Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Giấy phép bán lẻ rượu

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Giấy phép bán lẻ rượu "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 368 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

TCVN 9779:2013 Rượu chưng cất - Phương pháp phát hiện xyanua

TCVN 9779:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. RƯỢU CHƯNG CẤT - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN XYANUA Distilled liquors - Detection of cyanide 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp phát hiện sự

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7332:2013 (ASTM D 4815-09) về Xăng – Xác định hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu tert – amyl và rượu từ C­1 đến C­4 bằng phương pháp sắc ký khí

chromatography với sự cho phép của ASTM quốc tế, 100 Barr Harbor Drive, West Conshohocken, PA 19428, USA. Tiêu chuẩn ASTM D 4815-09 thuộc bản quyền ASTM quốc tế. TCVN 7332:2013 do Tiểu ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC28/SC2 Nhiên liệu lỏng - Phương pháp thử biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8454:2010 (ISO 3794 : 1976)về Tinh dầu (chứa các rượu bậc ba) - Tính hàm lượng rượu tự do bằng cách xác định trị số este sau khi axetyl hóa

determination of ester value after acetylation 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tính hàm lượng rượu tự do của tinh dầu bằng cách xác định trị số este sau khi axetyl hóa1). Phương pháp này có thể áp dụng cho các loại tinh dầu chứa một tỷ lệ đáng kể các rượu bậc ba như linalol và terpineol mà TCVN 8453 (ISO 1241) không áp

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8453:2010 (ISO 1241 : 1996) về Tinh dầu - Xác định các trị số este trước và sau khi axetyl hóa và tính hàm lượng rượu tự do và rượu tổng số

contens of the free and total alcohols 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tính các hàm lượng rượu tự do và rượu tổng số trong tinh dầu bằng cách xác định các trị số este trước và sau khi axetyl hóa bằng anhydric axetic khi có mặt natri axetat. Phương pháp này không áp dụng được cho các loại tinh dầu chứa một tỷ lệ

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7332:2006 ( ASTM D 4815-04) về Xăng – Xác định hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu Tert-amyl và rượu từ C1 đến C4 bằng phương pháp sắc khí chuyển đổi năm 2008 do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

có đường kính trong nhỏ hơn và bằng 1,6 mm. Đôi khi còn gọi là ống nối dung lượng “0”. 3.1.2. Oxygenat (Oxygenate): Bất kỳ một hợp chất hữu cơ nào có chứa oxy được dùng như một nhiên liệu hoặc phụ gia cho nhiên liệu, ví dụ các loại rượu và ete. 3.1.3. Tỷ lệ chia dòng (Split ratio): Trong sắc ký khí sử dụng các cột mao quản, tỷ lệ chia

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7332:2003 về Xăng - Xác định hàm lượng rượu từ C1 đến C4 và hợp chất MTBE, ETBE, TAME, DIPE, rượu tert-amyl bằng phương pháp sắc ký khí do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

3.1.7. Oxygenat (Oxygenate): Bất kỳ một hợp chất hữu cơ nào có chứa oxy được dùng như một nhiên liệu hoặc phụ gia cho nhiên liệu, ví dụ các loại rượu và ete. 3.1.8. Tỷ lệ chia dòng (Split ratio): Trong sắc ký khí sử dụng các cột mao quản, tỷ lệ chia dòng là tỷ lệ của tổng lưu lượng khí mang qua buồng mẫu đối với lưu lượng của khí mang qua cột

Ban hành: 26/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-39:2023 (ISO 16000-39:2019) về Không khí trong nhà - Phần 39: Xác định các amin - Phân tích các amin bằng sắc ký lỏng (siêu) hiệu năng cao kết hợp với phép đo khối phổ độ phân giải cao hoặc hai lần khối phổ

