02/02/2021 16:27

Đăng clip xúc phạm công an, đôi nam nữ bị phạt 15 triệu đồng

Đăng clip xúc phạm công an, đôi nam nữ bị phạt 15 triệu đồng

Vi phạm Luật Giao thông, bà M. còn lớn tiếng xúc phạm lực lượng công an, đồng thời quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 2/2, Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với bà T.T.N.M (29 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) và 200 nghìn đồng đối với ông H.C.T. (trú phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê).

Trước đó, bà M. chạy xe ô tô đến trước Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ để đón con thì vi phạm Luật Giao thông đường bộ về hành vi cấm dừng xe, đỗ xe trong giờ cao điểm (từ 16 đến 17h30) và dừng xe trên phần đường dành cho người đi bộ qua đường.

Khi bị tổ công tác Công an phường Hòa Khê đến lập biên bản, bà M. lớn tiếng xúc phạm và dùng điện thoại quay lại quá trình lực lượng thi hành công vụ làm việc.

Dù không liên quan nhưng ông T. cũng cổ súy hành vi sai trái của bà M, có cử chỉ xúc phạm lực lượng chức năng và được bà M. quay lại trong clip.

Sau đó bà M. đăng tải clip này lên mạng xã hội với mục đích xúc phạm lực lượng công an. Vụ việc được Công an quận Thanh Khê ghi nhận, mời bà M. ông T. đến làm việc.

Tại buổi làm việc, bà M. và ông T. nhận thức được hành vi sai trái của mình, xin lỗi công khai tổ công tác Công an phường Hòa Khê và bị xử phạt vi phạm hành chính.

Theo VTC News

130


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về