Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ quan lãnh sự danh dự

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ quan lãnh sự danh dự "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4014 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 14/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2022

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

963.18-1963 (1997), Net Contents of Frozen Seafoods - Drained Weight Procedure (Xác định khối lượng tịnh của thực phẩm thủy sản đông lạnh). 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Tạp chất lạ (unnatural foreign matter) Những chất không phải thành phần tự nhiên của tôm được cố

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

Nguyên liệu 4.1  Nguyên liệu bản Nguyên liệu chanh leo quả tươi phải thích hợp để chế biến thực phẩm và đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo các quy định hiện hành [4],[6]. 4.2  Nguyên liệu tùy chọn Các nguyên liệu tùy chọn (ví dụ: đường) phải đáp ứng các yêu cầu tại tiêu chuẩn liên quan và các quy định hiện hành.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

Nguyên liệu thanh long quả tươi phải thích hợp để chế biến thực phẩm và đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo các quy định hiện hành [4],[6]. 4.2  Nguyên liệu tùy chọn Các nguyên liệu tùy chọn (ví dụ: đường) phải đáp ứng các yêu cầu tại tiêu chuẩn liên quan và các quy định hiện hành. 5  Yêu cầu kỹ thuật 5.1  Yêu cầu cảm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm , tôm thẻ chân trắng đông lạnh

khỏe người tiêu dùng (ví dụ: vỏ tôm, chân bơi, cánh đuôi, râu tôm, tóc). 3.3 Khuyết tật Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng: Việc áp dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

thể được chấp nhận. Phép thử sàng lọc này mô tả phương pháp đánh giá độ bền của các vòng bít cao su và nhựa nhiệt dẻo đối với tác động của mỗi chất lạnh và các chất bôi trơn bằng cách đo các tính chất của các vòng bít trước và sau khi tiếp xúc với các hệ thống chất bôi trơn - môi chất lạnh được lựa chọn. 7.11.2  Lưu chất thử Các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

6.1.1  Đối với thịt đông lạnh Lấy một lượng phần mẫu thử thích hợp, đặt trên đĩa sứ trắng, sạch (hoặc vật chứa tương tự). Đánh giá trạng thái và màu sắc của mẫu thịt đông lạnh bằng trực quan; đánh giá mùi của bằng khứu giác. Dùng dao sạch đề rạch sâu vào mẫu thịt đông lạnh, sau đó đánh giá ngay về màu sắc và mùi lớp thịt bên trong, đặc biệt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

bảo giữ các bao gói hoàn chỉnh và đảm bảo vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ và không bị thay đổi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ logistic chuỗi thực phẩm lạnh, nếu bao bì có sự thay đổi thì vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc mới và vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc cũ cần thống nhất. Vật mang dữ liệu truy xuất

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

nước mà vận hành với lưu chất tải nhiệt, thì cần đến dữ liệu chính xác về nhiệt dung riêng của lưu chất đó. 8.1.1.3  Xác định lưu lượng khối lượng môi chất lạnh bằng lưu lượng kế Sử dụng lưu lượng kế hoàn toàn thể xác định được khối lượng của môi chất lạnh cho cả pha lỏng và pha hơi theo Điều 7, nếu đường ống được trang bị thiết bị

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-1:2023 về Động đốt trong kiểu pít tông - Động Điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37kw dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 1: Thông số bản và yêu cầu kỹ thuật chung

6  Quy tắc kiểm tra 6.1  Kiểm tra công nhận kiểu động 6.1.1  Để xác nhận dữ liệu tính năng chính của một loại động nào đó và để đánh giá độ tin cậy và độ bền trong sử dụng của kiểu động đó, một loạt các thử nghiệm được thực hiện trên động mang tính đại diện chính là kiểm tra công nhận kiểu động . 6.1.2  Tất cả các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-2:2023 về Động đốt trong kiểu pit tông - Động Điêzen 01 xi lanh công suất dưới 37kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 2: Phương pháp thử đặc tính động

tốc độ biến đổi (variable speed engine) Động được sử dụng với tốc độ vòng quay khác nhau. Ví DỤ: Dùng cho máy kéo. 3.2  Động tốc độ không đổi (constant speed engine) Động được sử dụng với tốc độ vòng quay hầu như không đổi. VÍ DỤ: Máy phát điện 3.3  Công suất định mức (rated power) Công suất phanh cho động

