4.2.2 Thông tin cần ghi chép tại công đoạn chế biến
chè
Bảng 2 mô tả các thông tin cần ghi chép tại công đoạn chế biến chè.
Bảng 2 - Các thông tin cần
ghi chép tại công đoạn chế biến chè
Dữ liệu truy xuất nguồn gốc
Mô tả
Loại thông tin
Dữ liệu truy xuất cơ
bản
Dữ liệu truy xuất mở rộng
Thông tin về cơ sở chế biến
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Năng lực cơ sở
X
Thông tin nguồn gốc nguyên liệu
Nhà sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất
X
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm, ngày sản xuất, số lô, mã số định danh đơn nhất của sản
phẩm và tem nhãn
X
Tình trạng chất lượng sản phẩm, thông tin chứng nhận sản phẩm, số lượng
sản phẩm, quy cách, thời hạn sử dụng sản phẩm, báo cáo kiểm tra sản phẩm
X
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Thời gian bắt đầu và kết thúc chế biến, tên sản phẩm, người phụ trách
chế biến
X
Phương thức chế biến, kỹ thuật chế biến, số lượng bán thành phẩm hoặc
thành phẩm sau chế biến, tình trạng chất lượng của sản phẩm chế biến thô, máy
móc chế biến và tình trạng vệ sinh, nguyên liệu dùng cho bao bì và tình trạng
vệ sinh, lượng sử dụng nguyên liệu, nhân viên kiểm tra, vơ sử dụng sản phẩm
X
Thông tin quá trình pha trộn
Tên loại bán thành phẩm dùng cho việc pha trộn, số lô, người phụ
trách pha trộn, ngày sản xuất
X
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tình trạng chất lượng sản phẩm, số lượng, số lượng thành phẩm sau pha
trộn, thời gian pha trộn, nhân viên kiểm tra, tình trạng vệ sinh
X
Thông tin bao bì
Người phụ trách đóng gói, số lô sản phẩm, thời
gian đóng gói, mã số cơ sở đóng gói
X
Nhân viên đóng gói, phương thức đóng gói, nguyên liệu sử dụng cho bao
bì và tình trạng vệ sinh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Thông tin xuất nhập kho và thông tin lưu kho
Thời gian xuất nhập kho, hướng lưu chuyển, số lô sản phẩm, mã hiệu
báo cáo kiểm tra
X
Tình trạng chất lượng sản phẩm, tình trạng vệ sinh nhà kho, số đơn nhập
kho, số lượng nhập kho, phương thức kiểm tra, số đơn kiểm tra nguyên liệu và
thành phẩm, số đơn xuất kho, số lượng xuất kho, nhiệt độ kho, độ ẩm kho, báo
cáo kiểm tra
X
Thông tin vận chuyển
Thông tin bắt đầu và kết thúc vận chuyển, địa điểm bắt đầu và kết
thúc vận chuyển
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Phương tiện vận chuyển, tình trạng vệ sinh của phương tiện vận chuyển,
phương thức vận chuyển, tình trạng thời tiết, nhân viên vận chuyển
X
CHÚ THÍCH: “X” biểu thị thông tin được mô tả thuộc loại dữ
liệu truy xuất nguồn gốc này
4.2.3 Thông tin cần
ghi chép tại công đoạn lưu thông chè
Bảng 3 mô tả các thông tin cần ghi chép tại công đoạn lưu thông chè.
