27/09/2019 07:59

Rúng động nghi án thanh niên giết vợ sắp cưới rồi tự sát ở Đà Nẵng

Rúng động nghi án thanh niên giết vợ sắp cưới rồi tự sát ở Đà Nẵng

Thi thể cô giáo mầm non ở Đà Nẵng được phát hiện nằm cạnh chồng sắp cưới đang nguy kịch với nhiều vết thương, kế đó là một con dao còn dính máu.

Tối 26-9, lãnh đạo Công an phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng xác nhận công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc một người tử vong, một người trọng thương trên địa bàn.

Cô gái tử vong được xác định là Nguyễn Thị Phương Th. (SN 1994, ngụ phường Hòa Phát). Nam thanh niên bị thương được xác định là Nguyễn Viết Q. (SN 1994, quê tỉnh Nghệ An), chồng sắp cưới của Th.

Chiều cùng ngày, mẹ của Th. khi đi làm về thì thấy nhà khóa trái cửa nhưng gọi thì không có ai trả lời. Sau đó, bà tìm cách đi vào nhà bằng cửa sau thông qua nhà bên cạnh. Khi vào trong, bà tá hỏa vì phát hiện con gái nằm bất động bên cạnh chồng sắp cưới.

Ngay sau đó, hàng xóm tập trung đến, phát hiện Q. còn thoi thóp nên đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng Th. đã tử vong trước đó với vết thương ở bụng, bên cạnh thi thể cô có một con dao còn dính máu.

Tối cùng ngày, đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, đã đích thân đến khám nghiệm hiện trường và chỉ đạo điều tra.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Q. và Th. vừa tổ chức đính hôn cách đây vài tháng và dự kiến sẽ làm đám cưới vào năm sau. Th. là giáo viên một trường mầm non ở phường Hòa An, quận Cẩm Lệ còn Q. là công nhân.

Nguồn: Báo Pháp luật 

217


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về