TCVN10736-39:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10736-39:2023,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10736-39:2023 ISO 16000-39:2019 KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ - PHẦN 39: XÁC ĐỊNH CÁC AMIN - PHÂN TÍCH CÁC AMIN BẢNG SẮC KÝ LỎNG (SIÊU) HIỆU NĂNG CAO KẾT HỢP VỚI PHÉP ĐO KHỐI PHỔ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HOẶC HAI LẦN KHỐI PHỔ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9524:2012 (EN 14133:2009) về Thực phẩm - Xác định hàm lượng ochratoxin A trong rượu vang và bia - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm

trong Phụ lục A. 9.2 Độ lặp lại Chênh lệch tuyệt đối giữa các kết quả của hai phép thử đơn lẻ thu được trên vật liệu thử giống hệt nhau do một người thực hiện sử dụng cùng thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn, không được quá 5 % các trường hợp vượt quá giá trị giới hạn lặp lại r. Các giá trị đối với rượu vang trắng là:

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-5:2020 (ISO 10993-5:2009) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 5: Phép thử độc tính tế bào in vitro

hoặc đánh giá sinh học hoặc hóa học 3.6 tiền hợp (subconfluency) sự tụ hợp gần 80 %, nghĩa là cuối giai đoạn sinh trưởng logarit 4  Chuẩn bị mẫu và đối chứng 4.1  Quy định chung Phép thử phải được thực hiện trên: a) dịch chiết mẫu thử và/hoặc b) chính bản thân mẫu thử. Chuẩn bị mẫu phải theo TCVN

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2023

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1071:1971 về Bao bì bằng thuỷ tinh - Chai đựng rượu - Yêu cầu kỹ thuật

dùng để đựng rượu có mầu và không mầu do các xí nghiệp rượu trung ương sản xuất. 1. HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC CƠ BẢN 1.1. Hình dạng, kích thước cơ bản, dung tích, khối lượng và mầu sắc của chai phải phù hợp với tiêu chuẩn hoặc yêu cầu kỹ thuật của từng loại chai riêng biệt. 1.2. Cổ chai đựng rượu được sản xuất theo các kiểu dùng với

Ban hành: Năm 1971

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12081-1:2017 (ISO 18363-1:2015) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định các chloropropanediol (MCPD) liên kết với axit béo và glycidol bằng sắc ký khối phổ (GC/MS) - Phần 1: Phương pháp sử dụng sự chuyển hoá este kiềm nhanh, đo 3-MCPD và phép đo vi sai glycidol

phần thứ hai (B) chỉ xác định 3-MCPD liên kết este. Cả hai phép phân tích đều dựa trên sự giải phóng các chất phân tích 3-MCPD và glycidol đích dạng liên kết este bằng rượu phân có xúc tác kiềm ở nhiệt độ phòng. Trong phần A, sử dụng dung dịch natri clorua đã axit hóa để kết thúc phản ứng và sau đó chuyển glycidol thành 3-MCPD khử. Như vậy,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9547:2013 (ISO 22608 : 2004) về Trang phục bảo vệ - Bảo vệ chống hóa chất lỏng - Phép đo mức độ không thấm, mức độ lưu lại, và mức độ thấm qua của các chế phẩm thuốc trừ sâu lỏng qua vật liệu làm trang phục bảo vệ

c) Sự giải hấp các phân tử từ bề mặt đối diện (mặt trong) của vật liệu. 3.6. Sự lưu lại chất lỏng (liquid retention) Chất lỏng được giữ lại trong vật liệu làm trang phục bảo vệ dưới các điều kiện của phép thử này. 3.7. Vật liệu làm trang phục bảo vệ (protective clothing material) Vật liệu bất kỳ hoặc sự kết hợp các vật liệu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12337:2018 (ISO/TR 16178:2012) về Giầy dép - Các chất có hại tiềm ẩn trong giầy dép và các chi tiết của giầy dép

TCVN 12337:2018 hoàn toàn tương đương với ISO/TR 16178:2012. TCVN 12337:2018 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 216 Giầy dép biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. GIẦY DÉP - CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP Footwear - Critical

