Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Dùi cui điện

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Dùi cui điện "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 170 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13765:2023 về Cùi nhãn sấy

nhãn” hoặc “Cùi nhãn sấy” hoặc tên gọi thích hợp khác. Tên sản phẩm cần mô tả đúng bản chất của sản phẩm mà không lừa dối hoặc gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. 7.3  Bảo quản Bảo quản sản phẩm trong điều kiện khô, sạch, không có mùi lạ, đảm bảo chống ẩm ướt và duy trì được chất lượng sản phẩm. 7.4  Vận chuyển Phương tiện vận

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10773-2:2015 (ISO 7175-2:1997) về Cũicũi gấp dành cho trẻ sử dụng tại gia đình - Phần 2: Phương pháp thử

cũi xoay. Các phương pháp thử được thiết kế để áp dụng cho cũi đã lắp đặt đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng. CHÚ THÍCH  Các kết quả thử nghiệm chỉ có giá trị đối với sản phẩm được thử. Khi dự kiến áp dụng các kết quả thử nghiệm cho các sản phẩm tương tự khác, mẫu thử phải là sản phẩm đại diện. Với các mẫu thử không giống như các mẫu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10773-1:2015 (ISO 7175-1:1997) về Cũicũi gấp dành cho trẻ sử dụng tại gia đình - Phần 1: Yêu cầu an toàn

cỡ của đệm khi không có đệm bán cùng với cũi; i) Cảnh báo đề phòng nguy cơ có ngọn lửa trần hoặc các nguồn nhiệt mạnh khác, như là lò sưởi có thanh điện, lò sưởi bằng khí, v.v.... ở khu vực gần cũi. 7  Ghi nhãn Tất cả các cũi được công bố phù hợp với tiêu chuẩn này phải ghi nhãn bền vững với thông tin sau: a) Tên, tên

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2017

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11332:2016 về Đồ chơi sử dụng điện - An toàn

lượng điện duy nhất. CHÚ THÍCH: Pin/acquy có thể ở trong hộp pin/acquy. 3.1.3 Đồ chơi dùng biến áp (tranformer toy) Đồ chơi được nối với nguồn lưới qua biến áp dùng cho đồ chơi và sử dụng nguồn lưới là nguồn năng lượng điện duy nhất 3.1.4 Đồ chơi có hai nguồn cấp (dual-supply toy) Đồ chơi có thể hoạt động như đồ

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-2-9:2017 (IEC 60335-2-9:2016) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-9: Yêu cầu cụ thể đối với vỉ nướng, máy nướng bánh mỳ và các thiết bị nấu di động tương tự

CHÚ THÍCH 2: Có thể cần một tải mô phỏng để tác động cơ cấu đưa bánh mỳ ra. CHÚ THÍCH 3: Không áp dụng 19.13. 19.102  Máy nướng bánh mỳ, được cho làm việc ở công suất vào danh định, được nạp tải bằng bánh mỳ như quy định cho điều kiện làm việc bình thường. Cơ cấu đưa bánh mỳ ra được ngăn không cho làm việc và duy trì cáp điện cho máy

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2018

6

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN QTĐ-7: 2009/BCT về kỹ thuật điện - tập 7: thi công các công trình điện do Bộ Công thương ban hành

chuyển bằng đường sắt. Khi không có đường sắt có thể dùng rơ moóc kết hợp với máy kéo. Phải dùng cần trục tải trọng thích hợp để nâng hạ và đặt máy lên bệ. Khi không có máy trục phải dùng kích, cũi tà vẹt và pa lăng hoặc tời kéo di chuyển máy lên bệ. Điều 67. Lắp đặt thiết bị điện Khi lắp đặt trang thiết bị điện cần dùng cần cẩu hay các

