Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Bảo lãnh tạm ứng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Bảo lãnh tạm ứng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3753 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 24/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2015

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

được hoặc nước uống được có các phụ gia đã được chấp nhận, khi thích hợp. 3.5 Cháy lạnh (deep dehydration) Phần sản phẩm bị mất nước, do không có lớp băng bảo vệ. 3.6 Xử lý nhiệt (heat treatment) Quá trình gia nhiệt bằng nước hoặc hơi nước trong một khoảng thời gian đảm bảo để tâm sản phẩm đạt được nhiệt độ đủ để đông

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

và định nghĩa sau: 3.1 Chanh leo đông lạnh/chanh dây đông lạnh (frozen passion fruit) Sản phẩm được chế biến từ dịch ruột quả chanh leo tươi đạt độ chín thích hợp cho sơ chế, chế biến, được cấp đông, đóng gói trong bao bì thích hợp và duy trì ở điều kiện nhiệt độ không lớn hơn -18 °C. CHÚ THÍCH: Một số dạng sản phẩm chanh leo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

sản phẩm Nhiệt độ tâm sản phẩm không được lớn hơn âm 18 °C. 4.3.2  Mạ băng Lớp mạ băng phải bao phủ kín và đều trên bề mặt sản phẩm. 4.3.3  Yêu cầu cảm quan Yêu cầu cảm quan đối với sản phẩm nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh được quy định trong Bảng 1. Bảng 1 - Yêu cầu cảm quan đối với sản phẩm nhuyễn thể hai mảnh vỏ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-1:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 1: Cá Tầm

đối với cá tầm Nga (Acipenser gueldenstaedtii Brandt & Ratzeburg, 1833), cá tầm Siberi (Acipenser baerii Brandt, 1869), bao gồm cá bố mẹ, trứng thụ tinh, cá bột, cá hương, và cá giống. 2  Yêu cầu kỹ thuật 2.1  Cá bố mẹ Cá bố mẹ tuyển chọn để nuôi vỗ thành thục phải có nguồn gốc rõ ràng, không cận huyết, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

nằm trong khoảng nhiệt độ yêu cầu trong quá trình logistic, bao gồm các khâu vận chuyển, bảo quản, bốc xếp, v.v. 4  Nguyên tắc Nhà cung cấp dịch vụ logistic phải đáp ứng các nguyên tắc chung quy định trong TCVN 12850:2019. Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh phải thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc, thu thập và lưu trữ thông

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt đông lạnh (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được cấp đông và bảo quản đông lạnh với nhiệt độ tâm sản phẩm không cao hơn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13566-1:2022 về Ứng dụng đường sắt - Đường ray - Tà vẹt và tấm đỡ bê tông - Phần 1: Yêu cầu chung

đối với tà vẹt và tấm đỡ bê tông, bao gồm tà vẹt bê tông dự ứng lực một khối, tà vẹt bê tông cốt thép hai khối, tấm đỡ bê tông dự ứng lực cho ghi và giao cắt và cấu kiện bê tông đặc biệt khác cho đường ray đường sắt. Tiêu chuẩn này áp dụng cho đường khổ 1 435 mm, đường khổ 1 000 mm, đường lồng khổ 1 435 mm và 1 000 mm và cho tất cả các

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

chắc - Tỉ lệ mở vỏ ≥ 90 % 4.3  Yêu cầu đối với sản phẩm nghêu luộc nguyên con đông lạnh 4.3.1  Nhiệt độ tâm sản phẩm: Nhiệt độ tâm sản phẩm không được lớn hơn âm 18 °C. 4.3.2  Yêu cầu cảm quan Sản phẩm nghêu luộc nguyên con đông lạnh phải đáp ứng chất lượng cảm quan quy định tại Bảng 4 Bảng 4 - Yêu

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13774:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ trắng

5. Lấy mẫu Mẫu trung bình được lấy theo TCVN 4344:1986 áp dụng với các mẫu cao lanh nguyên khai tại nơi khai thác, vận chuyển, xưởng chế biến cao lanh; mẫu khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng C322 để lấy mẫu trung bình. Khối lượng mẫu trung bình không nhỏ hơn bốn lần khối lượng một mẫu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

 Ảnh hưởng của những thay đổi tạm thời của điều kiện vận hành cần phải được thỏa thuận. 5.2  Đối tượng bảo hành kỹ thuật 5.2.1  Quy định chung Đối tượng của bảo hành kỹ thuật là năng suất lạnh và công suất đầu vào ở điều kiện vận hành thỏa thuận. 5.2.2  Năng suất lạnh Năng suất lạnh cần được thỏa thuận là: - Năng suất

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13775:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định thành phần hóa học

