Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 963/UBND-TM

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 963/UBND-TM "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 946 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12235:2018 (IES TM-28-14) về Dự đoán độ duy trì quang thông dài hạn của bóng đèn led và đèn điện led

TCVN12235:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12235:2018,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12235:2018 IES TM-28-14 DỰ ĐOÁN ĐỘ DUY TRÌ QUANG THÔNG DÀI HẠN CỦA BÓNG ĐÈN LED VÀ ĐÈN ĐIỆN LED Projecting long-term luminous flux maintenance of led lamps and luminaires Lời nói đầu TCVN 12235:2018 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11842:2017 (IES TM-21-11) về Dự đoán độ duy trì quang thông dài hạn của nguồn sáng LED

TCVN11842:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11842:2017,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11842:2017 IES TM-21-11 DỰ ĐOÁN ĐỘ DUY TRÌ QUANG THÔNG DÀI HẠN CỦA NGUỒN SÁNG LED Projecting Long Term Lumen Maintenance of LED Light Sources Lời nói đầu TCVN 11842:2017 hoàn toàn tương đương với IES TM

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7852:2008 về Thực phẩm - Đếm nấm men và nấm mốc bằng phương pháp màng khô có thể hoàn nước (phương pháp Petrifilm(TM))

Enumeration of yeast and mold by dry rehydratable film method (PetrifilmTM method) Lời nói đầu TCVN 7852:2008 được xây dựng trên cơ sở AOAC 997.02 Yeast and Mold Counts in Foods. Dry Rehydratable Film Method. TCVN 7852:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8994:2021 về Sản phẩm thép cán nguội mạ thiếc - Thép tấm đen

ký hiệu dưới dạng phân loại loại thép dựa trên các giá trị độ cứng Rockwell HR 30Tm hoặc dựa trên các đặc tính giới hạn bền kéo. Đối với các yêu cầu về độ cứng, các ký hiệu loại thép được cho trong Bảng A.1 dùng cho thép tấm đen cán nguội một lần và trong Bảng A.2 dùng cho thép tấm đen cán nguội hai lần. Đối với các yêu cầu về đặc tính chịu kéo,

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2022

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9901:2023 về Công trình đê biển - Yêu cầu thiết kế

2. Đê dạng tường có mái dốc Từ 0,3 đến 0,5 3. Đê dạng hỗn hợp Lấy theo các loại tương ứng 9.6.3  Ở những khu vực bờ biển có chiều cao sóng tính toán trên 2,0 m, cần tăng cường độ ổn định cho thân đê bằng cơ đê giảm sóng ở cao trình mực nước ứng với tần suất thiết

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13937-2:2024 về Ứng dụng đường sắt - Hệ thống đường ray không đá ba lát - Phần 2: Thiết kế hệ thống, các hệ thống con và các thành phần

9.5 Tà vẹt, tấm đỡ và khối đỡ bê tông 9.6 Tấm và tấm dạng khung đúc sẵn 9.6.1 Phân loại 9.6.2 Thiết kế 9.6.3 Vật liệu 9.6.4 Dung sai hình học 9.6.5 Lưu trữ, xử lý, vận chuyển, và lắp đặt tại hiện trường 9.7 Lớp lắp đầy 10 Lớp mặt đường (kết cấu phân lớp) 10.1 Quy định chung 10.2 Lớp mặt đường bê tông

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10726:2015 (CODEX STAN 141-1983, REVISED 2001) về Cacao dạng khối, nhão, lỏng và cacao dạng bánh

cacao) và AOAC 970.23 Stone cell and group count of cacao products (Đếm vỏ cứng và cụm vỏ cứng trong các sản phẩm cacao). 7.2. Xác định hàm lượng chất béo, theo AOAC 963.15 [4]) Fat in cacao. Soxhlet extraction method (Chất béo trong cacao. Phương pháp chiết Soxhlet) hoặc IOCCC [5]) 14 (1972) Determination of total fat in cocoa (Xác định chất

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

963.18-1963 (1997), Net Contents of Frozen Seafoods - Drained Weight Procedure (Xác định khối lượng tịnh của thực phẩm thủy sản đông lạnh). 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Tạp chất lạ (unnatural foreign matter) Những chất không phải thành phần tự nhiên của tôm được cố

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5195:2014 về Vàng và hợp kim vàng - Mác

Còn lại 0,003 0,08 0,003 0,003 0,09 AuAgCu 96-3 95,7 - 96,3 2,5 - 3,5 Còn lại 0,003 0,08 0,003 0,003 0,09

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9502:2013 về Kính xây dựng - Xác định hệ số truyền nhiệt (Giá trị U) - Phương pháp tính

U sẽ được tính lặp lại (Phụ lục B). 5.2. Độ dẫn nhiệt bức xạ hr Độ dẫn nhiệt bức xạ được tính theo công thức: hr = 4σ (4) trong đó: σ là hằng số Stefan - Boltzmann Tm­ là nhiệt độ trung bình của lớp khí; ε1, ε2 là độ bức xạ hiệu chỉnh tại nhiệt độ Tm. 5.3. Độ dẫn nhiệt của khí hg Độ dẫn nhiệt của khí

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-9:2020 (ISO 80000-9:2019) về Đại lượng và đơn vị - Phần 9: Hóa lý và vật lý phân tử

J/mol kg m2s-2mol-1 Các đại lượng mol thường chỉ được dùng với sự quy chiếu về chất tinh khiết. 9-6.3 năng lượng Helmholtz mol Fm tỷ số giữa năng lượng Helmholtz F [TCVN 7870-5 (ISO 80000-5)] và lượng chất n (mục 9-2): Fm = F/n J/mol

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10065:2013 (ASTM F2923:2011) về Yêu cầu an toàn sản phẩm tiêu dùng đối với trang sức dành cho trẻ em

nguyên tử plasma cặp cảm ứng (ICP-AES), Kỹ thuật phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa (FAAS) hoặc Kỹ thuật phổ hấp thụ nguyên tử lò đốt graphit (GFAAS)) ASTM F963, Standard Consumer Safety Specification for Toy Safety (Yêu cầu kỹ thuật an toàn sản phẩm tiêu dùng đối với đồ chơi). CPSC-CH-E1003-09, Standard operating Procedure for Determining

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11282:2016 về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng ethoxyquin - Phương pháp đo huỳnh quang

sở tham khảo AOAC 963.07 Ethoxyquin in animal feed. Fluorometric method; TCVN 11282:2016 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ETHOXYQUIN - PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

10780-1 : 2017 (ISO 6579-1 : 2017), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella - Phần 1: phương pháp phát hiện Salmonella spp. AOAC 963.18-1963 (1997) Net Contents of Frozen Seafoods - Drained Weight Procedure - Xác định khối lượng tịnh của thực phẩm thủy sản đông lạnh.

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10730:2015 về Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet

tham khảo AOAC 963.15 Fat in cacao products. Soxhlet extraction method; TCVN 10730:2015 do Tiểu ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16/SC2 Cacao và sản phẩm cacao biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SẢN PHẨM CACAO - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO - PHƯƠNG PHÁP CHIẾT

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 13.58.244.216
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!