Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Phạm nhân

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Phạm nhân "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 14194 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11936:2017 (CODEX STAN 321-2015) về Sản phẩm nhân sâm

TCVN11936:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11936:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11936:2017 CODEX STAN 321-2015 SẢN PHẨM NHÂN SÂM                                            Ginseng Products Lời nói đầu TCVN 11936:2017 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 321-2015; TCVN 11936:2017

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4517:1988 về hệ thống bảo dưỡng kỹ thuật và sửa chữa máy xây dựng - quy phạm nhận và giao máy trong sửa chữa lớn - yêu cầu chung

TCVN4517:1988,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4517:1988,***,TCVN 4517:1988 ,Sửa chữa máy xây dựng,Hệ thống bảo dưỡng kỹ thuật,Quy phạm nhận và giao máy ,Sửa chữa lớn,Yêu cầu chung,Xây dựng TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4517 : 1988 HỆ THỐNG BẢO DƯỠNG KĨ THUẬT VÀ SỬA CHỮA MÁY XÂY DỰNG - QUY PHẠM NHẬN VÀ GIAO MÁY XÂY DỰNG TRONG SỬA CHỮA

Ban hành: Năm 1988

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13625:2023 (ISO 23662:2021) về Định nghĩa và tiêu chí kỹ thuật đối với thực phẩm, thành phần thực phẩm phù hợp cho người ăn chay hoặc người ăn thuần chay và để thông báo, ghi nhãn thực phẩm

TCVN13625:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13625:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13625:2023 ISO 23662:2021 ĐỊNH NGHĨA VÀ TIÊU CHÍ KỸ THUẬT ĐỐI VỚI THỰC PHẨM, THÀNH PHẦN THỰC PHẨM PHÙ HỢP CHO NGƯỜI ĂN CHAY HOẶC NGƯỜI ĂN THUẦN CHAY VÀ ĐỂ THÔNG BÁO, GHI NHÃN THỰC PHẨM Definitions and technical

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13989:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sản phẩm dược mỹ phẩm

hạn (expiry date) Ngày ghi trên bao bì đựng hàng riêng lẻ (thường là trên nhãn) của sản phẩm, sản phẩm dự kiến vẫn duy trì thông số kỹ thuật, nếu được bảo quản đúng cách, cho đến (bao gồm) ngày đó. Ngày hết hạn được thiết lập cho từng lô / mẻ bằng cách cộng thêm thời hạn sử dụng vào ngày sản xuất. 3.5 Mẻ / lô (batch / lot) Số

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13888:2023 về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ halal

TCVN13888:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13888:2023,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13888:2023 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, QUÁ TRÌNH VÀ DỊCH VỤ HALAL Conformity assessment - Requirements for bodies certifying Halal products, processes and services Mục lục Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8613:2023 (ISO 28490:2010) về Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) - Công trình và thiết bị - Quy trình giao nhận sản phẩm và vận hành cảng

TCVN8613:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8613:2023,***,Tài nguyên- Môi trường,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8613:2023 ISO 28460:2010 KHÍ THIÊN NHIÊN HÓA LỎNG (LNG)-CÔNG TRÌNH VÀ THIẾT BỊ - QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM VÀ VẬN HÀNH CẢNG Petroleum and natural gas industries - Installation and equipment for

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13641:2023 (ISO 29621:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn đánh giá rủi ro và nhận diện các sản phẩm có rủi ro thấp về mặt vi sinh

TCVN13641:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13641:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13641:2023 ISO 29621:2017 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ RỦI RO VÀ NHẬN DIỆN CÁC SẢN PHẨM CÓ RỦI RO THẤP VỀ MẶT VI SINH Cosmetics - Microbiology - Guidelines for the risk assessment and identification of

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12975:2020 (ISO 22715:2006) về Mỹ phẩm - Bao gói và ghi nhãn

TCVN12975:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12975:2020,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12975:2020 ISO 22715:2006 MỸ PHẨM - BAO GÓI VÀ GHI NHÃN Cosmetics - Packaging and Iabelling Lời nói đầu TCVN 12975:2020 hoàn toàn tương đương với ISO 22715:2006. TCVN 12975:2020 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12947:2020 về Hướng dẫn xác nhận hiệu lực của các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm

TCVN12947:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12947:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12947:2020 HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN HIỆU LỰC CỦA CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM Guidelines for the validation of food safety control measures Lời nói đầu TCVN 12947:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12878:2020 (ISO 28594:2017) về Hệ thống lấy mẫu kết hợp có số chấp nhận bằng 0 và quy trình kiểm soát quá trình để chấp nhận sản phẩm

TCVN12878:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12878:2020,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12878:2020 ISO 28594:2017 HỆ THỐNG LẤY MẪU KẾT HỢP CÓ SỐ CHẤP NHẬN BẰNG 0 VÀ QUY TRÌNH KIỂM SOÁT QUÁ TRÌNH ĐỂ CHẤP NHẬN SẢN PHẨM Combined accept-zero sampling systems and process control procedures for product acceptance

