Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Thịt trâu

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Thịt trâu "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 142 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-2:2020 về Thịt mát - Phần 2: Thịt trâu, bò

TCVN12429-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-2:2020 THỊT MÁT – PHẦN 2: THỊT TRÂU, BÒ Chilled meat - Part 2: Buffalo meat, beef Lời nói đầu TCVN 12429-2:2020 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-2:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 2: Thịt trâuthịt

TCVN13166-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-2:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 2: THỊT TRÂUTHỊT BÒ Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 2: Buffalo meat and

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11927:2017 (CAC/GL 85-2014) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát teania saginata (sán dây) trong thịt trâu

TCVN11927:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11927:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11927:2017 CAC/GL 85-2014 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT TEANIA SAGINATA (SÁN DÂY) TRONG THỊT TRÂU BÒ Meat and meat products - Guidelines for the Control of Taenia Saginata in Meat of Domestic Cattle

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13904-1:2023 về Phúc lợi động vật - Vận chuyển - Phần 1: Trâu, bò

những cản trở có thể hạn chế tập tính bẩm sinh của động vật. 4  Các yêu cầu 4.1  Trước khi vận chuyển 4.1.1  Lập kế hoạch vận chuyển Những người chịu trách nhiệm lập kế hoạch vận chuyển trâu, bò có thể là: chủ sở hữu, bên vận chuyển, người trực tiếp tham gia vận chuyển, nhân viên của cơ sở chăn nuôi, nhà máy chế biến thịt gia

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Các chỉ tiêu ký sinh trùng đối với thịt trâu, thịt bò và thịt lợn đông lạnh được quy định trong Bảng 6. Bảng 6 - Các chỉ tiêu ký sinh trùng Tên chỉ tiêu Yêu cầu 1. Gạo bò (Cysticercus bovis), áp dụng đối với thịt trâu, bò Không phát hiện trong 100 g

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

trong thịt tươi của một số đối tượng gia súc được quy định trong Bảng 5. Bảng 5 - Các chỉ tiêu ký sinh trùng Đối tượng Tên chỉ tiêu Yêu cầu Thịt trâu, bò Gạo bò (Cysticercus bovis) Không phát hiện Thịt lợn

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-4:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 4: Thịt lợn

Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm gồm các phần sau đây: - TCVN 13166-1:2020, Phần 1: Yêu cầu chung; - TCVN 13166-2:2020, Phần 2: Thịt trâuthịt bò; - TCVN 13166-3:2020, Phần 3: Thịt cừu; - TCVN 13166-4:2020, Phần 4: Thịt lợn; - TCVN 13166-5:2020, Phần 5: Thịt gia cầm. Lời

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-3:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 3: Thịt cừu

nghệ công bố; Bộ TCVN 13166 Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm gồm các phần sau đây: - TCVN 13166-1:2020, Phần 1: Yêu cầu chung; - TCVN 13166-2:2020, Phần 2: Thịt trâuthịt bò; - TCVN 13166-3:2020, Phần 3: Thịt cừu; - TCVN 13166-4:2020, Phần 4: Thịt lợn; - TCVN

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-5:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 5: Thịt gia cầm

Bộ TCVN 13166 Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm gồm các phần sau đây: - TCVN 13166-1:2020, Phần 1: Yêu cầu chung; - TCVN 13166-2:2020, Phần 2: Thịt trâuthịt bò; - TCVN 13166-3:2020, Phần 3: Thịt cừu; - TCVN 13166-4:2020, Phần 4: Thịt lợn; - TCVN 13166-5:2020, Phần 5: Thịt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-56:2023 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 56: Bệnh tụ huyết trùng ở lợn, trâu, bò, gia cầm

tiếp sau phổi chắc lại như miếng thịt (phổi bị nhục hóa). - Bệnh Glasser’s (bệnh viêm đa xoang) ở lợn: Do vi khuẩn Haemophilus parasuis gây ra. Đặc trưng của bệnh là viêm thanh mạc, viêm màng phổi, viêm màng não, viêm khớp. 6.3.2  Chẩn đoán phân biệt bệnh tụ huyết trùng với một số bệnh khác ở trâu, bò - Bệnh nhiệt thán: Do vi khuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-35:2015 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 35: Bệnh Theileria ở trâu

tuổi, và các yếu tố dịch tễ khác; - Trâu bò thường chết sau 15 ngày tới 25 ngày mắc bệnh. 5.2.2  Thể mãn tính - Trâu bò gầy, sức sản xuất về mặt sinh sản, thịt, sữa... kém ở giai đoạn trưởng thành; - Có dấu hiệu thần kinh nhẹ; - Vàng da và niêm mạc. 5.3  Bệnh tích - Niêm mạc mắt, mũi chứa nhiều dịch; - Hạch

