Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở chế biến thủy sản

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở chế biến thủy sản "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5411 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-03:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-03:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-03:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QCVN 02-03:2009/BNNPTNT CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 139:2000 về cơ sở chế biến thuỷ sản khô - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

28TCN139:2000,Tiêu chuẩn ngành 28TCN139:2000,***,28TCN139:2000,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,Cơ sở chế biến thuỷ sản khô,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 139:2000 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN KHÔ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Dried fish processing establishments -

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 138:1999 về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

28TCN138:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN138:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 138:1999 ,Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền,An toàn vệ sinh thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 138:1999 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN ĂN LIỀN - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LỜI NÓI ĐẦU : 28TCN 138 : 1999 'Cơ sở chế biến thuỷ sản

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 129:1998 về Cơ sở chế biến thuỷ sản - Chương trình quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo HACCP do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN129:1998,Tiêu chuẩn ngành 28TCN129:1998,Bộ Thuỷ sản,28TCN129:1998,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,Chương trình quản lý chất lượng ,An toàn thực phẩm,An toàn thực phẩm theo HACCP,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 129:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN - CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO HACCP

Ban hành: 16/12/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN130:1998,Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998,Bộ Thuỷ sản,28TCN130:1998,Cơ sở chế biến thủy sản,Điều kiện chung đảm bảo an toàn,An toàn vệ sinh thực phẩm,Bộ Thủy sản,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN130:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN - ÐIỀU KIỆN CHUNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Lời nói đầu : 28 TCN 130

Ban hành: 18/11/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6829:2001 về cơ sở chế biến thuỷ sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6829:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6829:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Cơ sở chế biến thuỷ sản ,TCVN 6829:2001 ,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện đảm bảo chất lượng ,Quá trình đóng hộp,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6829 : 2001 SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN – ĐIỀU

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4378:2001 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN4378:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4378:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN 4378:2001 ,Cơ sở chế biến thủy sản,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện đảm bảo chất lượng ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4378 : 2001 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn quốc gia QCVN 11-MT:2015/BTNMT về nước thải chế biến thủy sản

hành nhà máy xử lý nước thải tập trung. 1.3. Giải thích thuật ngữ Trong quy chuẩn này, các thuật ngữ dưới đây được hiểu như sau: 1.3.1. Nước thải chế biến thủy sản là nước thải phát sinh từ nhà máy, cơ sở sử dụng các quy trình công nghệ sản xuất ra các sản phẩm thủy sản (thủy sản đông lạnh, đồ hộp, hàng khô, nước mắm, bột cá,

Ban hành: 31/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/02/2016

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-28:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển

Bệnh do ký sinh trùng Bonamia ostreae và Bonamia exitiosa ở hàu; - TCVN 8710-26:2023, Phần 26: Bệnh hoại tử quan tạo máu do EHNV ở cá; - TCVN 8710-27:2023, Phần 27: Bệnh do vi rút Tilapia lake (TiLV) ở cá rô phi - TCVN 8710-28:2023, Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển. BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 28: BỆNH

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12636-15:2023 về Quan trắc khí tượng thủy văn - Phần 15: Chỉnh biên tài liệu lưu lượng nước sông vùng không ảnh hưởng thủy triều

trong TCVN 12904: 2020 và các thuật ngữ, định nghĩa sau: 3.1.1 Chỉnh biên tài liệu lưu lượng nước (Processing of water flow data) Công tác phân tích, xác lập quan hệ lưu lượng nước với một hoặc nhiều yếu tố thủy văn trên cơ sở số liệu thực đo không liên tục và đặc điểm chế độ dòng chảy, chế độ thủy lực tại trạm để tính toán, xác

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc thủy sản

của nơi nuôi trồng Định danh bên tham gia vào việc nuôi trồng thủy sản. Mã truy vết địa điểm của tàu đánh bắt Định danh bên tham gia vào việc đánh bắt thương mại. Mã truy vết địa điểm của cơ sở chế biến Định danh bên tham gia vào việc chế biến

