12/11/2020 14:19

Chém cấp trên trọng thương vì cho rằng bị chèn ép trong công việc

Chém cấp trên trọng thương vì cho rằng bị chèn ép trong công việc

Cho rằng bị chèn ép trong quá trình làm việc, Lý Minh Anh đã rủ 4 đồng nghiệp cùng lên kế hoạch tấn công để trả thù anh L.

Ngày 11/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích" đối với anh T.T.L. (38 tuổi, thường trú An Giang).

Theo đó, các đối tượng được xác định là Lý Minh Anh (21 tuổi, thường trú Bạc Liêu), Y Noel Knul (21 tuổi, thường trú Đăk Lăk), Y Khim Niê Brit (20 tuổi, thường trú Đăk Lăk) và Trương Văn Hậu (18 tuổi, thường trú Cà Mau). Cả 4 đối tượng đều là công nhân làm việc tại Công ty SV International (trụ sở thuộc ấp 8, xã Bình Sơn, huyện Long Thành).

Theo thông tin ban đầu, trước đó khoảng 7h ngày 6/11, Lý Minh Anh kể với đồng nghiệp là Y Noel Knul, Y Khim Niê Brit, Trương Văn Hậu và Nguyễn Phát Tài (28 tuổi, thường trú Đồng Nai, công nhân công ty) về chuyện khi đến công ty SV International bị anh T.T.L, là chủ quản bộ phận chà nhám "chèn ép" trong quá trình làm việc. Để trả thù cấp trên, Lý Minh Anh đã rủ 4 đối tượng này lên kế hoạch tấn công anh L..

Theo đó, đến khoảng 19h30 cùng ngày, Lý Minh Anh điều khiển xe mô tô chở theo Y Noel Knul và Trương Văn Hậu, mang theo một con dao tự chế đưa cho Y Noel Knul cầm. Trong khi đó, Tài điều khiển xe mô tô Yamaha Nouvo màu xanh lá chở theo Y Khim Niê Brit mang theo 2 cây típ sắt, đi đến công ty để đánh anh L..

Khi thấy anh L. ra khỏi cổng công ty chuẩn bị đi về thì Lý Minh Anh cầm dao tự chế chạy lại chém một nhát trúng đầu anh L., tiếp đó chém một nhát trúng vai của anh L. Tài và Y Khim mỗi người cầm một cây tuýp còn Y Noel và Hậu dùng tay không cùng lao vào đánh anh L. May mắn, anh L. đã chạy được vào cổng công ty và được đưa đi cấp cứu, còn các đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Bình Sơn đã phối hợp đội nghiệp vụ công an huyện tiến hành sàng lọc, khoanh vùng và xác định được các đối tượng gây án. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, riêng đối tượng Nguyễn Phát Tài đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo Đất Việt

138


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về