27/09/2019 08:44

Nỗi đau xót của người ông có cháu trai hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ

Nỗi đau xót của người ông có cháu trai hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ

Nuôi nấng cháu bấy lâu nhưng ông C không thể ngờ được rằng đứa cháu trai của mình lại đi xâm hại tình dục với hai em gái cùng cha khác mẹ của mình.

Từ khi biết được sự việc cháu nội Nguyễn Hồng Minh (SN 2003) có hành vi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ với Minh là N.M.H (SN 2009) và cháu N.X.M (SN 2010), ông N.X.C (SN 1948, trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) như ngồi trên đống lửa.

Càng thương cảm cho hai cháu gái bao nhiêu thì ông cũng càng giận Minh bấy nhiêu. Điều làm ông C không thể ngờ được rằng đứa cháu trai của ông lại đi xâm hại tình dục hai em gái cùng cha khác mẹ của mình.

Đôi mắt đỏ hoe, rớm lệ, ông C kể, 2 tuổi bố mẹ Minh bỏ nhau, Minh được ông bà nội cưu mang nuôi nấng từ đó. Lớn lên, học hết lớp 9 thì Minh được gia đình cho đi học nghề.

Khoảng tháng 7/2019, cháu M nói với mẹ rằng bị anh Minh xâm hại, thời gian sau đó, chị Xuân (mẹ cháu M) đã thông báo sự việc đến mọi người trong gia đình.

Theo ông C, sự việc nói trên khiến ông rất đau lòng, ông đã nhiều lần khuyên bảo chị Xuân nên xem xét kỹ lưỡng, để cho cháu Minh con đường lùi, nhưng không được.

Theo đó, vào khoảng tháng 9, sự việc được chị Xuân tố cáo đến cơ quan công an. Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhiều lần vào cuộc điều tra.

"Khi biết sự việc, tôi có hỏi cháu tại sao mày lại làm thế, nó bảo nó tức nên nó làm. Nó tức bởi bố và dì không để ý đến cuộc sống của nó. Nó chẳng quan tâm đến thằng Minh nó chỉ quan tâm đến con đẻ của nó, do đó gây cái ức chế cho đứa bé…", ông C nói.

Cũng theo ông C, từ khi xảy ra vụ việc vợ chồng chị Xuân đã đưa hai cháu gái ra ngoài sinh sống.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hồng Minh (SN 2003, trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương) để điều tra xử lý về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Các quyết định đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Cơ quan công an xác định, từ khoảng tháng đầu năm 2019 đến nay, Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 cháu N.M.H và cháu N.X.M.

Sau khi xâm hại em gái, Minh đều đe dọa 2 cháu N.M.H và cháu N.X.M không được nói với ai.

Tháng 7/2019, sự việc bị bại lộ. Minh đã thừa nhận sự việc với ông nội.  Tháng 9/2019, chị Xuân (mẹ đẻ hai cháu bé) đã có đơn tố giác đến Công an huyện Tam Dương.

Nguồn: Báo Gia đình

930


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về