03/10/2019 08:31

Vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong: "2 anh em có uống nhưng không quá nhiều"

Vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong: "2 anh em có uống nhưng không quá nhiều"

Sau khi trục vớt chiếc xe Mercedes lên, vị trí ghế sau vô lăng là thi thể của anh Phan Phú Dân Khánh. Được biết, anh Khánh vừa mới lấy bằng lái ôtô một thời gian ngắn.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, chiều nay 2/10, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao 3 nạn nhân tử vong trong vụ ôtô Mercedes rơi xuống rạch Bà Ngọt, xã Đạo Thanh, TP Mỹ Tho cho gia đình làm lễ khâm liệm tại nhà riêng trong tối nay.

Danh tính của 3 nạn nhân gồm: anh Phan Phú Dân An (SN 1994), Phan Phú Dân Khánh (SN 1999, em trai anh An) và chị Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995, vợ anh An) cùng ở TP Mỹ Tho.

Trước đó, vào 23h ngày 30/9, 3 nạn nhân cùng đi ôtô hiệu Mercedes loại C200-2012 màu đen, mâm vàng (xe của anh An) đến hát karaoke tại quán XO (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cùng 4 người bạn khác.

Đến 1h45 ngày 1/10, anh An cùng em trai và vợ ra về trước rồi mất liên lạc với gia đình. Đến chiều 2/10, chiếc xe được phát hiện rơi ở rạch Bà Ngọt, cách nhà các nạn nhân chỉ vài trăm mét. Khi xe được trục vớt lên, 3 nạn nhân được xác định đã tử vong do ngạt nước.

Một trong số những người bạn đi hát chung với ba nạn nhân cho biết trên báo Tuổi Trẻ rằng trước khi về có thấy Phan Phú Dân A. nghe điện thoại nhưng không rõ là nói chuyện với ai. Chiếc xe sau khi rời khỏi quán karaoke XO thì tiến về phía quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang - nơi chiếc xe gặp nạn.

Sau khi trục vớt xe lên, vị trí ghế sau vô lăng là thi thể của anh Phan Phú Dân Khánh. Theo thông tin từ báo này, anh Khánh vừa mới lấy bằng lái ôtô một thời gian ngắn.

Trao đổi với Zing.vn, anh Phú, một những người bạn trong buổi tiệc với gia đình anh An cho biết 2 anh em An đã uống bia, rượu trước khi về. Tuy nhiên, anh không nghĩ nguyên nhân tai nạn bởi lý do trên.

"2 anh em có uống nhưng không quá nhiều, hơn nữa cả 2 đều uống rất tốt. Vợ An cũng đang có bầu, cũng không lý gì nó lại phóng ẩu được, tôi nghĩ có thể xe đã mất thắng", anh Phú chia sẻ.

Cả ba người trên đều ngụ tại garage ôtô P.A, tỉnh Tiền Giang. Được biết, garage ôtô P.A vừa mới khai trương hồi đầu tháng 6/2019, hiện do anh An làm chủ. Một người bạn của anh An cho biết anh rất mê xe hơi và chơi rất hòa đồng với bạn bè trong nhóm có cùng niềm đam mê. Anh An cũng mới lập gia đình và vợ hiện đang mang bầu đứa con đầu lòng tháng thứ 7.

Vụ việc quá đau lòng xảy ra khiến người dân địa phương và hàng xóm của các nạn nhân bàng hoàng khi hay tin. Ai cũng xót xa khi chứng kiến phía trước nhà anh An đặt 4 chiếc quan tài, trong đó có chiếc quan tài nhỏ của đứa con anh An sắp chào đời.

Một lãnh đạo Công an Tiền Giang nhận định: "Có thể xe bị mất lái nên lao xuống kênh. Hiện, chưa phát hiện ra dấu hiệu khác vì hiện trường chỉ cách nhà vài trăm mét".

Tại hiện trường, không phát hiện dấu hiệu ôtô Mercedes va chạm với phương tiện khác. Khu vực này vắng vẻ, ít người qua lại nên lúc xảy ra tai nạn không ai phát hiện.

Nguồn: Báo Tổ quốc

498


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về