15/11/2019 08:41

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà

Trộm gà xong, hiếp dâm luôn chủ nhà

Sau khi bắt trộm được 4 con gà ở ngoài, Dương Văn Dương lẻn vào nhà để trộm tiếp nhưng không có gì. Thấy nữ chủ nhà đang ngủ, Dương đã khống chế và hiếp dâm.

Ngày 14-11, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã tạm giữ hình sự Dương Văn Dương (21 tuổi) và Lê Văn Thành (25 tuổi, cùng trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "hiếp dâm, cướp, trộm tài sản".

Trước đó, vào 0 giờ 30 phút ngày 12-11, Thành và Dương rủ nhau đến huyện Châu Đức để trộm tài sản. Khi đến địa bàn xã Cù Bị, phát hiện có một nhà nuôi nhiều gà đá nên Thành dừng xe ở bên ngoài cảnh giới để Dương đột nhập vào bắt trộm gà.

Sau khi bắt được 4 con gà đưa ra cho Thành, Dương phát hiện cửa sau của nhà này không khóa nên lẻn vào để trộm tài sản.

Lục lọi không thấy có tài sản gì, nhưng thấy nữ chủ nhà đang nằm ngủ cùng hai con nhỏ nên Dương vén màn chui vào. Lúc này nữ chủ nhà tỉnh dậy, Dương liền dùng tay bóp miệng khống chế và đe dọa không cho nạn nhân kêu cứu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, Dương lấy luôn điện thoại di động cùng một số tài sản khác của chủ nhà rồi tẩu thoát.

Sau hai ngày truy xét, đêm 13-11, Công an huyện Châu Đức đã bắt được hai thanh niên gây án. Cơ quan công an cho biết, Dương và Thành từng có nhiều tiền án, tiền sự.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

495


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về