Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chỉ thị 45 của Trung ương

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chỉ thị 45 của Trung ương "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1010 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-45:2019 về Bệnh động vật - Quy trình chuẩn đoán - Phần 45: Bệnh gạo lợn, bệnh gạo bò

được xây dựng trên cơ sở tham khảo tài liệu của tổ chức Thú y thế giới (OIE). TCVN 8400-45 : 2019 do Trung tâm Chẩn đoán Thú y Trung ương - Cục Thú y biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ tiêu chuẩn TCVN 8400 Bệnh động vật - Quy

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 45 : 2012/BGTVT về bến xe khách do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Trung ương phê duyệt. 2.1.2. Bến xe khách chỉ được đưa vào khai thác sau khi đã được cơ quan có thẩm quyền công bố. 2.1.3. Điểm đấu nối của đường ra, vào bến xe với đường quốc lộ phải được thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư số 39/2011/TT-BGTVT ngày 18/5/2011 của Bộ Giao thông vận tải. Điểm đấu nối của đường ra, vào bến xe với các

Ban hành: 12/12/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 45:2012/BGTVT/SĐ1:2015 về bến xe khách - Sửa đổi lần 1 năm 2015

Trách nhiệm quản lý nhà nước 3.2.3. Trách nhiệm của Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. b) Thực hiện công bố và công bố lại việc đưa bến xe khách vào khai thác, công bố tạm ngừng, chấm dứt hoạt động bến xe khách trên địa bàn địa phương; Trường hợp tạm ngừng hoặc chấm dứt hoại động bến xe khách thì phải công bố

Ban hành: 11/11/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/11/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13626:2023 về Vệ sinh thực phẩm - Chế biến và phân phối đồ uống nóng từ các thiết bị cung cấp đồ uống nóng - Yêu cầu vệ sinh và phép thử thôi nhiễm

nhiễm, không được truyền các chất không được phép từ thiết bị, ví dụ: chi, niken vào đồ uống nóng. Phép thử được thực hiện trên mẫu thử. Nếu vượt quá các giá trị hướng dẫn theo 4.4.2.4 thì phép thử được lặp lại trên ba mẫu giống nhau. Giá trị trung bình cộng của bốn giá trị đo được không được vượt quá giá trị hướng dẫn. Không có giá trị nào trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13857:2023 (ISO 22044:2021) về Tủ mát đồ uống thương mại - Phân loại, yêu cầu và điều kiện thử

được kích hoạt bằng tay khi tấm che đêm hoặc nắp đậy ban đêm đã được đóng. CHÚ THÍCH 2: Trong trường hợp của tủ mát đồ uống, chỉ được trang bị với tấm che đêm hoặc nắp đậy ban đêm có sẵn cho phép thử tiêu thụ năng lượng thì tuân theo 6.3.8. 3.4.5 Chế độ hoạt động (active mode) Trạng thái, trong đó tủ mát đồ uống đang ở cấp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 125:1998 về quy trình ương tôm sú, tôm he từ post-larvae 15 đến 45 ngày tuổi do Bộ Thuỷ sản ban hành

thuật để ương giống từ post-larvae 15 ngày tuổi tới 45 ngày tuổi (gọi tắt là PL15 - PL45 ) của một trong hai loài tôm biển là : - Tôm sú / tôm cỏ / tôm thẻ rằn (Penaeus monodon Fabricius,1798) - Tôm he / tôm lớt / tôm thẻ / tôm bạc (Penaeus merguiensis de Man,1888) Quy trình được áp dụng cho các cơ sở ương tôm giống và nuôi tôm

