Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chi nhánh của thương nhân nước ngoài

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chi nhánh của thương nhân nước ngoài "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3923 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 14/06/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13876:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry YMR

pháp này thích hợp đối với các sản phẩm có hoạt độ nước lớn hơn 0,95. Phụ lục A cung cấp thông tin về kết quả xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp và kết quả của các phép thử liên phòng thử nghiệm do các tổ chức AOAC [7],[8] và NMKL - NordVal [9],[10] thực hiện. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

bất kỳ chất nào có nguồn gốc từ vi sinh vật với lượng có thể gây hại đến sức khỏe. 6  Ghi nhãn Ngoài các yêu cầu của TCVN 7087 (CODEX STAN 1) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn, cần áp dụng các yêu cầu cụ thể như sau: 6.1  Tên sản phẩm Tên sản phẩm chỉ bao gồm: 6.1.1  Cụm từ “đậu Hà Lan”, trừ đậu Hà Lan nêu trong 2.4.1.2 được

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

coli (ngoại trừ chủng E. coli O157) và tổng số coliform trong thực phẩm. Phụ lục A cung cấp thông tin về kết quả xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp và kết quả của các phép thử liên phòng thử nghiệm do các tổ chức AOAC [9],[13],[14], NMKL - NordVal [11] và Microval [12] thực hiện. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7957:2023 về Thoát nước - Mạng lưới và công trình bên ngoài - Yêu cầu thiết kế

tràn và hệ số pha loãng n0 được xác định dựa theo quy định xả nước thải của Bộ Tài nguyên và Môi trường, chế độ thủy văn, khả năng tự làm sạch và tính chất sử dụng nước của nguồn tiếp nhận và công suất về mùa mưa của nhà máy xử lý nước thải. Hệ số pha loãng n0 thường chọn từ 1 đến 3, phụ thuộc vào vị trí cống xả trên mạng lưới thoát nước. Đối với

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9079:2012 về Xi măng đóng rắn nhanh

lượng được xác định theo công bố của nhà sản xuất với sai số ≤ 1% khối lượng của bao. 6.2  Ghi nhãn Ngoài bao bì đựng sản phẩm phải ghi nhãn với nội dung chính sau: - Tên cơ sở, địa chỉ xuất; - Tên sản phẩm, loại thành phần; - Khối lượng tịnh (hay thể tích thực); - Sản xuất theo TCVN 9079:2012; - Ngày sản xuất và

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2017

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9488:2012 về xi măng đóng rắn nhanh

chi tiêu bắt buộc. Tùy theo yêu cầu sử dụng có thể lựa chọn thêm các chỉ tiêu cơ trong Bảng 2. (1) Thời gian bắt đầu đông kết của xi măng đóng rắn nhanh thường nằm trong khoảng 10 min đến 45 min, tùy theo loại và thành phần của xi măng. Bảng 2 - Các chỉ tiêu cơ lý lựa chọn của xi măng đóng rắn nhanh

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/08/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13370:2021 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện nhanh Salmonella spp. sử dụng thạch IRIS Salmonella

khẳng định cuối cùng có thể được thực hiện bằng các phép thử nêu trong phương pháp chuẩn hoặc phương pháp đã được xác nhận giá trị sử dụng, trực tiếp từ một khuẩn lạc nghi ngờ có màu hồng sẫm phân lập từ thạch IRIS Salmonella®. 5  Môi trường nuôi cấy và thuốc thử Chỉ sử dụng thuốc thử tinh khiết phân tích, nước sử dụng là nước cất hoặc

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11677:2016 (ISO/TS 17758:2014) về Sữa bột tán nhanh - Xác định độ phân tán và độ thấm nước

, độ ngấm nước, độ phân tán và độ hòa tan. Ba tác động đầu tiên ở một mức nhất định, vì thế, độ phân tán, như định nghĩa và xác định trong tiêu chuẩn này, có lẽ là tiêu chí tốt nhất cho việc đánh giá các đặc tính tan nhanh của sữa bột. Khuyến cáo đối với các giá trị độ phân tán chấp nhận được với sữa bột đã tách béo tan nhanh và sữa bột nguyên

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11511:2016 (CODEX STAN 320:2015) về Rau đông lạnh nhanh

nguyên bắp". B.4.1.2  Ngoài ra, đối với dạng "nguyên bắp" và "nguyên bắp đã cắt tỉa" phải được ghi trên nhãn, như một phần của tên gọi hoặc gần sát với tên sản phẩm chỉ rõ số đơn vị trong một bao gói. Phụ lục C (Quy định) Tỏi tây Ngoài những điều khoản áp dụng cho rau đông lạnh nhanh, còn áp dụng các điều khoản cụ

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong sản phẩm thịt và thủy sản sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

gốc bằng nước đã đun sôi đến vạch 1 L và để nguội. Khử trùng dung dịch bằng cách hấp 15 min trong nồi hấp áp lực ở 121 °C. 5  Thiết bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ của phòng thử nghiệm vi sinh thông thường và các thiết bị, dụng cụ sau: 5.1  Đĩa đếm Petrifilm™ 3M™ Đĩa chứa môi trường Baird-Parker cải biến có sinh

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12657:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

sau 48 h. 4  Thuốc thử Chỉ sử dụng thuốc thử tinh khiết phân tích và nước cất hoặc nước có chất lượng tương đương trừ khi có quy định khác. 4.1  Dịch pha loãng, pepton 0,1 % vô trùng. 5  Thiết bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ của phòng thử nghiệm vi sinh thông thường và các thiết bị, dụng cụ sau: 5.1  Đĩa