định mức bằng nước cất đến vạch, lắc đều, cho vào bình bảo quản. 5.2.2  Dung dịch chuẩn gốc nhôm oxide (Al2O3) 4 mg/ml Cân 2,1176 g nhôm (99,5%) vào cốc 500 ml, thêm 80 ml dung dịch hydro chloride (1+1) (5.1.2) và 10 ml hydro trioxonitrat đậm đặc (5.1.4), đậy bằng tấm kính đồng hồ, đun nóng để hòa tan. Để nguội, rót hỗn hợp vào trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

dựng, Bộ Công thương đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xét duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ CO DÀI Kaolin for manufacturing tableware - Determination of linear shrinkage 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp để xác định độ co dài, bao

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13264:2021 về Ứng dụng đường sắt - Hệ thống hãm - Bảo vệ chống trượt bánh xe

TCVN13264:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13264:2021,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13264:2021 ỨNG DỤNG ĐƯỜNG SẮT - HỆ THỐNG HÃM - BẢO VỆ CHỐNG TRƯỢT BÁNH XE Railway applications - Braking - Wheel slide protection Lời nói đầu TCVN 13264:2021 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn EN 15595:2018.

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13898:2023 về Ứng dụng đường sắt - Hệ thống cửa thân xe

các tài liệu không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất (kể cả các sửa đổi). TCVN 10935-1 (EN 50126-1) Ứng dụng đường sắt - Quy định và chứng minh độ tin cậy, tính sẵn sàng, khả năng bảo dưỡng và độ an toàn (RAMS) - Phần 1: Các yêu cầu cơ bản và quy trình chung TCVN 12089 (EN 50155), Ứng dụng đường sắt - Thiết bị điện tử sử

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

gói trong bao bì loại chuyên dùng cho thực phẩm. Vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm phải phù hợp quy định hiện hành. 6.2  Ghi nhãn Ghi nhãn sản phẩm phải đáp ứng theo các quy định hiện hành. 6.3  Bảo quản Sản phẩm phải được bảo quản sao cho nhiệt độ tại tâm sản phẩm không lớn hơn âm 18 °C. 6.4  Vận chuyển

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13140:2020 (ISO 22041:2019) về Tủ và quầy bảo quản lạnh chuyên dụng – Tính năng và tiêu thụ năng lượng

và đòi hỏi hoàn thiện nội thất. 3.1.10 Tủ mát (refrigerator) Thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm đã được làm lạnh ở nhiệt độ tương ứng với nhiệt độ của cấp M1. 3.1.11 Tủ đông (freezer) Thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm đã được kết đông ở nhiệt độ tương ứng với nhiệt độ của cấp L1. 3.1.12 Tủ lạnh kết hợp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2024

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13995:2024 về Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng trang thiết bị y tế

. - Quản lý chất lượng. - An toàn sản phẩm và hỗ trợ việc thu hồi hoặc rút lại. - Tính hiệu quả logistic trong chuỗi cung ứng. - Tuân thủ quy định pháp lý của quốc gia, vùng lãnh thổ và thế giới. - Bảo vệ thương hiệu, xác thực sản phẩm và giảm rủi ro liên quan đến hàng giả hoặc lừa đảo. 3. Mô tả của dòng

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2024

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

tâm sản phẩm chưa đạt tới -18 °C hoặc thấp hơn. Sản phẩm phải được giữ đông lạnh sâu để duy trì chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản và phân phối. Cho phép đóng gói lại với quy mô công nghiệp hoặc chế biến công nghiệp tiếp theo đối với các nguyên liệu đã cấp đông nhanh trong các điều kiện có kiểm soát để duy trì chất lượng

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

định. 6  Vật liệu 6.1  Quy định chung 6.1.1  Sử dụng vật liệu kim loại Vật liệu kim loại, bao gồm kim loại hàn, chất hàn, kim loại hàn và chất làm kín, phải cho phép chịu được các ứng suất nhiệt, hóa học và cơ học phát sinh trong hoạt động của hệ thống. Vật liệu phải chịu được môi chất lạnh, dung dịch (trong hệ thống máy lạnh hấp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22300:2023 (ISO 22300:2021) về An ninh và khả năng thích ứng - Từ vựng

tác động (3.1.118) tiềm ẩn đe dọa tổ chức (3.1.165) và đưa ra khuôn khổ để xây dựng khả năng thích ứng (3.1.206), với khả năng ứng phó một cách hiệu lực nhằm bảo vệ lợi ích của các bên quan tâm (3.1.132) chính, uy tín, thương hiệu và các hoạt động (3.1.2) tạo dựng giá trị của tổ chức, cũng như khôi phục một cách hiệu lực khả năng hoạt động.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.223.123
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!