08/02/2020 13:38

Đang ngồi uống nước, 1 phụ nữ bị đối tượng nghi ngáo đá hành hung bất tỉnh

Đang ngồi uống nước, 1 phụ nữ bị đối tượng nghi ngáo đá hành hung bất tỉnh

Sáng 8/2, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam, cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Chí Cường (SN 1997, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) vì gây thương tích cho một phụ nữ tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h50 ngày 7/2, bà T.T.B.L. (SN 1979, thôn Khánh Tân, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) ngồi uống nước tại một quán cà phê ở thôn Kỳ Tân (xã Tam Dân) thì bất ngờ bị đối tượng Nguyễn Chí Cường xông vào dùng chai, ly đập vào đầu khiến bà bất tỉnh. Do bị thương nặng nên bà L. được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây thương tích cho bà L, đối tượng Cường đã rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, lực lượng Công an xã Tam Dân và Công an huyện Phú Ninh đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Đến khoảng 10h15 cùng ngày, đối tượng Cường bị bắt giữ. Theo cơ quan Công an, đối tượng Cường lúc này có biểu hiện “ngáo đá”.

Theo Công an địa phương, Cường là đối tượng nghiện ma túy ở địa phương, lực lượng chức năng đã từng đưa đi cai nghiện bắt buộc, một thời gian khi trở về địa phương thì tiếp tục có biểu hiện tái nghiện.

Vào ngày 4/2 vừa qua, Công an địa phương đã khống chế đối tượng Cường để đưa cai nghiện ma túy bắt buộc, nhưng do trong thời gian phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra nên cơ sở cai nghiện chưa tiếp nhận thì Cường gây ra vụ việc.

Nguồn: Báo Dân trí

135


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về