26/07/2019 08:21

Nổ súng bắn bảo vệ để cướp ngân hàng

Nổ súng bắn bảo vệ để cướp ngân hàng

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tập trung lực lượng truy bắt nghi phạm bịt mặt nổ súng bắn bảo vệ để lao vào cướp ngân hàng ở huyện Tĩnh Gia trưa 25-7.

Thông tin từ UBND huyện Tĩnh Gia cho biết vào khoảng 11h ngày 25-7, tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank huyện Tĩnh Gia (đóng tại khu tái định cư xã Hải Yến) có một đối tượng bịt mặt dùng súng bắn vào bảo vệ nhằm thị uy để cướp tiền của ngân hàng.

Nghi phạm bắn khoảng hai phát đạn vào nhân viên bảo vệ ngân hàng khiến bảo vệ bị thương. Sau đó, nghi phạm đột nhập vào trong ngân hàng nhưng không cướp được tiền, do lúc này còn có một bảo vệ nữa và nhiều nhân viên ngân hàng đang làm việc.

Thấy nhiều người chạy đến hiện trường, nghi phạm nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia - cho biết thông tin ban đầu Công an huyện này nắm được là nghi phạm bịt mặt đi xe máy mang biển số Nghệ An, đã trốn khỏi hiện trường vụ cướp ngân hàng.

Nhân viên bị nghi phạm bắn vào đùi tên là Phạm Văn Bằng (thuộc Công ty bảo vệ Thăng Long). Ngay sau khi bị bắn, ông Bằng đã được nhân viên ngân hàng và người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, khâu 5 mũi của vết thương phần mềm ở đùi.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm trên.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

344


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về