28/09/2019 08:49

Không thích ngồi nhậu chung, người đàn ông bị đâm tử vong

Không thích ngồi nhậu chung, người đàn ông bị đâm tử vong

Xảy ra xô xát vì không thích ngồi nhậu chung với nhau, chủ nhà bị đâm tử vong.

Ngày 27/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn (tức Tuấn "chùa", 32 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Thạnh) về tội Giết người.

Kết quả điều tra ban đầu, tối 13/9, Huỳnh Thanh Tuấn (tức Tuấn “cá biển", ngụ cùng địa phương) ngồi nhậu với nhóm bạn tại nhà của mình.

Lúc này, Tuấn "chùa" đi ngang qua nên một người trong nhóm ngồi nhậu rủ Tuấn "chùa" vào uống rượu chung nhưng Tuấn "cá biển" nói không thích ngồi nhậu chung với thanh niên này.

Tuấn "chùa" trả lời lại cũng không thích nhậu với Tuấn "cá biển" nên cả 2 xảy ra cự cãi. Sau đó, Tuấn "cá biển" liền đi vào trong nhà lấy 1 thanh kim loại và 1 cây kéo đi ra định đánh Tuấn "chùa" nhưng sau đó bỏ thanh kim loại cùng kéo xuống.

Bất ngờ, Tuấn "chùa" liền nhặt cây kéo lên đâm vào vùng lưng Tuấn "cá biển" gây thương tích. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Tuấn "chùa" bỏ trốn và bị cảnh sát bắt giữ sau đó. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Báo Đời sống Việt Nam

359


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về