Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 966/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 966/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1867 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

3

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 35:2010/BGTVT về đặc tính quang học đèn chiếu sáng phía trước của phương tiện giao thông cơ giới đường bộ do Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ban hành

hành theo thông  tư số 39/2010/TT-BGTVT ngày 31 tháng 12 năm 2010. Quy chuẩn này được biên soạn trên cơ sở tiêu chuẩn Việt Nam số hiệu TCVN 6955: 2001; TCVN 6902: 2001; TCVN 6974: 2001 được ban hành kèm theo quyết định số 68/2001/-BKHCNMT ngày 28 tháng 12 năm 2001, TCVN 7223: 2002; TCVN 7224: 2002 được ban hành kèm theo quyết định

Ban hành: 31/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10115:2013 (ISO 13884:2003) về Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định các đồng phân trans đã tách bằng đo phổ hồng ngoại

966 cm-1 của biến dạng liên kết C-H của nối đôi trans đã tách. CHÚ THÍCH: Các dien như dien cis-trans và dien trans-trans có thể làm ảnh hưởng việc hiệu chuẩn. Để xác định chính xác trên các nguyên liệu có mức trans nhỏ hơn 5 % thì nên dùng phương pháp sắc ký khí lỏng (GLC) mao quản đã chuẩn hóa [ví dụ xem TCVN 9673 (ISO 15304)].

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

coliform theo phương pháp quy định trong tiêu chuẩn này (TCVN 13875:2023) so với các phương pháp chuẩn Kết quả thử nghiệm xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp quy định trong tiêu chuẩn này so với phương pháp chuẩn nêu trong AOAC 966.24[8] đối với E. coli và coliform được nêu trong Bảng A.3. Kết quả thử nghiệm xác nhận giá trị sử dụng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8740:2011 về Xốt trộn salad

Distarch adipat axetyl hóa 966 Lactitol 1440 Hydroxypropyl starch 967 Xylitol 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 968 Erythritol 1450 Tinh bột

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

8

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

cho thực phẩm theo Quyết định số 867/-BYT ngày 04/4/1999 của Bộ Y tế. Những phụ gia không có trong danh mục này phải được Bộ Thuỷ sản đề nghị và được Bộ Y tế bổ sung vào danh mục cho phép sử dụng. 3.1.2 Phụ gia phải có nhãn hàng hoá theo đúng qui định, có nguồn gốc rõ ràng, còn thời hạn sử dụng, đảm bảo độ tinh khiết và các yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8739:2011 về Mayonnaise

Xiro polyglycitol 1414 Distarch phosphat axetyl hóa 965(i) Maltitol 1420 Tinh bột axetat 965(ii) Xiro maltitol 1422 Distarch adipat axetyl hóa 966

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 35:2017/BGTVT về Đặc tính quang học đèn chiếu sáng phía trước của phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

                                                                                                                       y ≥ 0,138 + 0,58 x Giới hạn đối với màu xanh lá cây                       y ≤ 1,29 x - 0,1 Giới hạn đối với màu trắng                                                                                                        y ≥ -x + 0,966 Giới hạn đối với giá trị quang phổ

Ban hành: 22/09/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/10/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9400:2012 về Nhà và công trình xây dựng dạng thấp - Xác định độ nghiêng bằng phương pháp trắc địa

947,324 964,788 7 947,640 965,065 8 951,891 966,832 9 946,348 963,694 Tọa độ gần đúng tâm của vòng 1 xác định theo công thức (B.1) và (B.2) là: Với các

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9811:2013 (ISO 10329:2009) về Than – Xác định đặc tính dẻo – Phương pháp dẻo kế Gieseler moomen xoắn không đổi

tính hoặc bộ phanh trễ có khả năng điều chỉnh toàn dải hợp lý hoặc ngoài giá trị mômen xoắn 9,66 N.m (101,6 g.cm). Tang đĩa số được gắn vào khớp ly hợp hoặc phanh, phải được khắc thành 100 vạch chia trên 360 độ. Độ phân giải mỗi tang hoàn chỉnh hoặc 100 vạch số phải được ghi trên một máy đếm kích hoạt bằng một mắt điện hoặc bằng phương pháp phù

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12801:2019 (ISO/TR 22302:2014) về Khí thiên nhiên - Phương pháp tính trị số metan

6,45 % Số 25 13,52 CO2: 22,34 % Số 26 CO2: 23,46 % Số 29 C4: 6,966 % Bảng B.5 - Thành phần của 36 hỗn hợp khí châu Âu Cấu tử 1

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01: 2020/BCT về An toàn điện

QCVN01:2020/BCT,Quy chuẩn QCVN01:2020,Bộ Công thương,Điện - điện tử QCVN 01: 2020/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN ĐIỆN National technical regulation on Electric safety Lời nói đầu QCVN 01:2020/BCT thay thế QCVN 01:2008/BCT được ban hành kèm theo Quyết định số 12/2008/-BCT ngày 17 tháng 6 năm

Ban hành: 30/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2020

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10725:2015 (CODEX STAN 105-1981, REVISED 2001) về Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường

955 Sucralose 580 mg/kg 954 Saccarin 100 mg/kg (giới hạn dư lượng) 957 Thaumatin Được giới hạn bởi GMP 966 Lactitol 965 Maltitol

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7853:2008 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng sacarin bằng phương pháp cực phổ xung vi phân

Fischer (AOAC 966.20 Moisture in Liquid Molasses), sacarin được dùng để thay thế cho mật đường và tính phần trăm C7H4NNaO3S. Hòa tan 100/X g natri sacarin chuẩn, trong đó X là phần trăm C7H4NNaO3S có trong dung dịch chuẩn, vào khoảng 300 ml nước đựng trong bình định mức 1 lít (3.4), pha loãng bằng nước đến vạch và trộn. 2.7 Diatomit, xelit 545

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.107.197
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!