10/09/2019 08:11

Cán bộ kho bạc đánh vợ: Vợ báo công an

Cán bộ kho bạc đánh vợ: Vợ báo công an

Người vợ trong clip chồng đánh vợ trước mặt con đã đến cơ quan chức năng trình báo mình bị chồng bạo hành.

Trước đó dư luận xôn xao trước clip ghi lại hình ảnh chồng vũ phu ra tay đánh vợ ngay trước mặt con nhỏ. Những hình ảnh trên được camera an ninh trong gia đình ghi lại được vào tối ngày 20/8.

Người đàn ông trong clip là Nguyễn Việt Lượng (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Liên quan đến clip trên, Công an thành phố Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, người phụ nữ - nạn nhân đã đến cơ quan chức năng trình báo mình bị chồng bạo hành. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe người khác”Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn đã tiến hành điều tra.

Công an sơ bộ xác định, người đàn ông trong clip là anh Nguyễn Việt Lượng (sinh năm 1984) và người phụ nữ là Hoàng Thị Thu Hương (sinh năm 1986, vợ anh Lương). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình, anh Lương có hành vi bạo lực với vợ tại nhà của hai vợ chồng ở tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, khiến nạn nhân bị rách màng nhĩ tai phải.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn đã đưa chị Hương đến giám định tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an và đang chờ kết luận chính thức về tỷ lệ thương tật của chị Hương.

Trước đó sau khi xảy ra sự việc, trao đổi trên Zing, người chồng trong clip đánh vợ cho biết hiện tại anh rất mệt mỏi, bị nhiều người làm phiền khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Lượng nói rằng hành động đánh vợ là không đúng, song mọi việc đều có nguyên nhân của nó. "Tôi đánh vợ nhưng gia đình nào cũng có những lúc mâu thuẫn, xảy ra xô xát" -anh Lượng nói.

Đoạn video được lấy từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, anh đã yêu cầu vợ gỡ clip đăng trên trang cá nhân.

Anh Lượng thông tin hiện tại vợ chồng đã bình thường, hạnh phúc trở lại và mong muốn mọi người ngừng bình luận hay bàn tán về chuyện riêng của gia đình mình.

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi người vợ bế con nhỏ đứng ngoài cửa thì người chồng vùng đứng dậy lao ra tát tới tấp vào mặt vợ rồi mắng, "Tao nói cho mày biết. Tao nhịn mày nhiều rồi đấy". Sau đó tiếp tục dùng chân đá vào người và đánh vào mặt dù người vợ cố gắng đưa tay đỡ.

Lúc này, một cậu con trai nhỏ ngồi ở ghế xem ti vi cũng chỉ im lặng quay lại chứng kiến bố đánh mẹ chứ không dám lên tiếng gì.

Bị chồng hành hung, người vợ cất tiếng gọi người thân ở bên trong nhà. Lúc này, người chồng vẫn còn vùng vằng chửi mắng vợ, rồi liên tục đưa tay lên dọa đánh. Tưởng chừng sự việc đã dừng lại nhưng khi người vợ bế con nhỏ định tiến vào bên trong nhà thì ông chồng bất ngờ vung tay tung cái tát trời giáng lên mặt vợ. Thấy ồn ào, một người phụ nữ trong nhà chạy ra can ngăn thì sự việc mới tạm thời dừng lại.

Nguồn: Báo Đất việt

469


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về