Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam HUYEN MANG THIT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" HUYEN MANG THIT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 194 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11294:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng B2-agonist trong thịt gia súc bằng phương pháp sắc ký lỏng phổ khối lượng hai lần

 Bộ lọc dung môi bằng thủy tinh; 4.11  Máy lắc, tốc độ tối thiểu 4000 r/min; 4.12  Máy lắc ngang, tốc độ tối thiểu 300 r/min; 4.13  Lọ đựng mẫu, dung tích 2 ml; 4.14  Màng lọc mẫu, đường kính 13 mm, kích thước lỗ 0,2 mm, làm bằng Teflon; 4.15  Bộ bay hơi nitơ, có điều chỉnh nhiệt độ; 4.16  Máy xay thịt, 4.17

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9581:2013 về Thịt và sản phẩm thịt - Phương pháp phát hiện ấu trùng giun xoắn (Trichinella) trong thịt lợn

TCVN9581:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9581:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9581:2013 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ẤU TRÙNG GIUN XOẮN (TRICHINELLA) TRONG THỊT LỢN Meat and meatproduct – Method for detection of trichinella larvae in pork Lời nói đầu TCVN 9581:2013 được

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9976:2013 về Thịt và thủy sản – Định lượng Escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm

nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm thịt; TCVN 6507-3:2005 (ISO 6887-3:2003), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 3: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thủy sản và sản phẩm thủy sản; 3. Nguyên tắc

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4836-2:2009 (ISO 1841-2:1996) về thịt và sản phẩm thịt - xác định hàm lượng clorua - Phần 1: Phương pháp đo điện thế

TCVN4836-2:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4836-2:2009,***,Phương pháp xác định hàm lượng clorua,Thịt và sản phẩm thịt ,Phương pháp đo hiệu điện thế,TCVN 4836-2:2009 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4836-2 : 2009 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CLORUA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ĐO ĐIỆN THẾ Meat and meat

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7135:2002 (ISO 6391 : 1997) về thịt và sản phẩm thịt - định lượng E.coli - kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7135:2002,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7135:2002,Bộ Khoa học và Công nghệ,TCVN 7135:2002,Thịt và sản phẩm thịt ,Định lượng E.co li,Kỹ thuật đếm khuẩn lạc,Sử dụng màng lọc,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7135:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - ĐỊNH LƯỢNG E.COLI - KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 440C

Ban hành: 22/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5667:1992 về thịt và sản phẩm thịt - phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếm khí

pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí trên 1cm2, bề mặt sản phẩm được áp dụng để đánh giá độ nhiễm khuẩn trên bề mặt các sản phẩm thịt bằng phương pháp đếm số khuẩn lạc vi khuẩn hiếu khí có trên 1cm mẫu thử đã được chuyển tương đương với 1ml dung dịch huyền phù ban đầu dưới các điều kiện thử được xác định trong tiêu chuẩn này. 1.2

Ban hành: Năm 1992

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6507-2:2005 (ISO 6887-2 : 2003) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 2: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm thịt do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN6507-2:2005,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6507-2:2005,Bộ Khoa học và Công nghệ,Vi sinh vật trong thực phẩm,Vi sinh vật trong thức ăn chăn nuôi,Chuẩn bị mẫu thử,Chuẩn bị huyền phù ban đầu ,Chuẩn bị dung dịch pha loãng thập phân ,Kiểm tra vi sinh vật,Nguyên tắc chuẩn bị mẫu thịt ,Nguyên tắc chuẩn bị sản phẩm thịt,TCVN 6507-2:2005 ,Công nghệ- Thực

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 32:2020/BTTTT về Chống sét cho các trạm viễn thông và mạng cáp ngoại vi viễn thông

QCVN32:2020/BTTTT,Quy chuẩn QCVN32:2020,Bộ Thông tin và Truyền thông,Điện - điện tử QCVN 32:2020/BTTTT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHỐNG SÉT CHO CÁC TRẠM VIỄN THÔNG VÀ MẠNG CÁP NGOẠI VI VIỄN THÔNG National technical regulation on lightning protection for telecommunication stations and outside cable network Lời nói

Ban hành: 17/07/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2020

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7136:2002 (ISO 5552 : 1997) về thịt và sản phẩm thịt - phát hiện và định lượng Entero - bacteriaceae không qua quá trình phục hồi - kỹ thuật MPN và kỹ thuật đếm khuẩn lạc do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7136:2002,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7136:2002,Bộ Khoa học và Công nghệ,TCVN 7136:2002,Thịt và sản phẩm thịt ,Phát hiện và định lượng Entero,Định lượng Entero - bacteriaceae,Không qua quá trình phục hồi,Kỹ thuật đếm khuẩn lạc,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7136:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM

Ban hành: 22/11/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6507-4:2005 (ISO 6887- 4 : 2003) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 4: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các sản phẩm khác với sữa và sản phẩm sữa, thịt và sản phẩm thịt thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản

2005 ISO 6887- 4 : 2003 VI SINH VẬT TROING THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI- CHUẨN BỊ MẪU THỬ, HUYỀN PHÙ BAN ĐẦU VÀ CÁC DUNG DỊCH PHA LOÃNG THẬP PHÂN ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT - PHẦN 4: CÁC NGUYÊN TẮC CỤ THỂ ĐỂ CHUẨN BỊ CÁC SẢN PHẨM KHÁC VỚI SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA, THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT, THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN Microbiology of food