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN QTĐ-5:2009/BCT về Kỹ thuật điện - tập 5: kiểm định trang thiết bị hệ thống điện do Bộ Công thương ban hành

từng loại công việc (như việc đấu nối dây điện, việc đấu nối cáp ngầm ...). 5. Kiểm tra hoàn thành sau lắp đặt là kiểm tra thực hiện khi hoàn thành công việc kỹ thuật để xác nhận chất lượng hoàn thành tổng hợp công trình trước khi bắt đầu vận hành. 6. Kiểm tra định kỳ là kiểm tra thực hiện bằng quan sát và đo nếu cần thiết để duy trì

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9207:2012 về Đặt đường dẫn điện trong nhà ở và công trình công cộng - Tiêu chuẩn thiết kế

TCVN9207:2012,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9207:2012,***,Đặt đường dẫn điện trong nhà ở ,Đặt đường dẫn điện công trình công cộng ,TCVN 9207:2012 ,Tiêu chuẩn thiết kế,Điện - điện tử,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9207 : 2012 ĐẶT ĐƯỜNG DẪN ĐIỆN TRONG NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG - TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ Installation of

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-2-9:2010 (IEC 60335-2-9:2008) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-9: Yêu cầu cụ thể đối với lò nướng, lò nướng bánh mỳ và các thiết bị nấu di dộng tương tự

Hình 103. Các cơ cấu điều khiển được điều chỉnh đến giá trị đặt lớn nhất của chúng cho đến khi nước sôi và sau đó điều chỉnh để nước sôi lăn tăn. Nước được bổ sung để duy trì mức nước trong quá trình sôi. CHÚ THÍCH 1: Đặt nắp ở vị trí sao cho hơi nước không ảnh hưởng đến thử nghiệm Bếp điện cảm ứng làm việc với bình, như quy định trên

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/03/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12222:2018 (IEC 60619:1993 With Amendment 1:1995 and Amendment 2:2004) về Thiết bị sơ chế thực phẩm hoạt động bằng điện - Phương pháp đo tính năng

hành ở điện áp danh định có thể bị sai lệch. Do đó, đối với thử nghiệm so sánh, điện áp được sử dụng cho các thử nghiệm cần thích hợp với điện áp nguồn danh nghĩa và điều này phải được ghi lại. 5.3  Nhiệt độ môi trường Nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ của tất cả các dụng cụ và nguyên liệu phải được duy trì ở (20 ± 5) °C, nếu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2019

11

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 613:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến vải lạnh đông nhanh

kho bảo quản lạnh đông không lớn hơn âm 25oC (-250C). 2.2.11. Xuất xưởng Các phương tiện chuyên chở đã được khử trùng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nhiệt độ duy trì trong phương tiện vận chuyển không lớn hơn âm18oC (-18oC). 2.3. Yêu cầu thành phẩm 2.3.1 Chỉ tiêu cảm quan 2.3.1.1. Trạng thái Trước khi rã đông: Cùi

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699-2-9:2004 (IEC 60335-2-9 : 2002, With Amendment 1 : 2004) về thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - an toàn - phần 2-9: yêu cầu cụ thể đối với lò nướng, lò nướng bánh mỳ và các thiết bị di động tương tự dùng cho nấu ăn

sao cho hơi nước không ảnh hưởng đến thử nghiệm. Bếp điện cảm ứng làm việc với bình, như quy định trên hình 104, có chứa dầu ăn. Các cơ cấu điều khiển được điều chỉnh đến giá trị đặt lớn nhất của chúng cho đến khi dầu đạt nhiệt độ 180oC ± 4oC và sau đó điều chỉnh để duy trì nhiệt độ này. Nhiệt độ của dầu được đo ở vị trí cách tâm của đáy

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 786:2006 về tiêu chuẩn rau quả quy phạm thực hành vệ sinh đối với cơm dừa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

phải được phân định rõ và không đư­ợc dùng cho việc xử lý sản phẩm. Phải dùng những thùng chứa thích hợp để thu lượm lớp vỏ cứng, các vỏ nâu quanh cùi dừa và cùi dừa thải loại. Nghiêm cấm dùng thiết bị sấy khô cùi dừa để sấy da nâu bao quanh cùi dừa. 4.3. Yêu cầu thao tác vệ sinh 4.3.1. Duy trì vệ sinh nhà máy, ph­ương tiện và nhà

