26/03/2019 08:58

Quảng Trị: Nghi án nữ sinh cấp 3 bị 12 nam sinh hãm hiếp tập thể

Quảng Trị: Nghi án nữ sinh cấp 3 bị 12 nam sinh hãm hiếp tập thể

Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa nhận được đơn tố giác về vụ việc một nữ sinh cấp 3 bị 12 nam sinh hãm hiếp tập thể sau khi đi sinh nhật.

Chiều tối 25/3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) thông tin, đơn vị vừa tiếp nhận đơn tố cáo của một gia đình về việc con gái học cấp 3 bị nhiều nam sinh hãm hiếp.

Theo đơn tố cáo của gia đình này, khoảng 16h chiều 24/3, con gái họ rời nhà đi cùng với một nhóm bạn. Cả nhóm tổ chức và tham dự tiệc sinh nhật tại một quán nhậu trên địa bàn thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.

Khoảng 21h tối cùng ngày, gia đình thấy con gái trở về nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, trên thân thể có một số vết thương và có biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục.

Ngay lập tức gia đình đã đưa con vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải (đóng trên địa bàn thị xã Quảng Trị) để cấp cứu. Sau đó làm đơn tố giác sự việc trên gửi tới Công an Triệu Phong.

Đến sáng 25/3, bệnh nhân đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Công an huyện Triệu Phong thông tin thêm, vụ việc có liên quan tới 10 nam sinh học cùng trường của nữ sinh trên và 2 nam sinh khác ngoài trường. Hiện tinh thần và sức khỏe của nữ sinh trên vẫn chưa ổn định.

Ngoài ra, vụ việc còn nhiều tình tiết chưa rõ, do không bắt được quả tang, nên phải xác minh, điều tra theo thông tin tố giác. Đồng thời, cần phải thực hiện một số thủ tục pháp lý, và xét nghiệm pháp y đối với người được tố giác là bị hại trong vụ việc.

Được biết, nữ sinh trong đơn tố giác năm nay mới 16 tuổi, đang học cấp 3 tại một trường trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Công an Triệu Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Dân sinh

 

374


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về