÂN TÍCH CẢM QUAN - HƯỚNG DẪN CHUNG ĐỂ LỰA CHỌN, HUẤN LUYỆN, GIÁM SÁT NGƯỜI ĐÁNH GIÁ LỰA CHỌN VÀ CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN Sensory analysis - General guidelines for the selection, training and monitoring of

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-31:2015 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 31: Bệnh tụ huyết trùng gia cầm

TCVN8400-31:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8400-31:2015,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8400-31:2015 BỆNH ĐỘNG VẬT - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 31: BỆNH TỤ HUYẾT TRÙNG GIA CẦM Animal diseases - Diagnostic procedure - Part 31: Fowl cholera Lời nói đầu TCVN 8400-31:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12388-2:2018 (ISO 13300-2:2006) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung đối với nhân viên phòng đánh giá cảm quan - Phần 2: Tuyển chọn và huấn luyện người phụ trách hội đồng

TCVN12388-2:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12388-2:2018,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12388-2:2018 ISO 13300-2:2006 PHÂN TÍCH CẢM QUAN - HƯỚNG DẪN CHUNG ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN PHÒNG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN – PHẦN 2: TUYỂN CHỌN VÀ HUẤN LUYỆN NGƯỜI PHỤ TRÁCH HỘI ĐỒNG Sensory analysis - General guidance for the staff of a sensory

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12388-1:2018 (ISO 13300-1:2006) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung đối với nhân viên phòng đánh giá cảm quan - Phần 1: Trách nhiệm của nhân viên

TCVN12388-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12388-1:2018,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12388-1:2018 ISO 13300-1:2006 PHÂN TÍCH CẢM QUAN - HƯỚNG DẪN CHUNG ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN PHÒNG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN - PHẦN 1: TRÁCH NHIỆM CỦA NHÂN VIÊN Sensory analysis - General guidance for the staff of a sensory evaluation laboratory -

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.227.140.54
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!