25/09/2019 08:09

Bắt 'nóng' thiếu niên 17 tuổi nghi hiếp, giết thiếu nữ 16 tuổi bán cà phê

Bắt 'nóng' thiếu niên 17 tuổi nghi hiếp, giết thiếu nữ 16 tuổi bán cà phê

Chưa đầy 10 tiếng đồng hồ sau khi phát hiện một thiếu nữ 16 tuổi bị giết tại một lô cao su, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được thủ phạm gây án. Thủ phạm chỉ mới 17 tuổi và ngụ cùng huyện với nạn nhân.

Trước đó, vào sáng sớm 24-9, người dân đi cạo mủ cao su ở xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện một thi thể thiếu nữ trong tình trạng đã phân hủy, trên người có nhiều vết đâm, chỉ có mặc áo, không có quần.

Ngay lập tức Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nạn nhân và truy tìm hung thủ.

Công an xác định thi thể trong lô cao su là V.T.N.Y. (16 tuổi, trú xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhân viên bán cà phê ở huyện này).

Trước đó, vào trưa 21-9, sau khi từ quán cà phê về nhà, nạn nhân đã lấy xe máy đi và mất tích đến sáng 24-9 thì phát hiện bị giết trong lô cao su.

Quá trình điều tra, truy xét, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định nghi can đã hiếp, giết và cướp tài sản của nạn nhân V.T.N.Y. là Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, trú thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức) và bắt khẩn cấp người này chiều 24-9..

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

471


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về