Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Khu vực cấm bay

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Khu vực cấm bay "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2133 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13724-7:2023 (IEC 61439-7:2022) về Cụm đóng cắt và điều khiển hạ áp - Phần 7: Cụm lắp ráp dùng cho các ứng dụng đặc biệt như bến du thuyền, khu vực cắm trại, khu vực chợ, trạm sạc xe điện

TCVN13724-7:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13724-7:2023,***,Điện - điện tử,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13724-7:2023 IEC 61439-7:2022 CỤM ĐÓNG CẮT VÀ ĐIỀU KHIỂN HẠ ÁP - PHẦN 7: CỤM LẮP RÁP DÙNG CHO CÁC ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT NHƯ BẾN DU THUYỀN, KHU VỰC CẮM TRẠI, KHU VỰC CHỢ, TRẠM SẠC XE ĐIỆN Low-voltage

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-3:2021 về Thịt mát - Phần 3: Thịt gia cầm

đạo với động vật. 4.2.2  Chờ giết mổ Gia cầm phải được nghỉ ngơi, bảo đảm cho con vật trở về trạng thái bình thường và bảo đảm đối xử nhân đạo với động vật. 4.2.3  Giết mổ Gia cầm sống đưa vào khu vực giết mổ được làm ngất bằng biện pháp bảo đảm đối xử nhân đạo với động vật, ngay sau đó được lấy huyết, bỏ lông và tách nội

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7796:2009 về Tiêu chuẩn bãi cắm trại du lịch

các yêu cầu cho bãi cắm trại du lịch, không áp dụng cho các loại cơ sở l­ưu trú du lịch khác. Tiêu chuẩn này có thể được áp dụng khi thiết kế xây dựng mới, cải tạo bãi cắm trại du lịch. 2 Thuật ngữ Tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ sau: 2.1 Bãi cắm trại du lịch (tourist camping site) Khu vực được quy hoạch ở

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1873:2014 về Cam quả tươi

trồng (tùy chọn) hoặc tên quốc gia, khu vực hoặc địa phương. 6.2.4. Nhận biết về thương mại - hạng; - mã kích cỡ đối với quả, trình bày phù hợp với thang kích cỡ hoặc mã kích cỡ trên và dưới, trong trường hợp có ba mã kích cỡ liền kề của thang kích cỡ. - mã kích cỡ (hoặc khi quả được đóng gói theo số lượng nằm dưới hai kích cỡ

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2016

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7568-15:2015 (ISO 7240-15:2014) về Hệ thống báo cháy - Phần 15: Đầu báo cháy kiểu điểm sử dụng cảm biến khói và cảm biến nhiệt

TCVN7568-15:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7568-15:2015,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7568-15:2015 ISO 7240-15:2014 HỆ THỐNG BÁO CHÁY - PHẦN 15: ĐẦU BÁO CHÁY KIỂU ĐIỂM SỬ DỤNG CẢM BIẾN KHÓI VÀ CẢM BIẾN NHIỆT Fire detection and alarm systems -- Part 15: Point-type fire detectors using smoke and heat

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2016

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12389:2018 (ISO 8586:2012) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung để lựa chọn huấn luyện, giám sát người đánh giá lựa chọn và chuyên gia đánh giá cảm quan

chuyên gia đánh giá cảm quan và huấn luyện họ. Chuyên gia đánh giá cảm quan không chịu trách nhiệm đối với việc lựa chọn các phép thử đã được sử dụng, trình bày các mẫu hoặc đối với việc diễn giải kết quả. Những vấn đề này là trách nhiệm của người phụ trách hội đồng, người cũng quyết định số lượng thông tin được đưa ra cho hội đồng. Phải giám

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12390:2018 (ISO 8589:2007) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung đối với việc thiết kế phòng thử nghiệm

