Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2630/TCHQ-NCHQ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2630/TCHQ-NCHQ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 92 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5835:1994 về Tôm thịt đông lạnh IQF xuất khẩu

Tôm thịt PTO Tôm thịt IQF các dạng khác 1. Hạng chất lượng 1 hạng hạng 1 và hạng 2 2. Cỡ sản phẩm tính bằng số thân tôm trong 1 cân Anh (1 pound = 453,6g) 8/12, 13/15, 16/20, 21/25, 26/30, 31/40, 41/50, 51/60, 61/70, 71/90,

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/03/2013

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2015

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-141:2013/BNNPTNT về phương pháp lấy mẫu kiểm dịch thực vật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

lô cây giống, hom giống, cành ghép, mắt ghép Lô vật thể tính theo đơn vị cá thể Số mẫu ≤10 5 11-15 8 16-20 11 21-25 14 26-30

Ban hành: 14/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12402-1:2020 (ISO 7027-1:2016) về Chất lượng nước - Xác định độ đục - Phần 1: Phương pháp định lượng

0,043 0,237 0,226 Độ lệch chuẩn tái lập (SR )(FNU) 0,065 0,224 0,445 0,866 1,613 0,065 0,264 0,500 0,939 2,630 Độ chệch (FNU)

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2021

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

số thân tôm trên 1 cân Anh (1 pound = 453,6g) như sau: 2/4, 4/6, 6/8, 8/12, 13/15, 16/20, 21/25, 26/30, 31/40, 41/50, 51/60, 61/70, 71/90, 91/120, 120/200, 200/300, 300/500, 500/800, BM. 3.4. Thời gian làm đông lạnh không quá 4h, nhiệt độ trung tâm sản phẩm không lớn hơn -18oC. 3.5. Trạng thái sản phẩm sau khi cấp đông, mạ băng

Ban hành: 24/08/1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10799:2015 về Gối cống bê tông đúc sẵn

G.D2000.C 1820 ÷ 1950 2050 ÷ 2150 G.D2250.C 2080 ÷ 2200 + 25 2300 ÷ 2450 450 250 G.D2500.C 2430 ÷ 2500 2630 ÷ 2700 CHÚ THÍCH: *Chiều

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2017

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4380:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm thịt - Yêu cầu kỹ thuật

mỗi bánh tôm cho phép sai lệch ± 2,5 % so với khối lượng quy định; Nhưng khối lượng trung bình của toàn bộ mẫu kiểm không được dưới khối lượng quy định. 1.4. Cỡ sản phẩm tính theo số thân tôm thịt trên một cân Anh (1 Poud = 453,6g) theo quy định như sau: 1.4.1. Cỡ sản phẩm: U8,8-12, 13-15, 16-20, 21-25, 26-30, 31-40, 41-50, 51-60,

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7747:2007 (EN 13708:2002) về thực phẩm - Phát hiện chiếu xạ đối với thực phẩm chứa đường tinh thể bằng phương pháp đo phổ ESR

891-894. [6] Raffi, J., Agnel, J-P. and Ahmed, S.H.: Electron spin resonance identification of irradiated dates, FoodTec,1991, ¾, 26-30. [7] Raffi. J., Stachowicz, W., Migdal, W., Barabássy, S., Kalman, B., Yordanov, N., Andrade, E., Prost, M. and Callens, F.: Establishment of an eastern network of laboratories for identification of

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6365:1998 về dây thép lò xo cơ khí - dây thép các bon kéo nguội

060 3 020 3 000 2 960 2 910 2 860 2 820 2 790 2760 2710 2670 2650 2630 2600 2580 2560 1550 2520 2500 2480 2470 2450 2430 2400 2380 2370 2350 2300 2280 2260 2240 2220 2200 2190 2160

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6184:2008 (ISO 7027 : 1999) về Chất lượng nước - Xác định độ đục

Độ tái lập 0,065 0,224 0,445 0,866 1,613 0,065 0,264 0,500 0,939 2,630 Độ lệch chuẩn tái lập (sR) sR = 0,047x + 0,057 sR = 0,071x + 0,06

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: 14/05/1988

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

17

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-19:2010/BNNPTNT về qui trình kỹ thuật xông hơi khử trùng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành.

ở  20 - 30oC - 48 gram/m3/2- 4 giờ ở  d­ưới 20oC Đối với vật liệu dùng làm giống chỉ dùng thuốc Methyl Bromide 99,4% không có Chloropicrin.  Đối với  khoai tây củ: - 40gram/m3/ 2 giờ ở 30-40oC - 48gram/m3/ 2 giờ ở 26-30oC - 56gram/m3/ 2 giờ ở 21-25oC - 56gram/m3/ 3 giờ ở dư­ới 21oC 2.3. Đối với vật liệu

Ban hành: 27/04/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8473:2010 (EN 15086:2006) về thực phẩm - Xác định isomalt, lactitol, maltitol, mannitol, sorbitol và xylitol

g/100g R = 0,276 kẹo cứng  = 80,529 g/100g R = 2,630 Các giá trị đối với maltitol là: bánh quy  = 1,830 g/100g R = 0,663 kẹo cao su  = 32,288 g/100g R =

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.16.66.237
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!