Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1208/ĐTPT-TMHC

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1208/ĐTPT-TMHC "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 99 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11451:2016 (ISO 2253:1999) về Bột cà ri - Các yêu cầu

viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4888 (ISO 676), Gia vị - Tên gọi. TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4892 (ISO 1208), Gia vị - Xác định tạp chất. TCVN 5484 (ISO 930), Gia vị - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 7038 (ISO 928), Gia

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu TCVN 4890 (ISO 3588), Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (Phương pháp chuẩn) TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai TCVN 4892 (ISO 1208), Gia vị - Xác định tạp chất TCVN 5484 (ISO 930),

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/09/2017

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7809:2007 (ISO 5560:1997) về tỏi tây khô - Các yêu cầu

gia vị thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu bay hơi. ISO 1208:1982, Spices and condiments - Determination of filth (Gia vị - Xác định tạp chất). ISO 5567:1982, Dehydrated garlic - Determination of volatile  organic sulfur conpounds (Tỏi khô - Xác định các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ bay hơi). 3. Thuật ngữ, định nghĩa Trong tiêu

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7808:2007 (ISO 5559:1995) về hành tây khô - các yêu cầu

và xác định hàm lượng nước bằng phương pháp chưng cất đẳng khí TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số. ISO 1208:1982, Spices and condiments – Determination of filth (Gia vị - Xác định tạp chất) 3. Thuật ngữ, định nghĩa Trong

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:2007 (ISO 972:1997) về ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay (dạng bột) – các yêu cầu

định chất ngoại lai. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số. TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 4889:1989 (ISO 948:1988), Gia vị - Lấy mẫu. ISO 1208:1982, Spices and

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8598:2010 (ISO 5742:2004) về Kìm và kìm cắt - Thuật ngữ

1206 Mặt cặp hình chữ nhật Rectangular 1207 Mặt cặp hình thang Trapezoidal 1208 Mặt cặp hình mỏ vịt Duckbill 1209

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2014

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2016

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12049:2017 (ISO 13686:2013) về Khí thiên nhiên - Yêu cầu chung về chất lượng

1033 970 970 1208 1127 1006 1048 Trọng lượng riêng 0,598 0,563 0,563 0,883 0,698 0,576 0,623 Trị số Wobbe

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2018

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/10/2013

Ban hành: 23/12/1976

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13416:2021 (ISO 15193:2009) về Thiết bị y tế chẩn đoán in vitro - Đo lường trong các mẫu thử có nguồn gốc sinh học - Yêu cầu về nội dung và thể hiện các quy trình đo quy chiếu

Recommendations and related documents 1978- 1983, vol.1 (1984), pp.109-113. (Chỉ dẫn IFCC về liệt kê các đặc tính kỹ thuật của các thiết bị phân tích hóa học lâm sàng) [22] IUPAC Nomenclature for sampling in analytical chemistry, Recommendations 1990; Pure Appl. Chem. 62 (1990), pp.1193-1208. (Thuật ngữ dùng cho lấy mẫu trong hóa học phân tích)

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2022

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.164.176
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!