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

4.1.4.5  Khuyến khích hoạt động tái tạo, phục hồi môi trường sống thủy sinh do bị ảnh hưởng bởi hoạt động nuôi trồng thủy sản. 4.1.5  Bảo vệ đa dạng sinh học Cơ sở nuôi phải có biện pháp phù hợp và triển khai áp dụng để hạn chế ảnh hưởng của nuôi trồng thủy sản đến môi trường sống của các loài động thực vật tự nhiên, phòng ngừa sự xâm nhập

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13053:2021 về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Lấy mẫu

trong lô hàng lấy mẫu (làm tròn số thu được đến số nguyên gần nhất, nếu cần) đến tối đa là 100 6.2  Lấy mẫu chế phẩm sinh học xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản dạng rắn, dạng lỏng, dạng bán lỏng (hoặc dạng bán rắn, dạng nhão) 6.2.1  Đối với chế phẩm vi sinh vật, enzyme 6.2.1.1  Cỡ lô: tối đa 10 tấn hoặc 10 000 L.

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-8:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 8: Bệnh hoại tử ở tôm (IMNV)

TCVN8710-8:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-8:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-8:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 8: BỆNH HOẠI TỬ Ở TÔM (IMNV) Aquatic Animal Disease - Diagnostic procedure - Part 8: Infectious myonecrosis virus on shrimp Lời nói đầu TCVN 8710-8: 2023 thay

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-26:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 26: Bệnh hoại tử quan tạo máu do EHVN ở cá

TCVN8710-26:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-26:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-26:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 26: BỆNH HOẠI TỬ QUAN TẠO MÁU DO EHNV Ở CÁ Aquatic Animal Disease - Diagnostic procedure - Part 26 : Epizootic haematopoietic hecrosis disease in fish Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8639:2023 về Công trình thủy lợi - Máy bơm nước - Phương pháp thử nghiệm các thông số cơ bản

8639:2023 do Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CÔNG TRÌNH THỦY LỢI - MÁY BƠM NƯỚC PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN Hydraulic structures - Water pumps

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2024

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

TCVN 8710-25:2022, Phần 25: Bệnh do ký sinh trùng Bonamia ostreae và Bonamia exitiosa ở hàu; - TCVN 8710-26:2023, Phần 26: Bệnh hoại tử quan tạo máu do EHNV ở cá; - TCVN 8710-27:2023, Phần 27: Bệnh do vi rút Tilapia lake (TiLV) ở cá rô phi; - TCVN 8710-28:2023, Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển. BỆNH THỦY SẢN - QUY

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-32-1:2019/BNNPTNT về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Phần 1: Hóa chất, chế phẩm sinh học

products in aquaculture Part 1: Chemical, biological products Lời nói đầu QCVN 02 – 32 -1: 2019/BNNPTNT do Tổng cục Thủy sản biên soạn và trình Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hanh kèm theo Thông tư số 08/2019/TT-BNNPTNT ngày 09 tháng 8 năm 2019. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM XỬ LÝ MÔI

Ban hành: 09/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-1:2017 về Nông nghiệp hữu - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu

(organic agriculture production) Việc thực hiện một, một số hoặc toàn bộ các hoạt động gồm trồng trọt, thu hái tự nhiên, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, sơ chế, chế biến, bao gói để tạo ra sản phẩm hữu . 3.7 Sơ chế (primary processing/preliminary processing) Sơ chế thực phẩm (food primary processing) Việc xử lý sản phẩm

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-23:2022 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 23: Bệnh hoại tử quan tạo máu do IHNV ở cá hồi

TCVN8710-23:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-23:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-23:2022 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 23: BỆNH HOẠI TỬ QUAN TẠO MÁU DO IHNV Ở CÁ HỒI Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 23: Infectious haematopoietic necrosis disease in salmon

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 52.15.201.250
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!