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06-3:2010/BYT về các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

trình sản xuất. Sản phẩm có sủi bọt khi mở nắp chai do quá trình giải phóng CO2 3.6. Rượu mạnh (spirit drinks) nội sinh. Là đồ uống có cồn, độ rượu không dưới 15 % tính theo thể tích. Sản phẩm thu được từ một trong các quá trình sau: - Chưng cất các sản phẩm lên men tự nhiên (có thể bổ sung hoặc không bổ sung hương liệu); - Bổ

Ban hành: 22/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5508:1991 về không khí vùng làm việc vi khí hậu - Giá trị cho phép, phương pháp đo và đánh giá do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5508:1991,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5508:1991,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Silic dioxit trong bụi hô hấp,Không khí vùng làm việc ,Giới hạn tiếp xúc tối đa,TCVN 5508:1991,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5508-1991 KHÔNG KHÍ VÙNG LÀM VIỆC VI KHÍ HẬU GIÁ TRỊ CHO PHÉP, PHƯƠNG PHÁP ĐO VÀ ĐÁNH GIÁ LỜI NÓI

Ban hành: 17/09/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10941:2015 (ISO/TS 16179:2012) về Giầy dép - Các chất có hại tiềm ẩn trong giầy dép và các chi tiết của giầy dép - Xác định hợp chất hữu cơ thiếc có trong vật liệu làm giầy dép

in footwear and footwear components - Determination of organotin compounds in footwear materials Lời nói đầu TCVN 10941:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 16179:2012. TCVN 10941:2015 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 216 Giầy dép biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13550-5:2022 (ISO 25649-5:2017) về Thiết bị giải trí phao nổi sử dụng trên và trong nước - Phần 5: Các yêu cầu an toàn cụ thể bổ sung và phương pháp thử đối với các thiết bị cấp C

định. Đối với mọi tay cầm được sử dụng, khoảng trống giữa tay cầm và bề mặt không được lớn hơn 30 mm. Khoảng cách này không được tăng lên khi được kéo bởi một lực tối thiểu 300 N, do đó bảo vệ bàn tay và ngón tay không bị mắc kẹt. Đường kính của mọi ống hoặc đường ống được sử dụng chỉ cho phép < 8 mm hoặc > 25 mm để bảo đảm ngón tay không

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5624:1991 (CAC/VOL.XIII. Ed.2. Part IV) về danh mục giới hạn tối đa cho phép dư lượng thuốc trừ dịch hại do Ủy ban khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5624:1991,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5624:1991,***,TCVN 5624:1991,Danh mục giới hạn tối đa cho phép,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Xác định dư lượng thuốc trừ dịch hại,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5624:1991 (CAC/Vol xiII ed2) Part IV DANH MỤC GIỚI HẠN TỐI ĐA CHO PHÉP DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ DỊCH HẠI List of maximum

Ban hành: 31/12/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9519-2:2016 (EN 1988-2:1998) về Thực phẩm - Xác định sulfit - Phần 2: Phương pháp enzym

nghiệm đơn lẻ thu được trên cùng một mẫu thử do một người phân tích, sử dụng cùng một loại thiết bị, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất, không được quá 5 % các trường hợp vượt quá giới hạn lặp lại r. Các giá trị là: Rượu vang  = 75 mg/l r = 8 mg/l Táo khô

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/06/2017

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10337:2015 về Hải đồ vùng nước cảng biển và luồng hàng hải - Yêu cầu kỹ thuật cho hải đồ giấy - Ký hiệu

đồ. 4.3.1. Hải đồ tỷ lệ 1:50 000 và lớn hơn có thể được biên tập trên bất kỳ phép chiếu phù hợp nào, có tính đến những thuận lợi có thể có của việc sử dụng phép chiếu hoặc lưới ô vuông được cơ quan vẽ bản đồ quốc gia sử dụng. 4.3.2. Hải đồ có tỷ lệ nhỏ hơn 1:50 000 phải được biên tập trên phép chiếu Mercator trừ ở những nơi có vĩ độ

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/04/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.60.203
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!