Ban hành: 26/10/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 13:2021/BCT về Kiểm định trên cơ sở rủi ro đối với các bình chịu áp lực nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy đạm

cần tháo lớp bọc. Ngoài ra, các phép đo chiều dày thành bình được thực hiện ở các khu vực có vấn đề CUI điển hình có thể được thực hiện từ bên trong bình khi kiểm tra bên trong. 10.7. Giám sát vận hành Người vận hành phải báo cáo các vấn đề bất thường đối với thiết bị áp lực và thiết bị giảm áp, bao gồm: rung động, dấu hiệu rò rỉ,

Ban hành: 27/10/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2021

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2016/BCT về An toàn tời trục mỏ

lực Điều 25 Chạy thử nghiệm hộp giảm tốc Điều 26 Hệ thống thiết bị chỉ báo độ sâu Điều 27 Điện dẫn động tời trục mỏ Điều 28 Bảng ghi tốc độ vòng quay Điều 29

Ban hành: 15/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7161-1:2022 (ISO 14520-1:2015) về Hệ thống chữa cháy bằng khí - Tính chất vật lý và thiết kế hệ thống - Phần 1: Yêu cầu chung

năm qua đã là phương tiện chữa cháy có hiệu quả đối với các đám cháy chất lỏng và đám cháy liên quan đến thiết bị điện, cũng như đám cháy thông thường. Tuy nhiên cần nhớ rằng vẫn có thể có các tình huống bất trắc xảy ra khi sử dụng hệ thống chữa cháy bằng khí đối với các đám cháy này, do đó cần có các biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Có thể

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/01/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13260:2021 về Phòng cháy chữa cháy - Bình chữa cháy mini - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

chữa cháy xách tay mà vẫn phải duy trì hiệu quả trong một thời gian dài (ví dụ, các bình chữa cháy mini này có thể được lắp đặt trong các phương tiện giao thông nơi có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường trong khoảng thời gian tới 5 năm). Vì những lý do này, yêu cầu của tiêu chuẩn đối với độ bền và khả năng chịu áp lực của vỏ bình là tương đối

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2023

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1697:1987 về kén tươi tằm dâu - yêu cầu kỹ thuật

byx morit), sản xuất tại các xí nghiệp ươm tơ của Nhà nước và các hợp tác xã trồng dâu nuôi tằm lấy kén ươm. 1. Khái niệm chung 1.1. Kén tốt: Kén có cùi dày và chắc, trên bề mặt có nếp nhăn nhỏ và đều. 1.2. Kén xấu: Tên gọi chung cho các loại kén sau : kén mỏng cùi, jén hẹp né nặng, kén không điển hình, kén điếc, kén đôi và kén

Ban hành: 18/04/1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9160:2012 về Công trình thủy lợi - Yêu cầu thiết kế dẫn dòng trong xây dựng

nghệ công bố. CÔNG TRÌNH THỦY LỢI - YÊU CẦU THIẾT KẾ - DẪN DÒNG TRONG XÂY DỰNG Hydraulic structures - Technical requirements for design of disversion channel in construction 1 Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế dẫn dòng thi công xây dựng công trình thủy lợi - thủy điện. Đối với

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2013

20

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 846:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến vải nguyên vỏ lạnh đông

ư­ớt bất thư­ờng ngoài vỏ và không có vết thâm. Cùi vải dày, chắc và bóng. Không có quả thối, ủng, lên men, khô vỏ, sâu bệnh… 2.1.2. Độ chín Đảm bảo độ chín kỹ thuật. 2.1.3. Màu sắc Màu sắc vỏ quả từ ửng hồng đến đỏ tư­ơi 2/3 quả. Cùi vải màu trắng ngà, cho phép phớt hồng ở phần đuôi. 2.1.4. Hương vị

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.149.244.45
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!