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-3:2023 về Động đốt trong kiểu pít tông - Động điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37 kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 3: Giới hạn và phương pháp đo các chất thải gây ô nhiễm

tả đầy đủ các chi tiết theo đúng tỷ lệ; định dạng phải là A4 hoặc được gấp lại theo kích thước này. Nếu bất cứ hình ảnh nào, phải được hiển thị chi tiết. Nếu loại động hoặc họ động cơ sử dụng vi điều khiển, thì dữ liệu liên quan phải được cung cấp. Động đại diện/ loại động điêzen1): ___________________________ A.1  Tổng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

thước danh nghĩa (nominal size) DN Ký hiệu bằng chữ và số để biểu thị kích thước các thành phần của hệ thống đường ống, được sử dụng cho mục đích tham chiếu bao gồm các chữ cái DN theo sau là một số nguyên không thứ nguyên liên quan gián tiếp đến kích thước vật lý (tính bằng mm) của đường kính lỗ khoan hoặc đường kính ngoài của các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9772:2013 (CAC/RCP 46-1999) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm bao gói sẵn bảo quản lạnh có hạn sử dụng kéo dài

quản lạnh có hạn sử dụng kéo dài là thực phẩm được giữ lạnh để bảo quản trên 5 ngày như mô tả trong 2.1. Nói chung, việc xử lý nhiệt hoặc các biện pháp xử lý khác đối với các sản phẩm này không đủ đảm bảo tiệt trùng trong quá trình lưu thông sản phẩm. Làm lạnh là một biện pháp quan trọng làm chậm sự hư hỏng thực phẩm và sự phát triển của hầu hết

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

Ngăn thích hợp cho kết đông thực phẩm từ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống đến - 18 oC và cũng thích hợp cho bảo quản thực phẩm đông lạnh trong điều kiện bảo quản ba sao. 3.8. Ngăn đa năng (variable temperature compartments) Ngăn được thiết kế để sử dụng bảo quản ở hai hoặc nhiều chế độ khác nhau (ví dụ ngăn thể chọn là ngăn thực

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13733-5:2023 (ISO 20140-5:2017) về Hệ thống tự động hóa và tích hợp - Đánh giá hiệu suất năng lượng và các yếu tố khác của hệ thống sản xuất ảnh hưởng đến môi trường - Phần 5: Dữ liệu đánh giá hiệu quả môi trường

manufacturing systems that influence the environment - Part 5: Environmental performance evaluation data 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các loại dữ liệu đánh giá hiệu quả môi trường (EPE), bao gồm các thuộc tính của chúng, thể sử dụng để đánh giá hiệu quả môi trường của các hệ thống sản xuất dựa trên các nguyên tắc chung được mô tả

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-2:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 2: Cá hồi vân

trứng thụ tinh 4.2.2.1  Kiểm tra hình dạng và màu sắc Đặt mẫu quan sát ở vị trí ánh sáng tự nhiên đủ để thể quan sát trứng bằng mắt thường, qua đó đánh giá về hình dạng và màu sắc của trứng. Hình dạng và màu sắc trứng phải đạt yêu cầu các chỉ tiêu kỹ thuật trong các Bảng 3. 4.2.2.2  Kiểm tra kích thước Đo đường kính của

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10920:2015 (ISO 2168:1974) về Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản lạnh

cuống “lộ cuống“. thể tiến hành cắt tỉa sao cho không tạo khoảng trống quá lớn. 3.4. Khử trùng Để bảo quản lạnh, cần khử trùng các bao gói trước bằng phương pháp thích hợp, nếu thể. Thông thường nho tươi được xử lý bằng các chất khử trùng được phép sử dụng (xem Điều 5), ngay sau khi thu hoạch. 3.5. Bảo quản lạnh Các

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9982-1:2018 (ISO 23953-1:2015) về Tủ lạnh bày hàng - Phần 1: Từ vựng

phục vụ khách hàng với các thực phẩm dạng tươi sống cắt miếng hoặc đóng gói. 3.1.7 Tủ lạnh bày hàng tự phục vụ Quầy tự phục vụ Tủ lạnh bày hàng nằm ngang cho phép khách hàng tự chọn thực phẩm đóng gói sẵn. 3.1.8 Quầy người phục vụ với ngăn bảo quản gắn liền Tủ lạnh bày hàng người phục vụ, bao gồm cả ngăn bảo

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-1:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 1: Cá Tầm

tinh 4.2.2.1  Kiểm tra hình dạng và màu sắc Đặt mẫu quan sát ở vị trí ánh sáng tự nhiên đủ để thể quan sát trứng bằng mắt thường, qua đó đánh giá về hình dạng và màu sắc của trứng. Hình dạng và màu sắc trứng phải đạt yêu cầu các chỉ tiêu kỹ thuật trong các Bảng 3. 4.2.2.2  Kiểm tra kích thước Đo đường kính của các hạt

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

phẩm, quy phạm thực hành thích hợp và các văn bản pháp lý về an toàn thực phẩm liên quan. 3.8 Nguyên liệu cá tra (Raw material) Cá tra còn sống hoặc đã qua ướp lạnh thể được sử dụng làm thực phẩm, đáp ứng các quy định trong TCVN 8338:2010. 3.9 Nước sạch (Clean water) Nước từ bất cứ nguồn nào không bị nhiễm bẩn vi

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.55.201
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!