30/10/2019 08:36

Vụ thanh niên cầm súng qua nhà hàng xóm bị đâm chết: Do mâu thuẫn chuyện tình ái

Vụ thanh niên cầm súng qua nhà hàng xóm bị đâm chết: Do mâu thuẫn chuyện tình ái

Cầm súng tìm đến nhà "tình địch" nói chuyện, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam bất ngờ bị đâm chết.

Chiều 29-10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra đêm 28-10 tại địa bàn thôn Trúc Hà (xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). 

Hiện tại, Công an tỉnh Quảng nam đã bắt giữ Võ Đình Đi (SN 1988; ngụ thôn Trúc Hà) - người trực tiếp cầm dao đâm chết Lê Vĩnh Thạnh (SN 1980; ngụ cùng thôn).

Theo một nguồn tin từ công an, ban đầu, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên là do mâu thuẫn chuyện tình ái. Cụ thể, trước đây Thạnh và một cô gái ở địa phương yêu nhau nhưng 2 người đã chia tay.

Gần đây, cô gái này quen với Võ Đình Đi. Khoảng 1 tháng trở lại đây, Thạnh gọi cho Đi nói Đi không được quen cô gái này vì đó là "người của Thạnh". Tối 28-10, Thạnh gọi hẹn gặp cô gái với mong muốn "nối lại tình xưa" nhưng cô gái không chịu gặp.

Bực tức trong người vì nghĩ do Đi mà cô gái quay lưng với mình nên Thạnh gọi điện hẹn gặp Đi. Khi Đi không đồng ý gặp thì Thạnh tìm đến nhà.

Khoảng 21 giờ tối 28-10, thấy Thạnh tới nhà gây hấn, Đi bỏ trốn nhưng Thạnh cầm khẩu súng rulo uy hiếp. Lúc này, một người anh trai của Đi ở cùng nhà và một người anh trai ở sát bên chạy sang ngăn cản và ôm Thạnh lại. Thấy vậy, Đi cầm cây dao trong nhà chạy ra đâm một nhát vào ngực trái của Thạnh khiến thanh niên này tử vong khi đi cấp cứu.

Được biết, ở địa phương Thạnh có biệt danh là "ếch bà". Trước đây Thạnh từng là người có máu mặt ở địa phương nhưng sau khi đi tù về, nhiều năm trở lại đây Thạnh cũng đã tu tâm dưỡng tính.

Nguồn: Báo Người Lao động

296


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về