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12145:2017 (ISO 2135:2017) về Anốt hóa nhôm và hợp kim nhôm - Thử nhanh độ bền chịu sáng của lớp phủ anốt hóa có màu sử dụng ánh sáng nhân tạo

của các lớp phủ anốt hóa có màu trên nhôm và các hợp kim nhôm khi sử dụng ánh sáng nhân tạo. Để đánh giá độ bền chịu ánh sáng khi phơi sáng ở ngoài trời, chỉ có sự phơi sáng ở ngoài trời trong các điều kiện có thể so sánh được với các điều kiện làm việc thực tế của sản phẩm mới hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thử nhanh thích hợp cho quá

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13608:2023 về Chiếu sáng nhân tạo bên ngoài các công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật - Yêu cầu thiết kế

3.6 Chói loá mờ (Disability Glare) Hiện tượng loá làm suy giảm khả năng phân biệt khi có độ chói cao trong trường nhìn của mắt người. 4  Quy định chung 4.1  Hệ thống chiếu sáng nhân tạo bên ngoài các công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật phải bảo đảm: - Các chỉ tiêu định lượng và chất lượng chiếu sáng theo quy định hiện

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6763:2017 (ISO 6886:2016) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ bền ôxy hóa (Phép thử ôxy hóa nhanh)

hóa, thường sử dụng nhiệt độ từ 100 °C đến 120 °C. Tùy thuộc vào độ bền ôxy hóa của mẫu thử trong điều kiện thử nghiệm hoặc khi yêu cầu thực hiện phép ngoại suy hồi qui, thì phép xác định có thể được tiến hành ở nhiệt độ khác. Thời gian cảm ứng tối ưu là từ 6 h đến 24 h. Việc tăng hoặc giảm 10 °C sẽ làm giảm hoặc làm tăng thời gian cảm ứng khoảng

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

theo cách thích hợp hoặc sử dụng tên gọi cụ thể khác phù hợp với quy định nhưng không gây nhầm lẫn hoặc lừa dối người tiêu dùng. Trên nhãn phải ghi tên loài cá hoặc hỗn hợp của các loài cá. Trên nhãn cần công bố tỷ lệ thành phần cá. Ngoài ra, nhãn sản phẩm phải ghi cụm từ “đông lạnh nhanh” hoặc “đông lạnh” để mô tả được sản phẩm đã

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13107:2020 (ISO/TS 30414:2018) về Quản lý nguồn nhân lực - Hướng dẫn báo cáo vốn nhân lực nội bộ và bên ngoài

trọng yếu của các thước đo vốn nhân lực phù hợp với chiến lược và giá trị của tổ chức; b) cách tiếp cận phù hợp với mô hình hoạt động và bối cảnh bên ngoài của tổ chức, dựa trên so sánh lợi ích chi phí bao gồm phân tích chi phí cơ hội (ví dụ: thời gian, chất lượng, khối lượng) (giá trị tài chính và/hoặc phi tài chính); c) mức độ phù hợp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5372:2023 về Đồ gỗ nội thất - Phương pháp xác định đặc tính ngoại quan và tính chất cơ lý

Method for the determination of appearance characteristics physical and mechanical properties 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định đặc tính ngoại quan và tính chất cơ lý của đồ gỗ nội thất: Phương pháp lấy mẫu, xác định kích thước cơ bản, độ nhám, độ nhẵn lớp phủ bề mặt, độ ẩm, bán kính bo, khuyết tật, độ ổn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12663:2019 về Phương pháp chiết nhanh xác định sự rò rỉ khuếch tán từ chất thải đã đóng rắn và chương trình máy tính mô phỏng sự chiết phân đoạn, khuếch tán từ mẫu chất thải hình trụ

trong thử nghiệm chiết đối chứng. Năng lượng hoạt hóa hiệu quả của quá trình chiết được thể hiện thông qua độ dốc của đồ thị tuyến tính. Mặc dù các dữ liệu giữa thử nghiệm chiết nhanh và thử nghiệm chiết đối chứng có tương quan thực nghiệm, nhưng điều này không xác nhận cơ chế rò rỉ bị kiểm soát bởi quá trình khuếch tán và không sử dụng để ngoại

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9771:2013 (CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008) về Quy phạm thực hành đối với chế biến và xử lý thực phẩm đông lạnh nhanh

chất lượng phù hợp. Ngoài ra, tiêu chuẩn này có thể được sử dụng để đào tạo những nhân viên trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh nhanh. Khi áp dụng vào một nước cụ thể, quy phạm này có thể có những điều chỉnh, bổ sung, tính đến điều kiện địa phương và các yêu cầu cụ thể của người tiêu dùng. 2. Thuật ngữ và định nghĩa Các định

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7110:2008 (CODEX STAN 95-1981, REV.2-2004) về tôm hùm đông lạnh nhanh

thường sao cho tránh gây nhầm lẫn hoặc lừa dối người tiêu dùng. 6.1.3 Phải chỉ rõ là sản phẩm đã xử lý nhiệt hoặc ở dạng nguyên liệu, một cách thích hợp. 6.1.4 Nếu sản phẩm đã mạ băng bằng nước biển thì phải được nêu rõ. 6.1.5 Thuật ngữ “đông lạnh nhanh” cũng phải được ghi trên nhãn, ngoài trừ tại một số nước nơi mà thuật ngữ “đông

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.1.196
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!