Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chế độ đối với phạm nhân

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chế độ đối với phạm nhân "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 10160 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 09/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/11/2020

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

TCVN13990:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13990:2024,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13990:2024 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI LOGISTIC CHUỖI LẠNH CHO THỰC PHẨM Traceability - Requirements for food cold chain logistics Lời nói đầu TCVN 13990:2024 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13625:2023 (ISO 23662:2021) về Định nghĩa và tiêu chí kỹ thuật đối với thực phẩm, thành phần thực phẩm phù hợp cho người ăn chay hoặc người ăn thuần chay và để thông báo, ghi nhãn thực phẩm

TCVN13625:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13625:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13625:2023 ISO 23662:2021 ĐỊNH NGHĨA VÀ TIÊU CHÍ KỸ THUẬT ĐỐI VỚI THỰC PHẨM, THÀNH PHẦN THỰC PHẨM PHÙ HỢP CHO NGƯỜI ĂN CHAY HOẶC NGƯỜI ĂN THUẦN CHAY VÀ ĐỂ THÔNG BÁO, GHI NHÃN THỰC PHẨM Definitions and technical

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13888:2023 về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ halal

Các thay đổi lớn liên quan đến quá trình sản xuất, chế biến sản phẩm, cung cấp dịch vụ Halal; b) Thẩm tra các hành động khắc phục được thực hiện đối với sự không phù hợp được xác định trong lần đánh giá trước đó; c) Việc tiếp nhận và đáp ứng các phản hồi/khiếu nại; d) Đảm bảo hiệu lực liên tục của việc đáp ứng các yêu cầu đối với

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13993:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn thu thập thông tin đối với chuỗi cung ứng chè

TCVN13993:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13993:2024,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13993:2024 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - HƯỚNG DẪN THU THẬP THÔNG TIN ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG CHÈ Traceability - Guidelines for capturing information for tea supply chain Lời nói đầu TCVN 13993:2024 được xây dựng trên cơ

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13805:2023 về Truy xuất nguồn gốc - yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sữa và sản phẩm sữa

quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Nhu cầu truy xuất nguồn gốc sữa và sản phẩm sữa xuất phát từ các quy định pháp luật, các tiêu chuẩn đối với quá trình sản xuất, chế biến, vận

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13710:2023 về Thực phẩm halal - Yêu cầu đối với giết mổ động vật

nguyên liệu chế biến thực phẩm halal. Tiêu chuẩn này áp dụng đối với động vật được phép giết mổ theo Luật Hồi giáo (Luật Sharia), tại các khâu thu mua, trước khi giết mổ, giết mổ động vật, sau giết mổ, đóng gói, ghi nhãn, bảo quản, vận chuyển sản phẩm động vật sau giết mổ, bao gồm cả phụ phẩm. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-1:2017 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

TCVN11041-1:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11041-1:2017,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11041-1:2017 NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, GHI NHÃN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ Organic agriculture - Part 1: General requirement for production, processing, labelling of products

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13840:2023 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng cà phê nhân

TCVN13840:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13840:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13840:2023 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ NHÂN Traceability - Requirements for supply chain of green coffee Lời nói đầu TCVN 13840:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12972-1:2020 (ISO 16128-1:2016) về Mỹ phẩm - Hướng dẫn định nghĩa kỹ thuật và tiêu chí đối với sản phẩm và thành phần mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ - Phần 1: Định nghĩa đối với thành phần

về định nghĩa đối với các thành phần mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ. Cùng với các thành phần tự nhiên và hữu cơ, các loại thành phần khác có thể cần thiết đối với sự phát triển sản phẩm tự nhiên và hữu cơ được xác định cùng với các hạn chế tồn tại. TCVN 12972 (ISO 16128) không đề cập đến vấn đề truyền thông của sản phẩm (ví dụ khiếu nại và

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8684:2022 về Vắc xin và chế phẩm sinh học dùng trong thú y - Phép thử độ thuần khiết

TCVN8684:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8684:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8684:2022 VẮC XIN VÀ CHẾ PHẨM SINH HỌC DÙNG TRONG THÚ Y - PHÉP THỬ ĐỘ THUẦN KHIẾT Veterinary vaccines and biological products - Purity tests Lời nói đầu TCVN 8684:2022 thay thế TCVN 8684:2011. TCVN 8684:2022 do