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13533:2022 về Độ bền của gỗ và sản phẩm gỗ - Thử nghiệm và phân cấp độ bền theo tác nhân sinh học

TCVN13533:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13533:2022,***,Nông nghiệp,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13533:2022 ĐỘ BỀN CỦA GỖ VÀ SẢN PHẨM GỖ - THỬ NGHIỆM VÀ PHÂN CẤP ĐỘ BỀN THEO TÁC NHÂN SINH HỌC Durability of wood and wood-based products - Testing and classification of the durability to biological agents of wood

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 15:2023/BQP về Đặc tính kỹ thuật mật mã sử dụng trong các sản phẩm mật mã dân sự thuộc nhóm sản phẩm bảo mật dữ liệu lưu giữ

sản phẩm bảo mật dữ liệu lưu giữ phục vụ bảo vệ thông tin không thuộc phạm vi bí mật nhà nước. 1.2  Đối tượng áp dụng Quy chuẩn này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và sử dụng sản phẩm mật mã dân sự để bảo vệ thông tin không thuộc phạm vi bí mật nhà nước. 1.3  Tài liệu viện dẫn QCVN 12:2022/BQP “Quy

Ban hành: 29/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

13

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2023/BXD về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh. 1.2. Đối tượng áp dụng 1.2.1. Các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.2. Các tổ chức thử nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy thực hiện việc đánh giá, chứng nhận hợp quy sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.3. Các cơ quan

Ban hành: 30/06/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

nhà nhập khẩu, nhà sản xuất và chế biến, người vận hành kho bảo quản thực phẩm/dịch vụ logistic, người xử lý thực phẩm, nhà bán lẻ và người tiêu dùng, đều có nghĩa vụ đảm bảo thực phẩm an toàn và phù hợp cho tiêu dùng. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần nhận thức và hiểu rõ các mối nguy liên quan đến thực phẩm mà họ sản xuất, vận chuyển,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7965:2023 về Đường và sản phẩm đường - Xác định độ tro dẫn điện trong các sản phẩm đường tinh luyện và đường trắng

TCVN7965:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7965:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7965:2023 ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM ĐƯỜNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ TRO DẪN ĐIỆN TRONG CÁC SẢN PHẨM ĐƯỜNG TINH LUYỆN VÀ ĐƯỜNG TRẮNG Sugar and sugar products - Determination of conductivity ash in refined sugar products and white sugar

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13610:2023 về Đường và sản phẩm đường - Xác định hàm lượng sulfit trong các sản phẩm đường tinh luyện bằng phương pháp enzym

TCVN13610:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13610:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13610:2023 ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM ĐƯỜNG - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SULFIT TRONG CÁC SẢN PHẨM ĐƯỜNG TINH LUYỆN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYM Sugar and sugar products - Determination of sulfite content in refined sugar products by

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13928:2023 về Mực in bao bì thực phẩm - Yêu cầu chung

nguồn ô nhiễm đi vào thực phẩm là một xu hướng tất yếu trong công nghiệp mực in và bao bì. Bao bì thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và bảo vệ thực phẩm khỏi nguồn ô nhiễm. Mực in là một phần không thể tách rời khỏi bao bì và rất quan trọng vì chúng cung cấp các thông tin, nhận diện thương hiệu và trang trí cho bao bì. Mực in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

các loài động vật thuộc các nhóm phân loại sinh học trên loài và dưới loài trong thực phẩm và xác nhận giá trị sử dụng của các phương pháp áp dụng. Tiêu chuẩn này áp dụng cho động vật có vú, chim, bò sát, động vật lưỡng cư, cá, động vật thân mềm, động vật giáp xác và côn trùng. Các ví dụ điển hình cho từng loài được nêu trong Phụ lục A.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

Tiêu chuẩn chấp nhận diễn tả hiệu quả kháng vi sinh vật của công thức mỹ phẩm như sau: — Tiêu chuẩn A: Công thức mỹ phẩm được bảo quản kháng lại sự sinh trưởng của vi sinh vật có thể xem như là một yếu tố nguy cơ cho người sử dụng và không có những yếu tố bổ sung nào được xem xét. (6.2 a). — Tiêu chuẩn B: theo đó mức độ kháng vi sinh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13159:2020 (BS EN 15842:2019) về Thực phẩm - Phát hiện các chất gây dị ứng trong thực phẩm - Yêu cầu chung và xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp

TCVN13159:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13159:2020,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13159:2020 BS EN 15842:2019 THỰC PHẨM - PHÁT HIỆN CÁC CHẤT GÂY DỊ ỨNG TRONG THỰC PHẨM - YÊU CẦU CHUNG VÀ XÁC NHẬN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP Foodstuffs - Detection of food allergens - General considerations

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/08/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.221.11.166
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!