Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1405/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1405/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1746 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8740:2011 về Xốt trộn salad

Tinh bột xử lí bằng kiềm 635 Dinatri 5'-ribonucleotid 1403 Tinh bột đã tẩy trắng 941 Nitơ 1404 Tinh bột ôxy hóa 942 Nitơ(I) oxit 1405 Tinh

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,378 35 1,382 07 1,385 86 1,389 71 1,393 62 1,397 59 1,401 63 1,405 73 1,409 91 1,414 15 1,418 46 1,422 84 1,427 30 1,431 83 1,436 43 1,441 12 1,445 88 1,450 72 1,455 65 1,460 66 1,465 76 1,470 94 1,329 85 1,332 77 1,335 78

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8739:2011 về Mayonnaise

635 Dinatri 5'-ribonucleotid 1403 Tinh bột đã tẩy trắng 941 Nitơ 1404 Tinh bột ôxy hóa 942 Nitơ(I) oxit 1405 Tinh bột xử lí bằng enzym 944

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10725:2015 (CODEX STAN 105-1981, REVISED 2001) về Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường

1401 Tinh bột đã xử lý axit 1402 Tinh bột đã xử lý kiềm 1403 Tinh bột đã tẩy trắng 1404 Tinh bột đã oxy hóa 1405 Tinh bột đã xử lý enzym 5. Vệ sinh 5.1. Sản phẩm

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13451:2021 (ISO 11731:2017) về Chất lượng nước - Định lượng Legionella

của các chất bổ sung chọn lọc trong thạch BCYE + AB phải như sau: Polymyxin B sulfat (CAS No. 1405-20-5) 80 000 IU/L Natri cefazolin (CAS No. 27164-46-1) 0,009 g/L Pimaricin (syn Natamycin) (CAS No. 7681-93-8)

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8430:2010 (CODEX STAN 221-2001, Amd.1-2008) về Phomat không ủ chín bao gồm cả phomat tươi

1402 Tinh bột đã xử lý kiềm 1403 Tinh bột đã tẩy trắng 1404 Tinh bột đã oxi hóa 1405 Tinh bột đã xử lý enzym 1410 Monostarch phosphat 1412 Distarch

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5565:1991 về bia - phương pháp xác định hàm lượng chất hòa tan ban đầu do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Beer - Method for determination of original-soluble Substancer Lời nói đầu TCVN 5565-1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng khu vực 1 biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng đề nghị và được Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành theo Quyết định số 655/ ngày 30 tháng 10 năm 1991. BIA - PHƯƠNG PHÁP XÁC

Ban hành: 30/10/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10557:2015 (CODEX STAN 253-2006 WITH AMENDMENT 2010) về Chất béo sữa dạng phết

GMP 1403 Tinh bột đã khử màu Theo GMP 1404 Tinh bột oxy hóa Theo GMP 1405 Tinh bột đã được xử lý bằng enzym Theo GMP 1410 Monostarch phosphat

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12961:2020 (ISO 18191:2015) về Chất lượng nước xác định pH t nước biển - Phương pháp sử dụng chỉ thị màu M-Crezol tím

methods. Deep-Sea Res. 1988, 35 pp.1405-1410 [7] Byrne R.H., Breland J.A., High precision multiwavelength pH determinations in seawater using cresol red. Deep-Sea Res. 1989, 36 pp. 803-810 [8] Byrne R.H., Liu X., Kaltenbacher E., Sell K., Spectrophotometric measurement of total inorganic carbon in aqueous solutions using a liquid core

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7030:2016 (CODEX STAN 243-2003 Revised 2010) về Sữa lên men

GMP 1403 Tinh bột tẩy trắng GMP 1404 Tinh bột oxi hóa GMP 1405 Tinh bột xử lý bằng enzym GMP 1410 Mono starch phosphat GMP

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2017

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1273:1986 về rượu mùi - phương pháp thử do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

Kỹ thuật Nhà nước Quyết định ban hành số: 263/ ngày 10 tháng 4 năm 1986 RƯỢU MÙI – PHƯƠNG PHÁP THỬ Liquor – Test methods Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 1273-72. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại rượu mùi (rượu cam, chanh, cà phê, thanh mai…), quy định cách lấy mẫu, phương pháp thử

Ban hành: 10/04/1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-18:2011/BYT về phụ gia thực phẩm – chế phẩm tinh bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 2. Kiểm tra đối với chế phẩm tinh bột Việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột phải thực hiện theo các quy định của pháp luật. IV. TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC, CÁ NHÂN 1. Tổ chức, cá nhân phải công bố

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.22.119.251
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!