1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn chung về thiết kế phòng thử dùng để phân tích cảm quan sản phẩm. Tiêu chuẩn này mô tả các yêu cầu để thiết lập phòng thử bao gồm khu vực thử, khu vực chuẩn bị và văn phòng, chỉ rõ những điều cần thiết hoặc những gì chỉ đơn thuần là mong muốn. Tiêu chuẩn này không quy định cụ thể

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-1:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 1: Yêu cầu chung

Ngoài ra, có thể định giá tự động vì sản phẩm được tiếp cận theo hạn tiêu thụ, việc quản lý khu vực trưng bày sản phẩm cũng thuận tiện hơn. Hai loại mã vạch trên cũng có thể làm giảm sự khác biệt giữa các khu vực trong cửa hàng. - Thói quen mua sắm của khách hàng: Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng dựa vào hạn tiêu thụ có thể giúp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13823:2023 (BS EN 16579:2018) về Thiết bị sân thể thao - Cầu môn di động và cầu môn cố định bằng lỗ cắm - Yêu cầu chức năng, an toàn và phương pháp thử

goals - Functional, safety requirements and test methods 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các cầu môn sân thể thao được sử dụng để thi đấu, huấn luyện hoặc vui chơi giải trí, ở các khu vực trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả các cơ sở giáo dục và các khu vực giải trí công cộng. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chức

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11045:2015 về Hướng dẫn đánh giá cảm quan tại phòng thử nghiệm đối với cá và động vật có vỏ

Khu vực đánh giá không được dùng để phân tích hóa học và vi sinh vật tuy nhiên một số phép phân tích có thể thực hiện được trong khu vực chuẩn bị. 2.2.2. Khu vực chuẩn bị Khu vực này được dùng để xử lý và bảo quản sản phẩm thủy sản và để chuẩn bị mẫu đánh giá cảm quan. Khu vực này được xây dựng theo các yêu cầu về thực hành sản xuất

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2016

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11182:2015 (ISO 5492:2008) về Phân tích cảm quan - Thuật ngữ và định nghĩa

kích thích hoặc của khu vực cảm nhận 3.67  Sự tồn lưu (persistence), danh từ Liên quan đến đáp ứng với một kích thích thông qua thời gian có thể đo được 3.68  Hương vị dịu (insipid), tính từ Mô tả sản phẩm có hương vị với mức độ thấp hơn nhiều so với dự kiến 3.69  Hương vị nhạt (bland), tính từ Mô

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10565-3:2015 (ISO 22935-3:2009) về Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 3: Hướng dẫn về phương pháp đánh giá sự phù hợp của các chỉ tiêu cảm quan với các quy định của sản phẩm bằng phương pháp cho điểm

pháp này, ví dụ: trong kiểm soát chất lượng hoặc kiểm soát quá trình cụ thể trong một công ty hoặc khu vực. 5.5.1. Các phương pháp cụ thể đối với sữa và các sản phẩm sữa cụ thể Các phương pháp cụ thể phải bổ sung cho tiêu chuẩn này và phải quy định chi tiết các thiết bị cần thiết, quy trình lấy mẫu, chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan và

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-30:2017 (ISO 16000-30:2014) về Không khí trong nhà - Phần 30: Thử nghiệm cảm quan của không khí trong nhà

mùi từ các sản phẩm xây dựng sử dụng buồng thử. - TCVN 10736-29:2017 (ISO 16000-29:2014) Phần 29: Phương pháp thử các thiết bị đo hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC). - TCVN 10736-30:2017 (ISO 16000-30:2014) Phần 30: Thử nghiệm cảm quan của không khí trong nhà. - TCVN 10736-31:2017 (ISO 16000-31:2014) Phần 31: Đo chất chống cháy và chất