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-1:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 1: Yêu cầu chung

công bố; Bộ TCVN 13166 Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm gồm các phần sau đây: - TCVN 13166-1:2020, Phần 1: Yêu cầu chung; - TCVN 13166-2:2020, Phần 2: Thịt trâuthịt bò; - TCVN 13166-3:2020, Phần 3: Thịt cừu; - TCVN 13166-4:2020, Phần 4: Thịt lợn; - TCVN 13166-5:2020,

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11546-1:2016 (ISO 28499-1:2009) về Da trâu và da nghé – Phần 1: Mô tả các khuyết tật

TCVN11546-1:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11546-1:2016,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11546-1:2016 ISO 28499-1:2009 DA TRÂU VÀ DA NGHÉ - PHẦN 1: MÔ TẢ CÁC KHUYẾT TẬT Buffalo hides and buffalo calfskins - Part 1: Description of defects Lời nói đầu TCVN 11546-1:2016 hoàn toàn tương đương với ISO

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11546-2:2016 (ISO 28499-2:2009) về Da trâu và da nghé – Phần 2: Phân loại theo khối lượng và kích cỡ

thịt với muối, và sau đó chỉ tháo nước sao cho da vẫn còn ướt. CHÚ THÍCH Trong trường hợp này da tươi được xếp chồng lên sàn nhà với muối (natri clorua) được rải giữa các lớp da. 2.5 Muối khô (dry salted) Phương pháp muối trong đó da được xử lý bằng muối (natri clorua) và sau đó làm khô. 3  Xén diềm 3.1  Da trâu

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10052:2013 (ISO 5433:2013) về Da - Da trâu, bò phèn xanh - Các yêu cầu

lượng phù hợp để bảo quản được đến 4 tháng ở nhiệt độ và độ ẩm thông thường trong thời gian bảo quản hoặc vận chuyển. 4.5. Ngoại quan Da trâu, bò phèn xanh phải được nạo sạch thịt và mặt cật phải được tẩy sạch lông, bao gồm lông ngắn và lông tơ. Kích cỡ và việc phân loại phải theo thỏa thuận giữa các bên liên quan. CHÚ THÍCH: Da phèn

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11546-3:2016 (ISO 28499-3:2009) về Da trâu và da nghé – Phần 3: Phân loại theo khuyết tật

TCVN11546-3:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11546-3:2016,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11546-3:2016 ISO 28499-3:2009 DA TRÂU VÀ DA NGHÉ - PHẦN 3: PHÂN LOẠI THEO KHUYẾT TẬT Buffalo hides and buffalo calf skins - Part 3: Grading on the basis of defects Lời nói đầu TCVN 11546-3:2016 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7925:2018 (ISO 17604:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Lấy mẫu thân thịt để phân tích vi sinh vật

có tỷ lệ nhiễm cao nhất (xem Bảng A.1). Hình A.1, Hình A.2 và Hình A.3 đưa ra các ví dụ về các vị trí lấy mẫu trên bề mặt thân thịt lợn, trâu bò và cừu. Đối với các động vật lớn khác, ví dụ như ngựa, hươu, nai và các loài động vật tương tự, các vị trí lấy mẫu sẽ tương tự như đối với trâu bò, tuy nhiên, điều này cần phải được thẩm tra. Các kỹ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5286:1990 về trâu bò giống hướng thịt và cày kéo - Phương pháp phân cấp chất lượng

TCVN5286:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5286:1990,***,Trâu bò giống hướng thịt và cày kéo,Phương pháp phân cấp chất lượng,TCVN 5286:1990 ,Trâu bò giống ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5286:1990 TRÂU BÒ GIỐNG HƯỚNG THỊT VÀ CÀY KÉO PHƯƠNG PHÁP PHÂN CẤP CHẤT LƯỢNG Draught and breef breeding cattle Method for

Ban hành: Năm 1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-33:2015 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 33: Bệnh lê dạng trùng ở trâu

TCVN8400-33:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8400-33:2015,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8400-33:2015 BỆNH ĐỘNG VẬT - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 33: BỆNH LÊ DẠNG TRÙNG Ở TRÂU BÒ Animal diseases - Diagnostic procedure - Part 33: Bovine babesiosis Lời nói đầu TCVN 8400-33 : 2015 được xây dựng trên cơ sở

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01–76:2011/BNNPTNT về khảo nghiệm, kiểm định trâu giống do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Hướng thịt Hướng sữa Trâu Việt Nam Trâu Murrah 1 Khối lượng sơ sinh (không nhỏ hơn) kg 22 28 2 Khối lượng 12 tháng tuổi (không nhỏ hơn) kg

Ban hành: 25/10/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.220.239.179
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!