Ban hành: 09/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12194-2-3:2022 về Quy trình giám định tuyến trùng gây bệnh thực vật - Phần 2-3: Yêu cầu cụ thể đối với tuyến trùng giống Ditylenchus

gần lỗ bài tiết phía bụng, nó có dạng một tấm sáng nằm dưới lớp biểu bì, trong cắt lát dọc dạng lồi hai cạnh và khúc xạ ánh sáng rát mạnh được nối giữa các bó thần kinh của hệ thần kinh trung ương. 3.2 Kitin (chitin) Chất xương, chỉ mức độ hóa xương. 3.3 Cardia (cardia) Cấu trúc cơ ở gốc của thực quản nối với ruột

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13615:2022 về Tính toán các đặc trưng thuỷ văn thiết kế

chỉ nên sử dụng để tham khảo. 2) Phương pháp mô hình toán thủy văn, thủy lực chỉ sử dụng khi các thông số của mô hình được hiệu chỉnh và kiểm định đạt yêu cầu; c) Trường hợp không có số liệu đo đạc 1) Đối với các đặc trưng khí tượng: phương pháp trạm tương tự, phương pháp tính trung bình lưu vực; 2) Đối với các đặc trưng dòng

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5860:2019 về Sữa tươi thanh trùng

được hiệu quả tương đương. 4  Yêu cầu kỹ thuật 4.1  Yêu cầu về nguyên liệu Sữa tươi nguyên liệu, phù hợp với TCVN 7405. Đường, phù hợp với TCVN 7968 (CODEX STAN 212-1999). 4.2  Yêu cầu cảm quan Các chỉ tiêu cảm quan của sữa tươi thanh trùng được quy định trong Bảng 1. Bảng 1 - Các chỉ tiêu cảm quan của sữa tươi

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11478:2016 về Nước uống - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhóm N-metylcarbamolyoxim và N-metylcarbamat - Phương pháp sắc ký lỏng

chromatographic method 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sắc ký lỏng để xác định dư lượng của 10 loại thuốc bảo vệ thực vật thuộc các nhóm N-metylcarbamoyloxim và N-metylcarbamat trong nước uống. Các kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục B. Giới hạn phát hiện của phương pháp là 0,5 mg/l đối với

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11028:2015 về Đồ uống - Xác định tổng hàm lượng chất tạo màu anthocyanin dạng monome - Phương pháp pH vi sai

dạng oxonium, tại pH 4,5 thì chúng chủ yếu ở dạng hemiketal không màu. Chênh lệch độ hấp thụ của các chất màu ở bước sóng 520 nm tỷ lệ thuận với nồng độ của chất tạo màu. Các kết quả được biểu thị theo cyanidin-3- glucoside. Các anthocyanin ở dạng polyme không đổi màu khi pH thay đổi và không bao gồm trong phép đo vi độ hấp thụ của chúng ở

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11481:2016 về Nước uống - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đã clo hóa trong môi trường axit - Phương pháp sắc ký khí

Trong đó: Ds  là diện tích pic của chất chuẩn; Dis  là diện tích pic của chất chuẩn nội; Cs  là nồng độ dung dịch chuẩn; Cis là nồng độ dung dịch chuẩn nội. Nếu giá trị RRF đối với từng chất phân tích trong dải hiệu chuẩn là không đổi (độ lệch chuẩn tương đối RSD nhỏ hơn 20%) thì có thể sử dụng giá trị RRF trung bình để

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11479:2016 về Nước uống - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật chứa nitơ và phospho - Phương pháp sắc ký khí

dư lượng của 45 loại thuốc bảo vệ thực vật có chứa nitơ hoặc phospho trong nước uống. Các kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục B. Giới hạn phát hiện của phương pháp: nằm trong dải từ 0,075 µg/l (đối với simazin) đến 5,0 µg/l (đối với mevinphos), trong đó có 36 loại thuốc bảo vệ thực vật có giới hạn phát hiện nằm

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11480:2016 về Nước uống - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phương pháp sắc ký lỏng sử dụng detector UV

18 loại thuốc bảo vệ thực vật và các chất chuyển hóa có dải nồng độ trung bình thấp (cỡ nanogam trên mililit) trong nước uống. Các kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục B. 2  Nguyên tắc Chiết lượng mẫu xác định với diclometan bằng cách lắc trong phễu chiết hoặc lắc trong chai trộn, sử dụng máy lắc cơ