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11890:2017 về Quy phạm thực hành đối với xay xát gạo

TCVN11890:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11890:2017,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11890:2017 QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI XAY XÁT GẠO Code of practices for rice mill Lời nói đầu TCVN 11890:2017 do Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13863:2023 về Phụ gia ức chế ăn mòn cốt thép trong bê tông do tác nhân clorua

nước để đạt được độ sụt cần thiết, nhưng phải sử dụng cùng một hàm lượng cho mẫu bê tông đối chứng và mẫu bê tông thử nghiệm. 11.2  Chuẩn bị hỗn hợp bê tông có và không có phụ gia ức chế ăn mòn do tác nhân clorua với thể tích đủ để chế tạo số lượng mẫu cần thiết cho các thử nghiệm trong Bảng 1 và thử nghiệm ăn mòn. CHÚ THÍCH 6 - Lượng bê

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9771:2013 (CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008) về Quy phạm thực hành đối với chế biến và xử lý thực phẩm đông lạnh nhanh

hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008. TCVN 9771:2013 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và Nghề muối biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI CHẾ BIẾN VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9773:2013 (CAC/RCP 40-1993) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm axit thấp được chế biến và bao gói vô trùng

quan đến xử lý bằng tác nhân hóa học, vật lý hoặc sinh học chỉ được thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của người hiểu biết sâu về mối nguy tiềm ẩn đối với sức khỏe, đặc biệt những mối nguy từ các dư lượng có trong thực phẩm. Những biện pháp này chỉ được thực hiện theo khuyến cáo của cơ quan có thẩm quyền. 3.2. Thu hoạch và chế biến

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

nguyên tắc của HACCP, nhằm kiểm soát các mối nguy đáng kể đối với an toàn thực phẩm trong toàn bộ dây chuyền chế biến thực phẩm. 3.5 Đội HACCP (HACCP Team) Nhóm người được giao trách nhiệm xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch HACCP tại mỗi cơ sở. 3.6 Mối nguy (Hazard) Tác nhân hóa học, sinh học hoặc vật lý có trong

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12596:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô

TCVN12596:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12596:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12596:2018 QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI GIA VỊ VÀ RAU THƠM KHÔ Code of Hygienic Practice for spices and dried aromatic herbs Lời nói đầu TCVN 12596:2018 do Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

17

TIêu chuẩn quốc gia TCVN 12052:2017 (CAC/RCP 75-2015) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩmđộ ẩm thấp

phẩmđộ ẩm thấp được chứng minh là có đặc tính đề kháng tương đương với vi sinh vật gây bệnh liên quan khi tiếp xúc với biện pháp kiểm soát; - Cần xác định các giới hạn tới hạn liên quan đối với quá trình chế biến ở nhà máy nhằm đáp ứng mức giảm vi sinh vật gây bệnh tới mức cần thiết. Khi đã đánh giá xác nhận giai đoạn cần giảm vi

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

trình tiên quyết (nhóm TCVN ISO/TS 22002) cho các lĩnh vực cụ thể của chuỗi thực phẩm; - yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận; - truy xuất nguồn gốc. Bên cạnh đó, còn có các hướng dẫn cho các tổ chức cách áp dụng tiêu chuẩn này và các tiêu chuẩn liên quan. HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12374:2018 về Hướng dẫn đánh giá an toàn thực phẩm đối với thực phẩm được sản xuất từ thực vật có tái tổ hợp ADN

luận về thực phẩm mới có an toàn như thực vật bình thường hay không có tính đến tác động của chế độ ăn với mọi sự thay đổi về thành phần hoặc giá trị dinh dưỡng. Do đó, về bản chất, kết quả của quá trình đánh giá về tính an toàn là để xác định rõ sản phẩm đang được xem xét theo cách để cho các nhà quản lý nguy cơ xác định xem có cần có biện pháp

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia 13803:2023 (ISO 22184:2021) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng đường - Phương pháp sắc ký trao đổi anion hiệu năng cao với detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)

TCVN13803:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13803:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13803:2023 ISO 22184:2021 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ANION HIỆU NĂNG CAO VỚI DETECTOR ĐO XUNG AMPE (HPAEC-PAD) Milk and milk products - Determination of the sugar

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.146.255.27
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!