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10565-2:2015 (ISO 22935-2:2009) về Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 2: Các phương pháp khuyến cáo về đánh giá cảm quan

của các loại sản phẩm khác nhau cần sẵn có, ví dụ như sau: a) các phương pháp khuyến cáo; b) các thuộc tính của sản phẩm và định nghĩa các thuộc tính; c) các quy định kỹ thuật của sản phẩm; d) tài liệu về an toàn thực phẩm. 7. Phòng thử Xem ISO 8589 về thông tin chi tiết các yêu cầu đối với lĩnh vực đánh giá cảm quan.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9200:2012 (ISO 10517 : 2009) về Máy xén tỉa cành cây cầm tay - An toàn

workplaces and public areas (Ký hiệu đồ họa - Màu sắc an toàn và ký hiệu an toàn - Phần 1: Nguyên tắc thiết kế các ký hiệu an toàn ở nơi làm việc và khu vực công cộng); ISO 4871:1996, Acoustics - Declaration and vertification of noise emission values of machinery and equipment (Âm học - Công bố và kiểm tra giá trị tiếng ồn phát ra của máy và thiết

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11184:2015 (ISO 4120:2004) về Phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Phép thử tam giác

không đưa ra quyết định sai rằng có sự khác biệt, chuyên gia cảm quan đề xuất α = 0,05. Để cân bằng thứ tự trình bày mẫu, chuyên gia cảm quan quyết định sử dụng 24 người thử. Chú thích trong Bảng A.3 về việc lựa chọn sử dụng 24 người thử cũng đảm bảo rằng phép thử có cơ hội 95% [nghĩa là 100(1 - β)%] phát hiện trường hợp mà 50% người thử có thể

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11185:2015 (ISO 10399:2004) về Phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Phép thử hai-ba

dùng. B.1.3  Số lượng người thử Để lãnh đạo nhà máy không đưa ra quyết định sai rằng tồn tại sự khác biệt, chuyên gia cảm quan đề xuất α = 0,01. Để cân bằng thứ tự trình bày mẫu, chuyên gia quyết định sử dụng 36 người thử. B.1.4  Tiến hành thử Các mẫu (54 phần sản phẩm A và 36 phần sản phẩm B) được chuẩn bị. Trong số đố, 18

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2016

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-173:2014/BNNPTNT về Quy trình giám định bệnh khô cành cam quýt Phoma tracheiphila (Pertri) Kantachveli & Gikachvili là dịch hại kiểm dịch thực vật của Việt Nam

nước ngoài có hoạt động liên quan đến lĩnh vực bảo vệ và kiểm dịch thực vật thực hiện giám định bệnh khô cành cam quýt Phoma tracheiphila (Pertri) Kantachveli & Gikachvili - là dịch hại kiểm dịch thực vật (KDTV) nhóm I thuộc Danh mục dịch hại KDTV của Việt Nam. 1.3. Giải thích từ ngữ Trong quy chuẩn này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như

Ban hành: 05/06/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2014

19

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-82:2011/BNNPTNT về vệ sinh thú y cơ sở ấp trứng gia cầm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ban hành

gian sử dụng sau khi pha loãng của từng loại thuốc sát khuẩn. 2.2.5. Trước khi vào khu vực ấp trứng, nhân viên phải vệ sinh sạch sẽ, được khử trùng phun sương tại phòng thay quần áo và được trang bị đồ bảo hộ lao động. 2.2.6. Sau khi kết thúc một lô ấp, sau khi xuất hết gia cầm con: Tiến hành thu gom chất thải rắn đưa về nơi xử

Ban hành: 25/10/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1873:2007 (CODEX STAN 245:2004, With Amendment 1-2005) về cam tươi

khu vực hoặc tên địa phương. 6.2.4. Nhận biết về thương mại - hạng; - mã kích cỡ đối với quả trình bày theo thang kích cỡ hoặc mã kích cỡ gồm giới hạn trên và dưới trong trường hợp ba kích cỡ liền kề của thang kích cỡ. - mã kích cỡ (hoặc khi quả đóng theo số lượng xuống dưới hai kích cỡ liền kề, hai mã kích cỡ hoặc đường kính

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.17.186.123
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!