Bảng 3 - Các thông tin cần ghi chép tại công
đoạn lưu thông chè
Dữ liệu truy xuất nguồn gốc
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Loại thông tin
Dữ liệu truy xuất cơ
bản
Dữ liệu truy xuất mở rộng
Thông tin về doanh nghiệp lưu thông
Tên doanh nghiệp, nhà sản xuất, người đại diện theo pháp luật, số điện
thoại liên lạc, địa điểm sản xuất, địa chỉ hoặc mã số
doanh nghiệp
X
Năng lực doanh nghiệp
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Thông tin nguồn gốc sản phẩm
Nhà sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất
X
Tình trạng chất lượng sản phẩm, quy cách, số lượng, báo cáo kiểm tra
sản phẩm
X
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm, ngày sản xuất, số lô, mã số định danh đơn nhất
của sản phẩm và tem nhãn
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tình trạng chất lượng sản phẩm, thông tin chứng nhận sản phẩm, số lượng
sản phẩm, quy cách, thời hạn sử dụng sản phẩm, báo cáo kiểm tra sản phẩm
X
Thông tin bao bì
Người phụ trách đóng gói, số lô sản phẩm, thời gian đóng gói, mã số
cơ sở đóng gói
X
Nhân viên đóng gói, phương thức đóng gói, nguyên liệu sử
dụng cho bao bì và tình trạng vệ sinh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Thông tin xuất nhập kho và thông tin lưu kho
Thời gian xuất nhập kho, hướng lưu chuyển
X
Số lượng xuất nhập kho, nhiệt độ kho, độ ẩm kho, tình trạng vệ sinh
kho
X
Thông tin vận chuyển sản phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Phương tiện vận chuyển, tình trạng vệ sinh của phương tiện vận chuyển,
tình trạng thời tiết, phương thức vận chuyển, nhân viên vận chuyển, số lượng
vận chuyển, nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình vận chuyển
X
CHÚ THÍCH: “X” biểu thị thông tin được mô tả thuộc loại dữ
liệu truy xuất nguồn gốc này
4.2.4 Thông tin cần ghi chép tại công đoạn tiêu thụ
chè
Bảng 4 mô tả các thông tin cần ghi chép tại công đoạn
tiêu thụ chè.
Bảng 4 - Các thông tin cần ghi chép tại công
đoạn tiêu thụ chè
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Mô tả
Loại thông tin
Dữ liệu truy xuất cơ bản
Dữ liệu truy xuất mở rộng
Thông tin về doanh nghiệp tiêu thụ
Tên doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, nhà sản xuất, số điện
thoại liên lạc, địa điểm sản xuất, địa chỉ hoặc mã số doanh nghiệp
X
Năng lực doanh nghiệp, địa điểm tiêu thụ
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Thông tin nguồn gốc sản phẩm
Nhà sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất
X
Tình trạng chất lượng sản phẩm, quy cách, số lượng,
báo cáo kiểm tra sản phẩm
X
Thông tin sản phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Tình trạng chất lượng sản phẩm, thông tin chứng nhận sản phẩm, số lượng
sản phẩm, quy cách, thời hạn sử dụng sản phẩm, báo cáo kiểm tra sản phẩm
X
Thông tin xuất nhập kho và thông tin lưu kho
Thời gian xuất nhập kho, hướng lưu chuyển
X
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
X
Thông tin vận chuyển sản phẩm
Thông tin bắt đầu và kết thúc vận chuyển, địa điểm bắt đầu và kết
thúc vận chuyển
X
Phương tiện vận chuyển, tình trạng vệ sinh của phương tiện vận chuyển,
phương thức vận chuyển, tình trạng thời tiết, nhân viên vận chuyển
X
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Người phụ trách bán lẻ, thời gian bán lẻ
X
Số lượng bán lẻ, tình trạng vệ sinh môi trường khu vực bán lẻ, nhiệt
độ, độ ẩm, phương thức bán lẻ
X
CHÚ THÍCH: “X” biểu thị thông tin được mô tả thuộc loại dữ
liệu truy xuất nguồn gốc này
Thư mục tài liệu tham khảo
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
[2] TCVN 12850:2019 Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu chung đối với hệ thống
truy xuất nguồn gốc;
[3] TCVN 13274:2020 Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn định dạng các mã
dùng cho truy vết;
[4] TCVN ISO 22005:2008 Xác định nguồn gốc trong chuỗi thực phẩm và thức
ăn chăn nuôi - Nguyên tắc chung và yêu cầu
cơ bản đối với việc thiết kế và thực hiện hệ thống.
MỤC LỤC
Lời nói đầu
1 Phạm vi áp dụng
2 Tài liệu viện dẫn
3 Thuật ngữ và định nghĩa
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Thư mục tài liệu tham khảo