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11032:2015 về Đồ uống - Xác định hàm lượng glycerol trong rượu vang và nước nho - Phương pháp sắc ký lỏng

bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ thông thường của phòng thử nghiệm và cụ thể sau đây: 4.1. Máy sắc ký lỏng (LC), có bộ bơm mẫu, bộ phận làm nóng cột, detector chỉ số khúc xạ, máy tích phân. 4.2. Cột LC, kích thước 300 mm x 7,8 mm, được nhồi cation mạnh (dạng H+), số đĩa lý thuyết n ³ 1 500, hệ số đuôi T £ 1,5 được tính cho

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12194-2-4:2020 về Quy trình giám định tuyến trùng gây bệnh thực vật - Phần 2-4: Yêu cầu cụ thể đối với tuyến trùng giống Meloidogyne

sưng bị hoại tử và biến nâu. Trưởng thành cái có thể nhìn thấy ngay bên dưới bề mặt vì cơ thể hình quả lê, màu trắng sáng được bao quanh bởi lớp mô màu nâu của ký chủ. Khi củ khoai tây bị nhiễm, thậm chí bị nhiễm tuyến trùng nặng mà các u sưng ít hoặc không xuất hiện thì khó phát hiện được bằng mắt thường. Cơ thể hình cầu của con cái có thể lồi ra

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11030:2015 về Đồ uống không cồn - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ở mức thấp - Phương pháp sắc ký lỏng phổ khối lượng hai lần

nên thỏa thuận với nhau về vấn đề này. 6. Cách tiến hành 6.1. Chuẩn bị dung dịch thử Đưa nhiệt độ của dung dịch đến nhiệt độ phòng. Chuyển 50 ml dung dịch thử vào cốc có mỏ 250 ml (4.8). Nếu dung dịch thử đã cacbonat hóa thì khử khí bằng siêu âm trong nồi cách thủy siêu âm (4.5) ở nhiệt độ phòng trong ít nhất 30 min hoặc cho đến

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12269:2018 về Biển chỉ dẫn đường sắt đô thị

chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ. 16.1.3  Biển chỉ dẫn tên ga và tên cửa vào ga: Biển chỉ dẫn tên ga được bố trí, lắp đặt đặt tại cổng chính của nhà ga, tại các cửa vào ga (Hình 29 và Hình 30). Trường hợp ga là điểm trung chuyển của nhiều tuyến đường sắt đô thị, trên biển chỉ dẫn tên gia phải thể hiện thông tin về các tuyến đường

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11031:2015 về Đồ uống không cồn - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phương pháp sắc ký khí-phổ khối lượng

lượng (GC-MS) để xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong đồ uống không cồn. Giới hạn định lượng của phương pháp đối với 2,4'-dichlorodiphenyl-dichloroethylene (2,4'-DDE); 2,4'-dichlorodiphenyldichloroethane (2,4'-DDD); 4,4'-dichlorodiphenyldichloroethylene (4,4'-DDE); 2,4-dichlorodiphenyltrichloroethane (2,4'-DDT);

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2009/BYT về về chất lượng nước ăn uống do Bộ Y tế ban hành

trong nước ăn uống thì tỷ lệ nồng độ (C) của mỗi chất so với giới hạn tối đa (GHTĐ) của chúng không được lớn hơn 1 và được tính theo công thức sau: Cnitrat/GHTĐ nitrat + Cnitrit/GHTĐnitrit ≤ 1 Phần III. CHẾ ĐỘ GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG NƯỚC I. GIÁM SÁT TRƯỚC KHI ĐƯA NGUỒN NƯỚC VÀO SỬ DỤNG - Xét nghiệm tất cả các chỉ tiêu thuộc

Ban hành: 17/09/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.221.243.112
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!