Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong thịt

Số hiệu: TCVN12656:2019 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2019 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

Thực phẩm

Mức

Sử dụng đĩa Petrifilm™3M

Sử dụng thạch Baird-Parker

Na

Trung bìnhb

sr

RSDr, %

r

sR

RSDR, %

R

Na

Trung bìnhb

sr

RSDr, %

r

sR

RSDR, %

R

Thịt gà

Thấp

3

2,82

0,03c

1,90

0,15

0,15

5,38

0,42

10

2,75

0,17

6,30

0,48

0,32

11,80

0,91

Trung bìnhd

10

3,86

0,08c

2,22

0,24

0,13

3,32

0,36

11

3,62

0,16

4,46

0,45

0,50

13,91

1,40

Trung bình+e

9

4,89

0,07c

1,35

0,18

0,10

1,95

0,27

9

4,80

0,15

3,13

0,42

0,27

5,54

0,74

Thịt dăm bông

Thấp

10

2,86

0,09

3,23

0,26

0,25

8,70

0,70

9

2,93

0,07

2,33

0,19

0,32

10,85

0,89

Trung bình

9

3,88

0,05c

1,30

0,14

0,24

6,04

0,66

10

3,82

0,16

4,16

0,44

0,47

12,37

1,32

Trung bình+

10

4,87

0,10

2,13

0,29

0,22

4,62

0,63

10

4,83

0,10

2,02

0,27

0,43

8,97

1,21

Cá hồi

Thấp

8

2,55

0,10

3,92

0,28

0,17

6,56

0,47

10

2,51

0,13

5,34

0,38

0,20

7,84

0,55

Trung bình

7

3,46

0,14

3,98

0,38

0,18

5,22

0,50

12

3,46

0,12

3,40

0,33

0,32

9,18

0,89

Trung bình+

8

4,45

0,13

2,88

0,36

0,32

7,20

0,90

12

4,29

0,12

2,78

0,33

0,42

9,80

1,18

Xúc xích bò

Thấp

NA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình

9

1,81

0,07c

3,83

0,19

0,21

11,47

0,58

11

1,93

0,19

9,96

0,54

0,30

15,43

0,83

Trung bình+

8

3,71

0,04

1,00

0,10

0,18

4,93

0,51

11

3,68

0,08

2,29

0,24

0,35

9,45

0,97

a Số lượng phòng thử nghiệm còn lại sau khi trừ ngoại lệ và loại bỏ các phép thử có S. aureus trong các mẫu kiểm soát không bị nhiễm.

b Giá trị Log10 S. aureus đếm được/g.

c Độ lặp lại tốt hơn đáng kể (p < 0,05).

d Mức trung bình của phương pháp ủ có S. aureus.

e Mức trung bình của phương pháp ủ có S. aureus cùng với phương pháp ủ có vi sinh vật nền (E. faecalis).

f Số khuẩn lạc S. aureus phát hiện được là mức ủ đã bỏ qua.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong sản phẩm thịt và thủy sản sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


987

DMCA.com Protection Status
IP: 18.190.217.134
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!