Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chế biến thủy sản

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chế biến thủy sản "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5433 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn quốc gia QCVN 11-MT:2015/BTNMT về nước thải chế biến thủy sản

QCVN11-MT:2015/BTNMT,Quy chuẩn QCVN11-MT:2015,Bộ Tài nguyên và Môi trường,Tài nguyên- Môi trường QCVN 11-MT:2015/BTNMT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN THỦY SẢN National technical regulation on the effluent of aquatic Products Processing industry Lời nói đầu QCVN 11-MT:2015/BTNMT do Tổ soạn thảo

Ban hành: 31/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/02/2016

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7648:2007 về Chất lượng nước - Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp chế biến thuỷ sản

TCVN7648:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7648:2007,***,Nước thải công nghiệp chế biến thuỷ sản,Chất lượng nước,TCVN 7648:2007,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7648:2007 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - TIÊU CHUẨN NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN Water quality – Effluent discharge standards for aquatic products

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 11:2008/BTNMT về nước thải công nghiệp chế biến thủy sản do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

QCVN11:2008/BTNMT,Quy chuẩn QCVN11:2008,Bộ Tài nguyên và Môi trường,Nước thải công nghiệp,Chế biến thủy sản,QCVN 11:2008/BTNMT,Bộ Tài nguyên và Môi trường,Tài nguyên- Môi trường QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 11:2008/BTNMT VỀ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN   National technical regulation on the effluent of

Ban hành: 31/12/2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

28TCN156:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN156:2000,***,28TCN156:2000 ,Sử dụng phụ gia thực phẩm,Phụ gia chế biến thuỷ sản,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 156:2000 QUI ĐỊNH SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM TRONG CHẾ BIẾN THUỶ SẢN Regulations on using food additives in fish processing 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-03:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-03:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-03:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QCVN 02-03:2009/BNNPTNT CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 139:2000 về cơ sở chế biến thuỷ sản khô - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

28TCN139:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN139:2000,***,28TCN139:2000,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,Cơ sở chế biến thuỷ sản khô,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 139:2000 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN KHÔ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Dried fish processing establishments -

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 129:1998 về Cơ sở chế biến thuỷ sản - Chương trình quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo HACCP do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN129:1998,Tiêu chuẩn ngành 28TCN129:1998,Bộ Thuỷ sản,28TCN129:1998,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,Chương trình quản lý chất lượng ,An toàn thực phẩm,An toàn thực phẩm theo HACCP,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 129:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN - CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO HACCP

Ban hành: 16/12/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN130:1998,Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998,Bộ Thuỷ sản,28TCN130:1998,Cơ sở chế biến thủy sản,Điều kiện chung đảm bảo an toàn,An toàn vệ sinh thực phẩm,Bộ Thủy sản,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN130:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN - ÐIỀU KIỆN CHUNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Lời nói đầu : 28 TCN 130

Ban hành: 18/11/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 138:1999 về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

28TCN138:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN138:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 138:1999 ,Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền,An toàn vệ sinh thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 138:1999 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN ĂN LIỀN - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LỜI NÓI ĐẦU : 28TCN 138 : 1999 'Cơ sở chế biến thuỷ sản

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6829:2001 về cơ sở chế biến thuỷ sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6829:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6829:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,TCVN 6829:2001 ,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện đảm bảo chất lượng ,Quá trình đóng hộp,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6829 : 2001 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN – ĐIỀU

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4378:2001 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN4378:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4378:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN 4378:2001 ,Cơ sở chế biến thủy sản,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện đảm bảo chất lượng ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4378 : 2001 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-28:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển

TCVN8710-28:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-28:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-28:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 28: BỆNH DO RSIV Ở CÁ BIỂN Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 28: Red sea bream iridoviral disease Lời nói đầu TCVN 8710-28:2023 được

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12636-15:2023 về Quan trắc khí tượng thủy văn - Phần 15: Chỉnh biên tài liệu lưu lượng nước sông vùng không ảnh hưởng thủy triều

trong TCVN 12904: 2020 và các thuật ngữ, định nghĩa sau: 3.1.1 Chỉnh biên tài liệu lưu lượng nước (Processing of water flow data) Công tác phân tích, xác lập quan hệ lưu lượng nước với một hoặc nhiều yếu tố thủy văn trên cơ sở số liệu thực đo không liên tục và đặc điểm chế độ dòng chảy, chế độ thủy lực tại trạm để tính toán, xác

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

4.1.4.5  Khuyến khích hoạt động tái tạo, phục hồi môi trường sống thủy sinh do bị ảnh hưởng bởi hoạt động nuôi trồng thủy sản. 4.1.5  Bảo vệ đa dạng sinh học Cơ sở nuôi phải có biện pháp phù hợp và triển khai áp dụng để hạn chế ảnh hưởng của nuôi trồng thủy sản đến môi trường sống của các loài động thực vật tự nhiên, phòng ngừa sự xâm nhập

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc thủy sản

Các dạng bao gói thủy sản Dạng bao gói Mô tả Ví dụ sản phẩm Các đơn vị sản phẩm có khối lượng cố định, đóng thùng sẵn hoặc sẵn sàng bán lẻ Sản phẩm có thể cung cấp tới người dùng cuối hoặc dịch vụ ăn uống. Nhà cung cấp chế biến, đóng gói, và dán nhãn sản phẩm

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13053:2021 về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Lấy mẫu

TCVN13053:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13053:2021,***,Nông nghiệp,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13053:2021 SẢN PHẨM XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN - LẤY MẪU Environmental treating products in aquaculture - Sampling Lời nói đầu TCVN 13053:2021 do Tổng cục Thủy sản biên soạn, Bộ Nông

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ tiêu chuẩn TCVN 8710 Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán gồm các phần sau đây: - TCVN 8710-1:2011, Phần 1: Bệnh còi do vi rút ở tôm; - TCVN 8710-2:2019, Phần 2: Bệnh hoại tử thần kinh ở cá biển; - TCVN 8710-3:2019, Phần 3: Bệnh đốm trắng ở tôm; - TCVN 8710-4:2019, Phần 4: Bệnh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-32-1:2019/BNNPTNT về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Phần 1: Hóa chất, chế phẩm sinh học

theo TCVN 7131 : 2002. Xác định Salmonella theo TCVN 4829:2005 (ISO 6579:2002). Xác định Escherichia coli theo TCVN 7924 - 2:2008. 4. QUY ĐỊNH QUẢN LÝ 4.1. Công bố hợp quy Tổ chức, cá nhân công bố hợp quy hóa chất, chế phẩm sinh học xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản theo biện pháp: 4.1.1. Đối với sản phẩm

Ban hành: 09/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-2:2019 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 2: Bệnh hoại tử thần kinh ở cá biển

TCVN8710-2:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-2:2019,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-2:2019 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 2: BỆNH HOẠI TỬ THẦN KINH Ở CÁ BIỂN Aquatic animal diseases - Diagnostic procedure - Part 2: Viral nervous necrosis (VNN) disease in marine fish Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12636-14:2023 về Quan trắc khí tượng thủy văn - Phần 14: Chỉnh biên tài liệu mực nước và nhiệt độ nước sông

chỉnh biên; - Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện làm việc; - Người làm chỉnh biên phải nắm vững đặc điểm chế độ dòng chảy và công tác đo đạc tại trạm. Người làm công tác kiểm tra hợp lý phải là cán bộ có trình độ, năng lực và nắm được tình hình đặc điểm mạng lưới thủy văn. 5.2  Các tài liệu quan trắc Tài liệu quan trắc mực

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.167.248
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!