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5154:1990 về thịt và sản phẩm của thịt - phương pháp phát hiện Bacillus Anthracis do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5154:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5154:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5154:1990 ,Thịt và sản phẩm của thịt ,Phương pháp phát hiện Bacillus Anthracis ,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5154:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM CỦA THỊT PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN BACILLUS

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7924-1:2019 (ISO 16649-1:2018) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính ß-glucuronidase - Phần 1: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 ºC sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl ß -D-glucuronid

phép thử theo quy định trong tiêu chuẩn này. 4  Nguyên tắc 4.1  Phần mẫu thử, huyền phù ban đầu, dung dịch pha loãng và bước phục hồi Một lượng xác định của mẫu thử, huyền phù ban đầu hoặc dung dịch pha loãng thập phân được nuôi cấy lên các màng phủ trên thạch glutamat khoáng cải biến (MMGA), sau đó ủ ở 37 °C trong 4 h[13] [14].

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8881:2011 (ISO 16266:2006) về Chất lượng nước - Phát hiện và đếm pseudomonas aeruginosa - Phương pháp màng lọc

TCVN8881:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8881:2011,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8881:2011 ISO 16266:2010 CHẤT LƯỢNG NƯỚC PHÁT HIỆN VÀ ĐẾM PSEUDOMONAS AERUGINOSA - PHƯƠNG PHÁP MÀNG LỌC Water quality – Detection and enumeration of Pseudomonas aeruginosa – Method by membrane filtration Lời nói

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 32:2011/BTTTT về chống sét cho các trạm viễn thông và mạng cáp ngoại vi viễn thông do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

QCVN32:2011/BTTTT,Quy chuẩn QCVN32:2011,Bộ Thông tin và Truyền thông,QCVN 32:2011/BTTTT ,Chống sét cho các trạm viễn thông,Mạng cáp ngoại vi viễn thông ,Bộ Thông tin và Truyền thông,Điện - điện tử QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 32:2011/BTTTT VỀ CHỐNG SÉT CHO CÁC TRẠM VIỄN THÔNG VÀ MẠNG CÁP NGOẠI VI VIỄN THÔNG

Ban hành: 14/04/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-3:2019 (ISO 6887-3:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 3: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản

trùng. Giữ nhím biển bằng kẹp (6.3) hoặc mang găng tay sạch (6.8) và dùng kéo sắc vô trùng (6.2) cắt một miếng ở mặt bụng để lộ ra phần thịt. Thu lấy toàn bộ thịt và phần nước cho vào vật chứa vô trùng thích hợp để trộn. Chuẩn bị huyền phù ban đầu xấp xỉ 1:3 trong dịch pha loãng, đồng hóa trong bộ đồng hóa quay hoặc kiểu nhu động (6.1)

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-1:2019 (ISO 6887-1:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân

huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật bao gồm các phần sau: - TCVN 6507-1:2019 (ISO 6887-1:2017), Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân; - TCVN 6507-2:2019 (ISO 6887-2:2017), Phần 2: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6187-1:2009 (ISO 9308 - 1 : 2000) về Chất lượng nước - Phát hiện và đếm Escherichia coli và vi khuẩn coliform - Phần 1: Phương pháp lọc màng

TCVN6187-1:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6187-1:2009,***,Phát hiện và đếm Escherichia coli,Phát hiện và đếm vi khuẩn coliform,Phương pháp lọc màng ,TCVN 6187-1:2009 ,Chất lượng nước,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6187 - 1 : 2009 ISO 9308 - 1 : 2000 CHẤT LƯỢNG NƯỚC – PHÁT HIỆN VÀ ĐẾM ESCHERICHIA COLI VÀ

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6505-2:2007 (ISO 11866-2 : 2005) về Sữa và sản phẩm sữa - Định lượng Escherichia coli giả định - Phần 2: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 độ C sử dụng màng lọc

trong tiêu chuẩn này. 4. Nguyên tắc 4.1. Phục hồi Cấy một lượng xác định mẫu thử hoặc huyền phù ban đầu lên các màng axetat xenlulo phủ trên thạch glutamat khoáng đã biến tính, rồi ủ ở 37 0C trong 4 giờ. CHÚ THÍCH: Qui trình này có thể khôi phục lại các E.coli giả định bị hư hại do bảo quản đông lạnh, các điều kiện làm khô hoặc

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-4:2019 (ISO 6887-4:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 4: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu sản phẩm hỗn hợp

tra vi sinh vật bao gồm các phần sau: - TCVN 6507-1:2019 (ISO 6887-1:2017), Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân; - TCVN 6507-2:2019 (ISO 6887-2:2017), Phần 2: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm thịt; - TCVN 6507-3:2019 (ISO 6887-3:2017), Phần 3: Các

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-6:2015 (ISO 6887-6:2013) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 6: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu được lấy từ giai đoạn sản xuất ban đầu

đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật, gồm các phần sau đây: - TCVN 6507-1:2005 (ISO 6887-1:1999), Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân; - TCVN 6507-2:2005 (ISO 6887-2:2003), Phần 2: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm thịt; -

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.139.65.21
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!